นิตยสาร HERO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 June 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 มิถุนายน 2555

I'M RUN!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 189 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : heromagazine@hotmail.com

วางแผง : 12 มิถุนายน 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HERO ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 มิถุนายน 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม

HERO No. 22 ฮีโร่ “RUN” หนุ่มมัดกล้ามแน่น พร้อมท่าไม้ตาย “เขย่งให้มิด” และ “ลึกสุดจุกรับรอง!” คือฮีโร่คนล่าสุดที่องค์กรของเราได้คัดสรรชายหนุ่มที่จะมาปกป้องและพิทักษ์ทุกความอยากของคุณทุกคน ให้ผ่อนคลาย สบาย....ยยยย และโอดครวญ!! ฮีโร่ของเราคนนี้คือผู้ที่ถนัดกำจัดศัตรูให้ก้มลงกองอยู่ระหว่างขาในดงป่าและผืนไพร และไม่มีสิ่งใดที่จะมาหยุดเจ้าป่าฮีโร่ของเราได้แน่นอน เพราะเมื่อเขาควักอาวุธออกมารับรองมีตาย!...พร้อม VCD ภาพเคลื่อนไหว และเรียลลิตี้แอบถ่ายฮีโร่หนุ่มกำลัง... เชื่อเถอะว่าคุณจะซี๊ดส...สสสสส์!!!

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

HERO No. 22 ฮีโร่ “RUN” หนุ่มมัดกล้ามแน่น พร้อมท่าไม้ตาย “เขย่งให้มิด” และ “ลึกสุดจุกรับรอง!” คือฮีโร่คนล่าสุดที่องค์กรของเราได้คัดสรรชายหนุ่มที่จะมาปกป้องและพิทักษ์ทุกความอยากของคุณทุกคน ให้ผ่อนคลาย สบาย....ยยยย และโอดครวญ!! ฮีโร่ของเราคนนี้คือผู้ที่ถนัดกำจัดศัตรูให้ก้มลงกองอยู่ระหว่างขาในดงป่าและผืนไพร และไม่มีสิ่งใดที่จะมาหยุดเจ้าป่าฮีโร่ของเราได้แน่นอน เพราะเมื่อเขาควักอาวุธออกมารับรองมีตาย!.......พร้อม VCD ภาพเคลื่อนไหว และเรียลลิตี้แอบถ่ายฮีโร่หนุ่มกำลัง........ เชื่อเถอะว่าคุณจะซี๊ดส....สสสสส์!!! HERO No.22 ร่วมพาคุณไปค้นหาตอไม้ใหญ่ในพงไพรแล้ววันนี้ทุกแผง! HERO ท่อนซุงอื้อหือ! โดย “RUN"

นิตยสาร HERO

I'M RUN!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)