นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

ปีที่ 8 ฉบับที่ 98 April 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 98 เมษายน 2556

MAKEUP TRENDS TO TRY หลากลุคเดินทางรับลมร้อน MOST WANTED COUTURE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7645

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 เมษายน 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HARPER'S BAZAAR ปีที่ 8 ฉบับที่ 98 เมษายน 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE NEW DREW : Drew Barrymore

ครอบครัวใหม่เครื่องสำอางแบรนด์ใหม่และชีวิตใหม่ของดรูว์ แบรี่มอร์ ต้นแบบของหญิงสาวในยุคนี้กำลังเบ่งบานถึงขีดสุด ณ ตอนนี้ ดรูว์ แบรี่มอร์กำลังอยู่กับปัจจุบัน ?ฉันไม่ได้หมายความว่าฉันจะไม่กลับไปแสดงอีก? เธอกล่าว ?ฉันก็แค่กำลังสนุกมากและกำลังบ้าการย้อมสีกางเกงเลกกิ้งส์ในเวลาว่างที่ฉันกำลังรอให้ลูกสาวตื่นเพื่อให้ฉันได้รับบทแม่อีกก็เท่านั้น?

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

"The Eye has to Travel" Photographs by Punsiri Sirivechapun
Bazaar Art เดือนนี้เปิด section ด้วยภาพ ONGKOT AND TOSAKANTH หรือองคตและทศกัณฐ์ หนึ่งในผลงานของอธิพงศ์ ภาดานุพงศ์ ที่ถูกรวบรวมและจัดแสดงขึ้นในนิทรรศการ The Player ที่ Serindia Gallery

นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของโลกที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ข้อมูลข่าวสาร นำเสนอบทความแฟชั่นเชิงลึกที่สอดแทรกมุมมองเฉียบคมและอารมณ์ขัน และยังทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่คิดให้กับผู้หญิงยุคใหม่ เปิดโอกาสให้พวกเธอเข้าถึงแฟชั่นชั้นสูงที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังนำเสนอเรื่องราวสาระน่ารู้ในด้านไลฟ์สไตล์ วัฒนธรรม การท่องเที่ยวและความสวยความงาม นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1867 ยังคงทำหน้าที่กระตุ้นเร้าความคิดสร้างสรรค์ ส่งผ่านแรงบันดาลใจ มอบความบันเทิงอย่างมีระดับ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่หยุดยั้ง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)