นิตยสาร APPEAL

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 September 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 กันยายน 2555

A TALE OF FOUR CITIES เทรนด์เมกอัพจาก 4 มหานครแห่งแฟชั่น BEAUTY TRUTH 8 เคล็ดลับกำจัดขาโต๊ะSNOOK BODY PERFECT เทรนด์ออกกำลังกาย แนวใหม่ ฟิตทั้งใจ...ฟิตทั้งกาย วิธีแก้ไขให้ขาสวยไร้เลือดขอด HOW TO LOOK SMART เผยเทคนิคดูดีจากภายในกับ 3 กูรู Beauty Bible

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายสองเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : Creative World Co.,Ltd

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 กันยายน 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร APPEAL ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 กันยายน 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

beauty Philosophy : HOW TO LOOK SMART BY THE BEAUTY GURUS

Men's Care : ผอมได้สุขภาพดี ด้วยวิธีควบคุมปริมาตรกระเพาะ

พิเศษ สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากผอมและสุขภาพดี ด้วยวิธีควบคุมอาหารง่ายๆ

Money : 3 เคล็ดลับประหยัดค่าใช้จ่ายในบ้าน

เคล็ดลับง่ายๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน เหมาะมากๆ สำหรับช่วงฟื้นตัวจากสถานการณ์น้ำท่วม เคล็ดลับที่ 1 : เหมาโหลถูกกว่า การซื้อของเหมาโหลถูกกว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้มานานแล้ว ข้อดีของการซื้อเหมาโหลก็คือ ราคาถูก เพราะได้รับส่วนลดพิเศษ, สามารถต่อรองหรือขอของแถมเพิ่มได้, ประหยัดเวลาในการเดินทางมาซื้อสินค้า และยังมีสต็อกสินค้าในบ้านที่พร้อมให้หยิบไปใช้ได้เลย หากคุณไปเดินในห้างสรรพสินค้า จะพบว่าสินค้าต่างๆ มีทั้งการขายปลีกและขายยกแพ็ค เป็นแพ็คละ 4 ชิ้นหรือแพ็คใหญ่ 1 โหลก็แล้วแต่ ซึ่งราคาต่อหน่วยของสินค้าที่ขายยกแพ็คนี้ จะมีราคาถูกกว่าการซื้อสินค้าเพียงแค่ชิ้นเดียว เช่น สบู่อาบน้ำ 1 ก้อน ราคา 15 บาท แต่ถ้าซื้อยกแพ็ค 4 ก้อน จะซื้อได้ในราคา 40 บาท นั่นคือคิดเป็นราคาต่อก้อนแค่ก้อนละ 10 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้าคุณคำนวณแล้วว่าคุณสามารถใช้สินค้าเหล่านี้หมดก่อนวันหมดอายุที่ระบุไว้ แนะนำว่าควรซื้อยกแพ็คไปเลยเพื่อเป็นการประหยัด เคล็ดลับที่ 2 : บำรุงรักษาอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ให้อยู่ในสภาพดีเสมอ การดูแลบำรุงรักษาอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ จะช่วยให้คุณสามารถขยายระยะเวลาการใช้งานสิ่งของนั้นๆ ออกไปได้ อย่างเช่น เครื่องรีดผ้าไอน้ำ เมื่อใช้เสร็จจะต้องเทน้ำออกจากเครื่องทุกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ภาย ในชอร์ต (หรือลัดวงจร) แต่เมื่อคุณใช้งานโดยไม่ดูแล เช่น อาจจะไม่เทน้ำออกตามวิธีการใช้งานที่บอกมา ก็จะทำให้อายุการใช้งานของเครื่องรีดผ้าไอน้ำน้อยลง และอาจเสียเร็วขึ้น ทำให้เสียเงินเพื่อซ่อมแซมหรือไปซื้อของใหม่มาใช้ทดแทน การใช้งานอุปกรณ์หรือเครื่องใช้แต่ละชนิด ควรศึกษาหรือถามข้อมูลจากผู้ขายให้ละเอียด เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์แต่ละชนิดมีวิธีการบำรุงรักษาที่แตกต่างกัน ดังนั้น คุณควรศึกษาวิธีการบำรุงรักษาตั้งแต่ตอนที่ซื้อสินค้ามา เคล็ดลับที่ 3 : ซื้อสินค้าที่ใช้สำหรับเติม (Refill) สินค้าทุกชนิดจะต้องบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ของมัน อาจจะเป็นในรูปของ ขวดพลาสติก ขวดแก้ว กล่องพลาสติก ตลับใส่ของ กระป๋อง ซึ่งบรรจุภัณฑ์เหล่านี้จะถูกผลิตมาอย่างแข็งแรง เพื่อให้สามารถป้องกันการเสียหายในระหว่างการขนส่ง และปกป้องสภาพสินค้าที่บรรจุอยู่ภายในไม่ให้เปลี่ยนสภาพไป ถึงแม้คุณจะใช้สินค้าจนหมด แต่บรรจุภัณฑ์เหล่านี้ก็ยังแข็งแรงทนทาน และสามารถนำกลับมาใช้ได้อีก ดังนั้น จึงมีสินค้าบางประเภทที่ผู้ขายจะผลิตสินค้าสำหรับเติม (Refill) ในบรรจุภัณฑ์เดิม ออกมาขายในรูปแบบของการบรรจุใส่ถุงหรือซอง โดยราคาที่ขายจะหักราคาบรรจุภัณฑ์ออกแล้ว ซึ่งจะทำให้คุณซื้อสินค้าในราคาถูกลงสำหรับปริมาตรเดิม...สินค้าอะไรที่สามารถซื้อแบบเติมได้บ้าง ก็อย่างเช่น กาแฟ น้ำตาล โอวัลติน ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยารีดผ้า เจลอาบน้ำ เครื่องสำอาง (ตลับแป้งแบบรีฟิล) ฯลฯ จะเห็นว่าการซื้อสินค้าแบบรีฟิลนี้จะช่วยให้คุณประหยัดได้ถึง 10-20% ของราคาปกติเชียวล่ะ

นิตยสาร APPEAL

A TALE OF FOUR CITIES เทรนด์เมกอัพจาก 4 มหานครแห่งแฟชั่น BEAUTY TRUTH 8 เคล็ดลับกำจัดขาโต๊ะSNOOK BODY PERFECT เทรนด์ออกกำลังกาย แนวใหม่ ฟิตทั้งใจ...ฟิตทั้งกาย วิธีแก้ไขให้ขาสวยไร้เลือดขอด HOW TO LOOK SMART เผยเทคนิคดูดีจากภายในกับ 3 กูรู Beauty Bible

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)