นิตยสาร บ้านพร้อมอยู่

ปีที่ 15 ฉบับที่ 166 October 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 166 ตุลาคม 2555

"บ้านริมน้ำ" 100 ตร.ว.(ขึ้นไป) การ์เดน ลากูนา อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ ราคา 3.39-6.09 ล.บ.

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารบ้านและที่ดินรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.home.co.th

อีเมล : webmaster@home.co.th

วางแผง : 9 ตุลาคม 2555

สั่งซื้อนิตยสาร บ้านพร้อมอยู่ ปีที่ 15 ฉบับที่ 166 ตุลาคม 2555 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

**สินค้าจัดรายการพิเศษ ลดล้างสต๊อก อาจมีความเสียหายจากระยะเวลาการเก็บรักษา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี

**This is clearance products, may have some defect. Ookbee Mall apologise for not return or replace for any issues

สั่งซื้อนิตยสาร บ้านพร้อมอยู่ ปีที่ 15 ฉบับที่ 166 ตุลาคม 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสารบ้านพร้อมอยู่ คัดสรรทุกเนื้อหาสาระ ครอบคุลมทั้งบ้านใหม่ บ้านมือสอง ด้วยการนำเสนอแบบวิเคราะห์เจาะลึกที่เข้มข้นขึ้นกับทีมงานมืออาชีพผนวกกับทีมคอลัมน์นิสชื่อดัง นำโดย อ. อนุชา กุลวิสุทธ์ ที่ยังคงตวัดปากกาวิเคราะห์รูปแบบการลงทุนในแง่มุมต่างๆ ในคอลัมน์ ลงทุนแบบมืออาชีพ หรือจะเป็นคอลัมน์ส่องทำเล กับคุณวสันต์ คงจันทร์ กูรูด้านวิเคราะห์ทำเล ฮวงจุ้ย ศาสตร์อีกแขนงหนึ่งที่อยู่คู่กับบ้าน ในคอลัมน์ฮวงจุ้ย ฯลฯ เก็งกำไรจากคอนโดฯ ผมยิงคำถามไปว่าจะซื้อเอาไว้อยู่เองหรือให้เช่า ผมก็ได้รับคำตอบว่าซื้อเอาไว้เก็งกำไร ถ้าขายได้ราคาก็จะขาย ถ้ายังไม่ได้ราคาก็จะปล่อยเช่า เหตุผลที่ผมต้องถามก่อนก็เพราะถ้าซื้อไว้อยู่เอง การพิจารณาฮวงจุ้ยจะต้องให้น้ำหนักไปที่เจ้าของห้อง แต่ถ้าซื้อเพื่อให้เช่าหรือขายต่อจะต้องดูที่ทำเลของห้องกับการเลือกชั้นเป็นสำคัญ
เทรนด์ “คอนโดฯ ไซส์มินิ” ถูกที่ถูกเวลาแล้วหรือยัง? ราคาที่ดินในเมืองเพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจ ด้วยเหตุจากหลากหลายปัจจัย เช่น ความต้องการดีมานด์ซัพพลายเริ่มไม่สอดคล้องกัน คือความต้องการมากแต่ที่ดินเริ่มหดหายไปมากจากผังเมืองใหม่ที่มีข้อกำหนดมาก ไม่ว่าโดยเฉพาะที่ดินติดแนวรถไฟฟ้าต่างๆ ทั้งในเมืองและชานเมือง การพัฒนาคอนโดมิเนียมเริ่มมีขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องน้อยลง
“คอนโดฯ แนวราบ” อสังหาฯ ลงทุนแบบใหม่ คู่แข่งบ้านจัดสรร ขณะนี้บ้านเรากำลังมีคอนโดมิเนียมรูปแบบพิเศษใหม่เกิดขึ้นมา นั่นก็คือ “คอนโดแนวราบ” ซึ่งคอนโดฯ ประเภทนี้ กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง เนื่องจากรูปร่างหน้าตาไม่ได้เป็นตึกสูงเหมือนกับคอนโดฯทั่วไป แต่จะมีลักษณะเหมือนกับบ้านจัดสรรหรือบ้านอยู่ที่เราคุ้นเคยกัน แบบไม่ผิดเพี้ยนเลย
“เขาใหญ่ วังน้ำเขียว” ซื้อที่ดินต้องตรวจสอบเอกสารสิทธิให้ดี “เขาใหญ่ วังน้ำเขียว” ทำเลที่เดินทางจากกรุงเทพฯ แค่ชั่วโมงกว่า อากาศก็ดีมาก เป็นเมืองตากอากาศประเภทภูเขาที่ใกล้กรุงเทพฯ ที่สุด ส่วนใหญ่กำลังซื้อเขาใหญ่คนกรุงเทพฯ แห่ไปซื้อกันมา 4-5 ปีแล้ว จากที่ดินไร่ละไม่กี่หมื่นบาทเพิ่มเป็นไร่ละหลายล้านบาทแล้ว
