นิตยสาร OK!

ปีที่ 8 ฉบับที่ 193 March 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 193 มีนาคม 2556

ONE DIRECTION'S CHARITY CRUSADE พักยกชีวิตหรู เยี่ยมเยียนเด็กยากไร้ที่กานาเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียมเท่านั้น CELEBRITY MAYBE BABY! คนดังคนไหน ส่อเค้าเบนโล! AT HOME เปิดบ้านอบอุ่นของแฮร์สไตล์ลิสต์ชื่อดัง สมพร ธิรินทร์ ANNE HATHAWAY AWESOME OSCARS พาเหรดคนดัง ลีลาบนพรมแดงช็อตหน้าแตกของนักแสดงสาวไฮไลต์และปาร์ตี้ซีนของงานออสการ์ในปีนี้ SO SUMMER CHIC ชิ้นเด่นในคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2013 UNCONDITIONAL LOVE ดิฐวัฒน์ อิสสระ สวมแหวนหมั้น ลักษมีกานต์ อิงคะกุลพร้อมเผยแพลนวิวาห์ที่กำลังจะเกิดขึ้น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 13 มีนาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 8 ฉบับที่ 193 มีนาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

อีกหนึ่งงานประกาศรางวัลสำหรับคนบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเห็นจะเป็นงานออสการ์ และในปีนี้ออสการ์ก็มีสีสันชวนให้เราติดตามและพูดถึงกันอย่างออกรสอีกเช่นเคย เชิญติดตามทุกโมเมนต์ที่น่าจดจำซึ่งเรารวบรวมมาให้อ่านกันได้ที่หน้า 5
สกู๊ปไทยครั้งนี้เราขอนำเสนอความรักหวานชื่นของคู่รักที่เพิ่งสวมแหวนตีตราจองหมั้นหมายกันไปเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ และเพิร์ลลี่-ลักษมีกานต์ อิงคะกุล เปิดใจพูดคุยกับเราถึงความรักของพวกเขาทั้งคู่ ความต่างที่ลงตัวกลายเป็นการเติมเต็มซึ่งกันและกัน และทำให้วันนี้เรามีโอกาสได้ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ พร้อมทั้งยังมีโอกาสได้ถ่ายภาพสวยๆ และนำภาพบรรรยากาศในงานหมั้นมาให้คุณผู้อ่านได้อิจฉาพวกเขากันอีกด้ว
นอกจากนี้ทางฟากฮอลลีวูดยังมีบทสัมภาษณ์นักแสดงสาวที่น่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในขณะนี้ เจสสิก้า แชสเทน สาวผมแดงที่พกความสามารถมาอย่างเต็มเปี่ยม มาบอกเล่าเรื่องราวในวงการบันเทิงที่เธอใฝ่ฝัน

นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)