นิตยสาร KFM SPECIAL

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 December 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2555

MODEL BY : Pure –ธีระพงศ์ แวววุฒินันท์, Ae-อติวัฒน์ วัฒนศักดิ์ With DVD UNSEEN

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายสะดวก

ราคาบนปก : 499 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 19 ธันวาคม 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร KFM SPECIAL ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม

KFM SPECIAL No.2 เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างหนุ่มภาคเหนือตอนล่างหนุ่มเอ๊ะ-อติวัฒน์ วัฒนศักดิ์ และหนุ่มลูกน้ำเค็มคนเมืองทะเลงาม มีประพณีวิ่งควายนามว่าหนุ่มเพียว-ธีระพงศ์ แวววุฒินันท์ ทั้งสองคนถือว่ามีตำแหน่งการันตีความหล่อ ,หนุ่มเอ๊ะเข้ารอบการประกวดหนุ่ม Men’s Health และหนุ่มเพียวของเราก็ไม่น้อยหน้าพกความเป็นพระเอกหนังอาร์ และล่าสุดเป็นผู้แสดงสมทบภาพยนตร์มหากาพย์จันดารา ,สำหรับการถ่ายทำของสองหนุ่มในครั้งนี้...ไม่มีใครยอมใคร และต่างคนต่างอยากเป็นที่หนึ่งและคนที่จะตัดสินได้ก็น่าจะเป็นแฟนๆKFM นั่นเอง... เพียว???...ดูแล้วมีเสน่ห์ ,แพรวพราว สายตาเจ้าชู้นิดๆๆๆนิสัยดีเยี่ยมหนุ่มชลบุรีคนนี้คบได้ไม่มีติดลบมีแต่เสมอตัวเอ๊ะ?????สูง ,ขาว หน้าตาหล่อคมคาย และมีผิวพรรณที่ผุดผ่องสีชมพู ,ผิวสะอาดสะอ้าน ,เสมือนหนุ่มไฮโซเมืองไทย หนุ่มเมืองสองแควคนนี้ ก็คบได้ และที่สำคัญมีรอยยิ้มที่ดูแล้วพร้อมที่จะให้ชาวเราเข้าไปสัมผัสใกล้ชิดจริงๆ
KFM SPECIAL No.2 พร้อม DVD UNSEEN ระเบิดความแรงๆๆวางแผงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โต้รับลมหนาว วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2555 ทั่วประเทศ ตามไปชมภาพตัวอย่างได้เลย ณ บัดนี้ !!!!!!!

นิตยสาร KFM SPECIAL

MODEL BY : Pure –ธีระพงศ์ แวววุฒินันท์, Ae-อติวัฒน์ วัฒนศักดิ์ With DVD UNSEEN

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)