นิตยสาร MIX

ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 April 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 เมษายน 2555

Mali มะลิ โคทส์ หอมกลิ่นฤดูร้อน I am the Greatest บัณฑิต อึ้งรังสี ชีวิต...ลิขิตเอง Dream Weaver ประนอม ทาแปง ถักทอวิถีไทย Talk เพชร มาร์ พรชัย ใจมา วยา เปรมธนาโชติ อนุรักษ์ แพรโรจน์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 1 เมษายน 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 เมษายน 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

หอมกลิ่นฤดูร้อน โดยมะลิ-มาลินี โคทส์

ตบเท้าโชว์ความเซ็กซี่ตามน้องสาวมาติดๆ สำหรับมะลิ โคทส์ พี่สาวแท้ๆของสาวนุช นีรนาถ โคทส์ ล่าสุดนิตยสาร MiX ขอจับสาวมะลิ มาโพสต์ท่าโชว์สัดส่วนที่เพอร์เฟกซ์ แถมยังอวดผิวขาวเนียน ตามสไตล์สาวลูกครึ่ง ซึ่งต้องบอกได้ว่า ยิ่งดูยิ่งเพลิน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ความสวยระดับอินเตอร์และที่สำคัญเธอมีแววตาเซ็กซี่ ที่สามารถทำให้เหล่าบรรดาชายหนุ่มได้กระชุ่มกระชวยใจไปหลายวัน “ถ่าย MiX วันนี้ก็สวยดีค่ะ เบาๆมากกว่า ก็ติดตาม MiX อยู่แล้ว เพราะเห็นนุชไปถ่ายมาแล้วสวย ช่างภาพก็สนิทกัน ร่วมงานกันบ่อย เพราะพี่จอร์จเขาก็จะรู้มุม ก็จะดึงความเซ็กซี่ออกมาได้เก่งมาก โดยที่เรายังไม่รู้ว่าเอ๊ะ เรามีมุมที่เซ็กซี่แบบนี้ด้วยเหรอ ( ยิ้ม ) แต่จริงๆแล้วจะเน้นที่แววตากับสีหน้ามากกว่า เพราะอย่างอื่นคงสู้คนอื่นไม่ได้ค่ะ ( หัวเราะ) แล้วก็โชว์รูปร่าง ซึ่งมะลิจะโชคดีอย่างนึงคือ จะไม่ค่อยมีปัญหาด้านแขนขา คือเวลาที่อ้วนเราก็จะไม่ค่อยออกรูปร่าง ก็เลยโพสต์ท่าได้ง่ายหน่อย ส่วนงานอื่นๆตอนนี้ส่วนใหญ่ก็จะเรียน มีเดินแบบ ละครก็ยังไม่มีค่ะ แต่ก็อยากเล่นอีกนะค่ะ สนุกดี แล้วก็งานโฆษณา ส่วนเรื่องหนุ่มๆตอนนี้ก็เงียบมาก โสดสนิทเลยค่ะ มีคนเข้ามาจีบบ้างแต่บางคนที่เราไม่ชอบ เราก็จะไม่คุยด้วยเลย แล้วส่วนใหญ่มะลิจะอยู่กับเพื่อนมากกว่า ไปไหนก็ไปกันเยอะๆ หนุ่มๆเลยไม่กล้าเข้ามามั๊งค่ะ อ้อ แล้วก็คุณแม่ด้วย แม่ค่อนข้างหวง ก็จะคุยแบบเพื่อนมากกว่า อย่างตอนที่ถ่ายละคร เส้นตายสลายโสด ที่มีข่าวว่าพี่วี วีรภาพ ตามจีบ ก็ไม่นะ ในกองทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด แต่อาจจะได้สนิทกัน คุยกันมากหน่อยในกอง เพราะพี่วีเขาจะเฟรนด์ลี่ จะเทกแคร์ทุกคนโดยเฉพาะน้องๆผู้หญิง แต่พอถ่ายละครจบ ก็เป็นเพื่อนกัน ทักทายกันปรกติค่ะ บางคนบอกว่ามะลิ