จุดเด่นและข้อด้อยของ “อิฐมวลเบา” เนื่องจากปัจจุบันนี้มีวัสดุหลากหลายสำหรับนำมาใช้เพื่อก่อสร้างอาคารหรือบ้านพักอาศัย และหนึ่งในวัสดุที่มีพบโดยทั่วไปในขณะนี้ก็คืออิฐมวลเบา ผมจะขอนำมากล่าวถึงให้ท่านได้ทราบ เพื่อที่ว่าหากท่านจะต้องเลือกใช้จะได้ทราบถึงข้อดีข้อเสียของวัสดุชนิดนี้
ต่อขยายดอนเมืองโทลล์เวย์ ช่วงรังสิต-ประตูน้ำพระอินทร์ พร้อมให้บริการปี 2559 ผลพวงจากวิกฤตมหาอุทกภัยที่ผ่านมา ทำให้กรุงเทพฯแทบจะถูกตัดขาดจากถนนสายหลักอื่นๆโดยสิ้นเชิง มีเพียงทางด่วนหรือทางยกระดับบางเส้นทางเท่านั้น ที่สามารถใช้เดินทางสัญจรหรือลำเลียงสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์)
อาคารพาณิชย์มือสอง ย่านแหล่งชุมชน-ถนนสายหลัก ขาย 2.53-21.45 ล้านบาท ใครที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์เพื่อใช้สำหรับทำธุรกิจ การค้าหรือการลงทุน ขอนำเสนอทรัพย์รอการขายจากธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยได้คัดสรรมา 9 รายการด้วยกัน ส่วนใหญ่จะอยู่ในแหล่งชุมชน หรือมีทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ อาทิ ถนนพระราม 3, ถนนพหลโยธิน, ถนนสุขุมวิท 77, ถนนนวมินทร์, ถนนสวนสยาม เป็นต้น ซึ่งมีราคาขายตั้งแต่ 2.53-21.45 ล้านบาท
ห้องชุดใกล้ MRT พระราม 9 35.47 ตร.ม. เฟอร์นิเจอร์ครบ ขาย 1.95 ล้านบาท ด้วยการคมนาคมย่านพระราม 9 สามารถเชื่อมพื้นที่ใจกลางเมืองโดยใช้ระบบขนส่งมวลชน ทั้งรถไฟฟ้า MRT และแอร์พอร์ตลิงค์ (สถานีมักกะสัน) หรือจะไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยโครงข่ายถนนมอเตอร์เวย์และทางด่วนขั้นที่ 2 ได้อย่างสะดวก ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ย่านพระราม 9 ลองพิจารณาทรัพย์ชิ้นนี้ดู รายละเอียดทรัพย์ห้องชุดอาศัย 35.47 ตารางเมตร (อยู่ชั้น 3) ในโครงการ เอ สเปซ อโศก-รัชดา ถ.พระราม 9 เขตดินแดง กรุงเทพฯ ประกาศขาย 1.95 ล้านบาท (ประมาณ 54,976 บาท/ตร.ม.)
คอนโดฯมือสอง แนว BTS สายสุขุมวิท ขาย 2.12 – 9 ล้านบาท ตลาดคอนโดมิเนียมตามแนวรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท นับเป็นทำเลทองยอดฮิตอย่างต่อเนื่อง เพราะมีโครงการผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ไล่มาตั้งแต่ย่านสุขุมใจกลางเมืองไปจนถึงชานเมืองแถวๆแบริ่งเลยทีเดียว ทั้งที่ติดถนนใหญ่ หรือในรัศมี 300 เมตรจากแนวรถไฟฟ้า ราคาที่ดินบนถนนสุขุมวิทก็มีการขยับเพิ่มหลายเท่าตัว บ้านเดี่ยว ถ.เทพารักษ์ เนื้อที่ 45 ตร.ว ราคาประมูลเริ่มต้น 1,804,500 บาท ข้อมูลเพิ่มเติมของทรัพย์ดังกล่าว เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตัวบ้านภายนอกคงสภาพดี บนเนื้อที่ 45 ตารางวา เลขที่ 277/52 ตั้งอยู่ถนนเทพารักษ์ ซอยบางปลา 22 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี สมุทรปราการ ราคาเริ่มต้นจำนวน 1,804,500 บาท (โฉนดที่ดิน 78830 คดีหมายเลขแดงที่ผบ.1292 / 2553)
นิตยสารบ้านพร้อมอยู่ ยังมีคอลัมน์อื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ Hot Project, Hot Story ส่องทำเล , เงินกู้มืออาชีพ, สวยมือสอง, บ้านประมูล, กฎหมาย-ภาษี, เลือกช้อปกับมืออาชีพ ฤกษ์งามยามดี ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีมืออาชีพคอยแนะนำอยู่ใกล้ๆ

นิตยสาร บ้านพร้อมอยู่

"บ้านริมน้ำ" 100 ตร.ว.(ขึ้นไป) การ์เดน ลากูนา อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ ราคา 3.39-6.09 ล.บ.

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)