นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 11 ฉบับที่ 180 June 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 180 มิถุนายน 2556

'CAUSE I WANT TO LIVE LIKE ANIMALS' (CARELESS AND FREE LIKE ANIMALS I WANT TO LIVE I WANT TO RUN THROUGHT THE JUNGLE TJW WIND IN MY HAIR AND THE SAND AT MY FEET.) 'พลพรรครักสัตว์เลี้ยง'ความสัมพันธ์ต่างภาษาระหว่างฉันกับเธอ BEAUTIFUL CREATURES SPECIAL! ALL ABOUT PET LOVERS interview : THE TIME TRAVELLER ทัศนาที่ต้องศึกษาของ'โดนัท' หลังจากออกเดินทางท่องโลก travel : SAND, SEA & SUN เอาเท้าแตะน้ำทะเลที่อาดัง ราวี หลีเป๊ะ FROM SOMEBODY TO THE STAR เดอะ สตาร์ 9 เปิดใจการก้าวมาสู่ดาว people : REALITY BITES จับจังหวะชีวิตของ บี้ สุกฤษฎิ์ วันครบรอบ 7 ปีบนถนนบันเทิง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 19 มิถุนายน 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 11 ฉบับที่ 180 มิถุนายน 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

แฟชั่นปก บี้ สุกฤษณิ์ แสงและเงา
“ทุกวันนี้ผมยังเรียนร้องเพลง เรียนการแสดง และอะไรต่อมิอะไรอยู่อีกเยอะแยะ คนชอบถามผมว่าจนป่านนี้แล้วทำไมถึงยังต้องเรียนร้องเพลงอีก ส่วนใหญ่ผมจะยิ้มแล้วบอกไปว่า “ก็อยากเรียน” แต่ถ้าให้พูดตามความเป็นจริงต้องบอกว่างานทุกอย่างล้วนมีความซับซ้อน มีบทเรียนใหม่ๆ ให้ศึกษาได้ไม่สิ้นสุด” - บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ให้สัมภาษณ์ไว้ในคอลัมน์ people in the news
The Star 9
ทัศนาที่ต้องศึกษา ของโดนัท มนัสนันท์ "โดนัทว่าทุกคนต้องเดินทาง ถึงแม้ว่าเราจะรู้อยู่แล้วว่ากลับมามันอาจจะไม่ได้อะไรเลย แต่เราก็ยังต้องเดินทาง เพราะประสบการณ์เหล่านี้มันหาที่ไหนไม่ได้"
ว่าด้วยเรื่องคนรักสัตว์เลี้ยง
เยี่ยมบ้านโอ๋ ฟูตอง
"ผมมองว่าคนเรามีสองด้านที่ต่อสู้กันเองอยู่ข้างใน ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกด้านไหนมาใช้ และควบคุมอีกด้านหนึ่งได้หรือเปล่า เช่น เวลาที่เราอ่อนแอก็จะมีด้านที่เข้มแข็งอยู่ภายใน" ปั้นจั่น พูดถึง The Beaver หนึ่งในหนังที่รักที่ชอบ 10 เรื่องของเขา คอลัมน์ X-Films

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)