นิตยสาร RUSH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 May 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 พฤษภาคม 2555

MAY IN THE PAST DECADE Dead of Bin Ladinb Sars,H1N1,China Earthquake นี่คือทุกสื่งที่เกิดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคมในรอบสิบปีที่ผ่านมา HOT BODY OUM LUCKANA อุ้ม-ลักขณา กับการมาโลดแล่นท่ามกลางสายลม และแสงแดด ของเดือนพฤษภาคม คราวนี้เธอแอบกระซิบเบาๆว่า ซี๊ดกว่า SONGKRAN FESTIVAL! รวมภาพความมันส์ของเทศกาลสงกรานต์ทุกชอตสำคัญๆ และสาวๆ ทุกคนในงานที่ทำให้ทุกคนฝันค้างจนถึงวันนี้! THE ROAD TO MOTOR SHOW เจาะลึกความสำเร็จของมอเตอร์โชว์ในประเทศไทยตั้ แต่อดีตจนถึงปัจจุบัน! MEXICAN MAFIA! โหด เลว เหี้ยม รวม 10 แก๊งค์ อันตรายสัญชาติเม็กซิกัน! INSIDE PACKED WITH : JUST PASSED17! + TRIED THIS? + OVER SIZE! + EARTHRACE! + FASHION & MORE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.rush.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 6 พฤษภาคม 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร RUSH ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 พฤษภาคม 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

ครั้งก่อนดาราสาวคนนี้เคยขึ้นปก RUSH มาครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งนี้ อุ้ม ลักขณา บอกกับเราเองว่า “คราวที่แล้วมันเหมือนยังไม่สุด ครั้งนี้แหล่ะที่เด็ดกว่า” Inside Girl # 33 โมนา ขาเรียว หุ่นเพรียวลม สวย เซ็ก เอ๊กซ์ สะใจ น้องโมนา เธอมากับความเร่าร้อนที่พร้อมจะทำให้อะดรีนาลีนในร่างกายคุณพรั่งพรู Over Size “น้องเมี่ยง” เธอเป็นนางแบบ พริตตี้ เอ็มซิ ที่จัดได้ว่าออตฮิตมากคนหนึ่งในวงการ เธอมาพร้อมกับขนาดที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องน้ำลายหกใน สัดส่วน 36-24-36 Wish You Were Here ใครที่พลาดมาร่วมสนุกช่วงเทศกาลสงกรานต์กับเอ็ดดิเตอร์ของเราและสาวๆ RUSH Model ก็อย่าเพิ่งตีอกชกตัว เพราะเรามีภาพบรรยากาศสนุกสาดใน ROUTE 66 RCA มาฝาก...ปีหน้าอย่าพลาด! Just Passed 17#33 ข้าวฟ่าง ตัวเล็ก ตาโต หุ่นสวย นี่คงเป็นนิยามที่เหมาะกับเธอมากที่สุด น้องข้าวฟ่าง สาววัยละอ่อน พร้อมแล้วที่จะโชว์ความเอ๊กซ์สุดบรรเจิด จนคุณต้องตาค้าง Try This บักขี้เบ้าหรือหม่าขี้เบ้า คือตัวอ่อนของแมลงชนิดหนึ่งที่กินขี้ควายเป็นอาหาร ในฉบับนี้บอยจ๊อดของเราจาพาไปกินเจ้าตัวอ่อนที่กินขี้ควายนี่แหละ มันเป็นของหายาก และก็ทำใจก่อนกินยากเช่นกัน Feature May in the Past Decade เราขอพาทุกท่านย้อนไปดูเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ ค.ศ.2002 – 2012 อะไรเกิดขึ้นแล้วสะเทือนลั่นโลกบ้าง Been There Done That ภารกิจตามหาขุมทรัพย์ ปฏิบัติการรวยทางลัดกับมหกรรมร่อนทองมหาสนุกท่ามกลางอากาศร้อน เอ็ดดิเตอร์จะพาพวกเราไป รวย รวย รวย Road to Mortor Show Bangkok International Motor Show มหกรรมยานยนต์สุดล้ำ พริตตี้สุดจี๊ด แหล่งรวมความหวังและความฝันของเหล่าลูกผู้ชาย Mexican Dangerous ชีวิตที่แขวนไว้บนเส้นด้าย บทบรรหยัดแห่งความโหดร้ายในโลกมืด เลือดและน้ำตาบนรอยยิ้มของพ่อค้ายาและมาเฟีย

นิตยสาร RUSH

นิตยสารรายเดือนที่รวบรวมสาวสวยสุดร้อนแรง เผยความเซ็กซี่เอาใจหนุ่มๆกันทุกฉบับ พร้อมอัพเดทไลฟ์สไตล์สุดเท่ ที่หนุ่มๆทุกคนไม่ควรพลาด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)