นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 April 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เมษายน 2555

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : BUNNY VENTURE LIMITED

เว็บไซต์ : www.playboy.co.th/

อีเมล : -

วางแผง : 26 เมษายน 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร PLAYBOY THAILAND ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เมษายน 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

12 BUNNIES

12 กระต่ายสาวสุดเซ้กซี่แห่งปีที่เราคัดสรรมาเพื่อให้คุณทำความรู้จักไม่เพียงแต่ความสวยมีเสน่ห์ พวกเธอยังมีเรื่องราวที่น่าค้นหาของตนเองมาบอกเล่าให้คุณได้รู้จักพวกเธอในมุมมองที่ยังไม่มีใครรู้มาก่อน...

THAILAND PLAYMATE OF THE MONTH : MISS APRIL Playboy's Playmate

เธอคนนี้ไม่ใช่พริตตี้ และเธอก็ไม่ได้มีอาชีพประจำเป้นนางแบบ แต่เธอคือหญิงสาวที่เพียบพร้อมไปด้วยความเซ็กซี่ มั่นใจ อีกทั้งยังใช้สายตามองโลกด้วยมุมมองที่ฉลาดเฉลียว เราจึงไม่แปลกใจเลยได้รู้ว่า "ยุ้ย - ปภาณิน" จะมีดีกรีสูงลิ่วเป็นถึง "ทนายความ" อาชีพที่อาจมีใครปรามาสว่า คงมีผู้หญิงน้อยคนนักที่จะก้าวมายืน ร ตำแหน่งนี้ได้อย่างสง่างาม

PLAYMATE USA : Grid Iron Girl Heather Knox US MISS JANUARY 2012

PLAYBOY AROUND : THE WORLD

นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

นิตยสารสำหรับผู้ชายที่ได้รับการยอมรับจากนักอ่านทั่วโลกมานาน ในวันนี้ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบภาษาไทย ด้วยเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและสาระอย่างเข้มข้น พร้อมชุดภาพอันเร่าร้อนของบรรดานางแบบ Playgirl, Playmate, Bunny และ Celebrity หากคุณเป็นคนที่ชอบความบันเทิงซึ่งมาพร้อมกับอารมณ์ขันอย่างมีสไตล์ นิตยสารฉบับนี้จะเป็นผู้นำคุณไปดื่มด่ำกับความบันเทิง และความรู้ทุกด้านอย่างมีรสนิยม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)