นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 10 ฉบับที่ 168 June 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 168 มิถุนายน 2555

SAVE THE BEST FOR 'LAST'(Sometimes the very thing you're looking for, is the one thing you can't see) "คุณอกหักครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่" อัพเดทชีวิตและเรื่องราวครั้งล่าสุดของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ 'LAST'THING ON MY MIND with: ชมพู่ อารยา,ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์,แบงค์ แคช,ลุลา,มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า "อาจจะมีโชว์ที่ดูวุ่นวายสับสน แรกๆคนอาจจะไม่เข้าใจ แต่พอเวลาผ่านไป มันกลายเป็นความเข้าใจเดียวกันว่าคาแร็คเตอร์ของพาราด็อกซ์ เป็นข้อดีของความหนักแน่นในความเป็นตัวเอง" พาราด็อกซ์ interview: PARANORMAL ACTIVITY 16 ปีแห่งความขลังของวงดนตรีที่แสดงสดได้สนุกที่สุดแห่งยุค exclusive: THE STAR SPECIAL การโคจรมาพบกันของเดอะสตาร์รุ่นพี่จนถึงแชมป์ซีซั่นล่าสุดในฉบับเดียว featuring: โดม จารุวัฒน์,แกงส้ม ธนทัต,ฮั่น อิสริยะ,ตูมตาม ยุทธนา,กัน นภัทร,สิงโต สิงหรัตน์,นท พนายางกูร,ดิว อรุรพงศ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 27 มิถุนายน 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 10 ฉบับที่ 168 มิถุนายน 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER ฉบับประจำเดือนมิถุนายน มาพร้อมกับปกของสาวสวยที่ฮอตที่สุดในวงการบันเทิงในขณะนี้ ชมพู่-อารยา เอ. ฮาร์เก็ตต์ นอกจากจะได้ชมแฟชั่นเซ็ตสวยๆ ในเล่มแล้ว เธอยังบอกเล่าเรื่องราวครั้งล่าสุดในชีวิตของเธอในฟังกันด้วยในคอลัมน์ Reflections พลิกไปอีกด้าน แฟนๆ HAMBURGER ก็ยังจะได้พบ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ดาราสาวที่กำลังมาแรงอีกคนนึงของฝั่งช่อง 3
เอาใจแฟนคลับเดอะสตาร์กันสุดๆ เพราะในเล่มเรารวบรวมเดอะสตาร์สุดฮอตในแต่ละปีเอาไว้แน่น ทั้งตูมตาม, นท, กัน, ดิว, สิงโต และเดอะสตาร์ 8 ทั้ง 8 คน พร้อมสัมภาษณ์พิเศษของแชมป์และรองแชมป์ทั้ง 3 โดม, แกงส้ม, ฮั่น รับรองว่าซื้อเล่มนี้ แฟนคลับเต็มอิ่มแน่นอน
สัมภาษณ์พิเศษของวงดนตรีที่มอบความสุขให้วัยรุ่นมายาวนานเกือบ 2 ทศวรรษ ครั้งนีมากันครบทีมไม่เว้นว๊ากเกอร์และโจ๊กเกอร์ รับรองว่าแฟนๆ อ่านแล้วต้องชอบและสนุกไปกับพวกเขาแน่นอน
HAMBURGER พาคุณไปชมและพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานในกองถ่ายภาพยนตร์ “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” ภาพยนตร์โดย แดน-วรเวช ดานุวงศ์ นำแสดงโดย บีม กวี, แพตตี้ อังศุมาลิน และ นุช นีรนาท ในคอลัมน์ Think
อัพเดตเทรนด์การแต่งหน้าในคอลัมน์ Beauty Makeup และอย่าลืมอัพเดตเทรนด์การแต่งตัวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบล๊อกเกอร์ที่มีชื่อเสียงในโลกไซเบอร์ ซีซั่นนี้คุณจะได้ไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะสุคไหนก็สวยอินเทรนด์ได้ไม่มีพลาด

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)