นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 11 ฉบับที่ 179 May 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 179 พฤษภาคม 2556

คนทีวีเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่ทำให้เราหลงรัก exclusive : GHOST RIDER "ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับ พี่มาก...พระโขนงมันเกินคาดจนไม่รู้จะพูดคำว่าอะไรแล้ว" โต้ง บรรจง also : UNDER THE TUSCAN SUN เที่ยว กิน ดื่ม วิถีเดียวกับคนฟิเรนเซ่ TV SPECIAL ISSUE LET US ENTERTAIN YOU "การเดินทางทำให้คนหายโง่ อย่าปิดกั้นความฉลาดของตัวเองไว้ด้วยการใช้ชีวิตอยู่กับที่ออกไปใช้ชีวิตซะ ประสปการณ์รอคุณอยู่" ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี interview : TWO OF A KIND การโคจรมาพบกันของสองพระเอกแห่งยุต ในซีรี่ส์ 'รักนี้ชั่วนิรันดร์' focus : TEN COMMANDMENTS 10 สุดยอดละครซีรี่ส์มีสไตล์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 22 พฤษภาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 11 ฉบับที่ 179 พฤษภาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER พาสองหนุ่มสุดฮอตแห่งยุคมาเจอกับคุณบนปกเดือนพฤษภาคม ได้สองพระเอกมาทั้งที สาวๆ จะได้จุใจทั้งแฟชั่นเซ็ตและบทสัมภาษณ์ของเขาทั้งสองกันแบบเต็มๆ ในเล่มแน่นอน
สั่งลาหน้าร้อนที่กำลังจะผ่านพ้นไป (??) ด้วยแฟชั่นเซ็ตรับลมทะเลริมชายหาด และอีกเซ็ตเป็นเสื้อผ้าสีสันสดใสคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก French Connection โดยหนุ่มหล่อที่กำลังมาแรง เนตั้น-แดนอรุณ รามณรงค์
คอลัมน์ The Culture Club ที่นอกจากจะมีบทวิจารณ์หนังและเพลงให้ได้อ่านกันเป็นประจำอยู่แล้ว ฉบับนี้ยังมีเรื่องราวอัพเดทอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มใหม่ของวงโปเตโต้ สิบเพลงในดวงใจของแป้งโกะ 10 หนังของขนมจีน กุลมาศ และหนังสือสุดรัก 5 เล่มของบิ๊ก ทองภูมิ
ปรากฎการณ์ความสำเร็จด้วยรายได้ทะลุ 500 ล้านบาทไปแล้ว HAMBURGER พาไปจับเข่าคุยกับผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ถึงความรู้สึก ณ เวลานี้กับหนังของเขาเอง
เบื้องหลังและความเป็นมาเป็นไปก่อนจะมาเป็นซีรี่ส์ Autumn In My Heart-รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ เวอร์ชั่นรีเมคโดยคนไทย ฟังความรู้สึกของพระเอก โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ รวมทั้งภาพสวยๆ จากโลเกชั่นจริงที่ HAMBURGER ยกกองไปถ่ายกันถึงริมทะเลหัวหินกันเลย

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)