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในฉบับ

สาวน้อยคนนี้คือคนที่ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักเสน่ห์จากแววตาของเธอมาแล้วจากมิวสิควิดีโอเพลง “ความรัก” ของ บอดี้แสลม เธอชื่อ “โบว์ ณฐอร อินทรสกุล” และถ้าใครช่างสังเกตจะพบว่าเธอกวาดพื้นที่บนหน้าปกนิตยสารแฟชั่นมาแล้วมากมาย รูปร่าง สีหน้าและท่าทางของเธอนั้นช่างโดดเด่นจนดึงดูดใจให้เราอยากจะไปพูดคุยกับเธอเร็วๆ แล้วสิครับ แล้วฝันก็เป็นจริงเมื่อเธอตกลงที่จะมาถ่ายแฟชั่นกับ MiX “ตื่นเต้นมากเลยค่ะกับการทำงานเซ็ตนี้ เพิ่งเคยมาเกาะหมากเป็นครั้งแรกด้วย บรรยากาศดีมาก แล้วชุดที่ใส่ถ่ายแบบก็น่ารักมากค่ะ คือมันไม่ได้โป๊มากนะ เหมือนแอบเซ็กซี่เล็กๆ มากกว่า เป็นแนวบิกินี่ครึ่งตัวค่ะ ปกติที่ผ่านมา โบว์อาจจะมีผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ มาบ้าง แต่ก็ยังแบบมีเสื้อคลุมช่วยปิดนิดนึง แต่ครั้งนี้ถือว่าเปิดเผยมากอยู่ แต่ก็โอเคนะคะ พี่ๆ ทีมงานก็ช่วยเซฟดีมากเลยค่ะ โบว์แอบดูรูปบางส่วนแล้ว ภาพออกมาน่ารักใสๆ ชอบมากค่ะ”แม้นี่จะเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของเธอกับเรา แต่ด้วยเสียงหัวเราะที่สดใสของเธอก็ทำให้การทำงานครั้งนี้ค่อนข้างจะสนุกสนานเฮฮาเป็นพิเศษ “จริงๆ แล้วตัวตนของโบว์ไม่เซ็กซี่เลยนะ ออกจะโก๊ะๆ ด้วยซ้ำ ขนาดไปทะเลทุกคนจะต้องหอบเอาบิกินี่ไปใส่กันใช่ไหมคะ แต่โบว์ไม่เลย ใส่แค่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น แล้วก็กระโดดลงน้ำได้เลยค่ะ (หัวเราะ) “โบว์ว่าที่ทุกคนพูดถึงโบว์ก็น่าจะเป็นเพราะโบว์เป็นคนตลกเฮฮา โบว์เข้ากับคนง่ายมากๆ ใครอยู่ใกล้โบว์จะต้องมีเสียงหัวเราะแน่นอนค่ะ” “เวลาว่างๆ โบว์จะชอบออกกำลังกาย มีเวลาก็จะไปเล่นแบดมินตันกับเพื่อนๆ แต่ช่วงหลังพอมีเหตุการณ์น้ำท่วม โบว์ก็กลับบ้านที่เชียงใหม่ ด้วยเลยยังไม่ได้ออกกำลังกาย ช่วงนี้เลยมีอ้วนขึ้นนิดหน่อยค่ะ” เมื่อถามถึงผลงานที่ผ่านมาของเธอ ซึ่งส่วนใหญ่มักออกแนวเซ็กซี่ หนุ่มๆ หลายคน น่าจะอยากเข้ามาทำความรู้จักกับเธอมากมายแน่ๆ เธอยอมรับว่าจริง เพราะด้วยภาพลักษณ์ของงาน แต่เธอเฉยๆ และพร้อมที่จะคบเฉพาะคนที่สามารถเข้ากับเธอได้จริงๆ เท่านั้น

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในฉบับ

ตอนเรายังไม่ได้พบเธอ รู้แค่ว่าเธอชื่อ Kinga Emaic เราได้แต่คิดในใจว่าคนอะไรชื่อ กิ้งก่า แต่ก็นั่นแหละพอได้เจอตัวจริงในชุดว่ายน้ำที่เธอใส่อวดโฉมในการถ่ายแบบ เราก็ถึงกับ อึ้ง! ทึ่ง! เสียว! ความสวยเซ็กซี่สไตล์สาวยุโรปตะวันออกหว่านเสน่ห์จนทำให้หนุ่มไทยอย่างเราเทใจให้ไปเลยแนะนำตัวเองหน่อยครับว่ามาจากที่ไหน ทำอะไรอยู่บ้างสวัสดีค่ะ ชื่อ Kinga มาจากประเทศฮังการี ตอนนี้อายุ18 ปี ทำงานเป็นนางแบบค่ะคุณมาอยู่ที่เมืองไทยนานรึยังนานพอสมควรนะ เห็นหน้าฝรั่งแบบนี้ แต่ฟังภาษาไทยได้นะคะ เพราะมาที่นี่บ่อยจนกลายเป็นความชอบไปแล้ว ชอบวัฒนธรรม ชอบผู้คน ชอบภาษา ชอบความสนุกสนานของคนไทยเวลากลับไปฮังการี่ คุณมักจะซื้ออะไรจากบ้านคุณมาฝากเพื่อนคนไทยฉันซื้ออาหาร ไวน์ แล้วก็ฮังกาเรียนปาปริก้า เป็นเครื่องเทศเฉพาะของประเทศเราเองค่ะก่อนจะมาเป็นนางแบบคุณเคยฝันว่าอยากเป็นอะไรฉันอยากเป็นนักวอลเล่ย์บอล ตอนนั้นก็เล่นไปได้สักพักจนเริ่มจะเก่งแล้ว ไปคัดตัวมาด้วย แต่ดันมาเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บเสียก่อน ก็เลยไม่สามารถกลับมาเล่นได้ดีเหมือนเดิม จนต้องหยุดเล่นไปค่ะแล้วการเปลี่ยนอาชีพมาเป็นนางแบบล่ะ คุณชอบรึเปล่าชอบค่ะ การเป็นนางแบบทำให้ได้เจอผู้คน ได้เดินทาง มีความสุขและสนุกมากค่ะงั้นช่วยเล่าประสบการณ์การเป็นนางแบบที่สนุกๆ ให้ฟังหน่อยมีอยู่ครั้งนึง ไปถ่ายแบบแถวๆ ภูเขา แล้วต้องทำท่าทางกระโดดข้ามหน้าผาสูง ใช้เวลาไปกว่า 2 ชั่วโมงกว่าจะได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ ยากแล้วก็ตื่นเต้นมากๆ แล้วกับวันนี้ล่ะ คุณรู้สึกยังไง เซ็กซี่มั้ยดีค่ะ เหนื่อยนิดหน่อย แต่สนุกดี แต่การใส่บิกินี่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกเซ็กซี่มากนะ

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)