นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 3 ฉบับที่ 60 October 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 60 ตุลาคม 2550

I Love The Nightlife

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 3 ฉบับที่ 60 ตุลาคม 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เย้ายวนใจ โดย ซาร่า มาลากุล

เรือนร่าง...เรืองรอง โดย Vanessa N.

voice

ละครคือชีวิต วรายุธ มิลินทจินดาคุณพ่อคุณแม่บางคนบอกว่า "คุณไก่ขา ฝากลูกหน่อยสิคะ สวยนะคะ" เราปากหมาอยู่แล้ว ถามว่าสวยน่ะ สวยที่บ้าน หรือสวยในทีวีคะ เราต้องการคนที่สวยในทีวี ดูแล้วทุกคนบอกว่าสวย
เห็นด้วยกับการจัดเรตติ้ง แต่ไม่เห้นด้วยกับการจัดเวลา เพราะการจัดเวลาจะให้ให้ทุกช่อง มีรายการเหมือนกันหมด ถ้าจัดเรตติ้งเราสามารถจะอยู่ตรงนั้นตรงนี้ตามความเหมาะสมได้ แต่พี่ก็ไม่มีปัญหานะ เพราะรู้ว่าอะไรควรไม่ควร ละครของพี่จึงยังไม่โดน ฉ ยังเป็น น อยู่ เคยมีแฟนเป็นผู้หญิง พอมีผู้ชายมาชอบก็รู้สึกแปลกๆ แรกๆ สนุก ตอนหลัง เออ...ก็ดีแฮะ แต่ไม่มีอะไรกัน เพราะเราไม่ใช่ผู้หญิง ไม่คิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิง แต่เวลาแต่งหญิงเมื่อไรดัดจริตมากกว่าเดิมทันที มันมาได้อย่างไรก็ไม่รู้

voice

มือจับกรรไกร หัวใจใส่วิก ทองใส พรมบวชผมรู้สึกตั้งแต่เล็กแล้วว่า เราไม่เหมือนคนอื่น ค่อนข้างตุ้งติ้ง จนใครๆ ล้อว่า "กะเทย...กะเทย" ไม่เข้าใจหรอกว่ามันคืออะไร แต่ด้านหนึ่งผมก็ยังลุย ไปขุดดิน ตกปลา กับเพือนผู้ชายได้
เคยคิดจะไปผ่าตัดแปลงเพศ ใส่หน้าอกอยู่เหมือนกัน เก็บเงินแล้ว...แค่หน้าอกอย่างเดียว ถ้าเบื่อก็เอาออกได้ แต่ไม่ดีกว่า จริงๆ เรามีความสุขได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้หญิง ผมจะไม่เอาเงินไปทุ่มตรงนั้น พ่อแม่คือคนสำคัญ ถึงเขาจะไม่ได้เลี้ยงเราอยู่สุขกาย แต่เขาทำให้เรามีชีวิต ผมยึดมั่นความกตัญญู คิดที่จะสู้ ไม่ยอมแพ้ ความยากลำบากของครอบครัวทำให้มีกำลังใจ อยู่ที่ไหนจึงพยายามเรียนรู้ ตอนนั้นอยากมีร้านเป็นของตัวเอง แต่เราต้องดูว่าอะไรจำเป็นที่สุด ไม่มีบ้านหรูหรา แต่มีกิน ไม่เจ็บ ไม่จน ก็พอใจแล้ว ตอนนี้มีร้านตัดผม ชื่อ คลับ 16 พลัส อยู่ในซอยโชคชัยร่วมมิตร ทุกวันนี้มีความสุขดี ทุกอย่างกำลังไปได้ดี ไม่ต้องลำบากเหมือนเมื่อก่อน

centerfold นัทบดี บุญพราหมณ์

ตามหาราตรี โดย เตชินท์ ชยุติ

1 ในผู้เข้าประกวด ดัชชี่บอย 2007 สาขานักร้อง

กินดี...หุ่นดี โดย อณุวัฒ แซ่เจ๊า

เนื้อหาเด่นในเล่ม

vip Art is...ทิพยพงษ์ ภูษณะพงษ์, ผิวดีกับ นพ.สมนึก กล่ำทวี, มือสะอาดปลอดเชื้อกับ นรัษฐา จิราธิวัฒน์I Love The Nightlife แนะนำสถานที่เที่ยวกลางคืนของคนกรุงเทพในแต่ละคอนเซ็ปท์ -คืนนี้...ติดหรู กับสถานที่เที่ยวกลางคืนในโรงแรม -ไนต์ไลฟ์หลากสีที่ซอยหลังสวน -หลากอารมณ์ที่ RCA -ค่ำคืนแบบแนวๆ ที่ถนนข้าวสาร -ค่ำคืนหลากรส...เอกมัย-ทองหล่อ -สุขสมอารมณ์ปาร์ตี้ที่ ...สีลม

นิตยสาร VOLUME

I Love The Nightlife

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)