นิตยสาร KFM

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 December 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 ธันวาคม 2555

KO -พีระวิชญ์ พันธ์แดง, With DVD UNSEEN

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่ รายเดือน

ราคาบนปก : 249 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 12 ธันวาคม 2555

สั่งซื้อนิตยสาร KFM ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 ธันวาคม 2555 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

**สินค้าจัดรายการพิเศษ ลดล้างสต๊อก อาจมีความเสียหายจากระยะเวลาการเก็บรักษา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี

**This is clearance products, may have some defect. Ookbee Mall apologise for not return or replace for any issues

สั่งซื้อนิตยสาร KFM ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 ธันวาคม 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม โดย พีรวิชญ์ พันธ์แดง

KFM MAGAZINE No.5 เล่มนี้จะพาแฟนๆKFMไปสัมผัสกับเด็กหนุ่มหน้าตาดี นิสัยเยี่ยม“คนดีศรีบูรพา-จังหวัดสระแก้ว” หนุ่ม โก้-พีระวิชญ์ พันธ์แดง “ หนุ่มโก้วันนี้ ???ผิวสีน้ำผึ้ง ,มีโครงหน้าที่หล่อเหลาเอาการ ที่สำคัญยังรักษา และคงไว้ซึ่งกายวิภาคศาสตร์ และสรีระวิทยาได้เป็นอย่างดี สมแล้วกับสมัญญานามที่ชาวเราให้มากับคำว่า “แม่เหล็กของชาวสีม่วง” ณ วินานี้ผมว่าหาตัวจับยาก...บัดนี้!!!!หนุ่มโก้ของเราพร้อมแล้วที่จะออกมาปรากฏกายสู่สายตาชาวเราอีกครั้ง และจะไม่มีคำว่าทำให้คนที่รักและคิดถึง “หนุ่มโก้-พีระวิชญ์ พันธ์แดง” ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน....ท้ายนี้ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แฟนๆ KFM ที่ได้ชมภาพตัวอย่างจะเกิดแรงบันดลใจ และมีปฏิกิริยาตอบโต้วาดฝันจินตนาการไปให้ไกลสุดเอื้อม เพื่อที่จะไขว่คว้าไปให้ถึงดวงดาวที่ทอแสงระยิบระยับตามที่เราวาดฝัน... KFM MAGAZINE No. 5 พร้อม New look DVD UNSEEN จุเต็มพิกัด..วางแผงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โต้รับลมหนาว วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2555 ทั่วประเทศ ตามไปชมภาพตัวอย่างได้เลย ณ บัดนี้ !!!!!!!

นิตยสาร KFM

KO -พีระวิชญ์ พันธ์แดง, With DVD UNSEEN

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)