นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 161 January 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 161 มกราคม 2555

DRAGON BEAUTY สวยพร้อม สวัสดีปีมังกร MODE มังกรหนุ่มจริตตะวันออกเสน่ห์ตะวันตก EMOTION เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ ผู้หญิงชี้กรรม SURROUND รสนิยมของสุพัตรา ราชมรรคา มาจากหัวใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 20 มกราคม 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 7 ฉบับที่ 161 มกราคม 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE BOY WITH THE DRAGON TATTOO โดย บี้-ทรรศภาคย์ ชี

EAST MEETS WEST โดย Chalitda Bidinger

VOICE

นิติ ชัยชิตาทร 'เทยเที่ยวไทย' ใครๅ ก็ดูได้ บ่ายวันเสาร์ สำหรับคนที่ได้หยุดงาน คุณมีอาการเดียวกันนี้หรือเปล่า...

SURROUND

รสนิยมของสุพัตราในที่สุดก็ได้มาเที่ยวบ้าน พี่ตุ้ม-สุภัตรา ฟาเบอร์ พี่สาวสุดเปรี้ยวอารมณ์ดีเสียที หลังจากที่ได้นัดแนะกันมานานจนเกือบหลงลืม เพราะต่างคนต่างเดินทางเลยทำให้เวลาไม่ตรงกันสักที ครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีพิเศษสุดจริงๆ ที่คุณพี่ตุ้มกับเราว่างตรงกัน เธอนัดแนะกันมาเที่ยวเยี่ยมชมบ้านสวยหลังนี้เพื่อให้ได้มาเห็นกับตา หลังจากฟังเสียงร่ำลือมานานถึงความอลังการสุดพลัง ตื่นตะลึงของบ้านพักผ่อนหลังนี้ของคุณพี่ตุ้ม

SURROUND EXTRA

มาจากหัวใจหากประทับใจในโรงแรมที่สวย เรียบโก้ แสนสบาย ประกอบกับมิตรภาพอันอบอุ่นจากเจ้าของสถานที่ ตลอดจนการบริการที่เอาใจใส่จากพนักงานในโรงแรม ยิ่งช่วยทำให้ความรู้สึกที่มีต่อสถานที่นั้นงดงามและย้อนระลึกถึงเสมอ โดยไม่ห่างจากความทรงจำเลยแม้แต่น้อย เฉกเช่นเดียวกับความรู้สึกที่มีต่อโรงแรมราชมรรคา จ.เชียงใหม่ แห่งนี้

SURROUND VIBE

หล่อริมน้ำในทุกประเทศทั่วโลกมักมีแหล่งเก๋ๆ มีร้านรวงที่มีเอกลักษณ์แอบซ่อนตัวอยู่ตามมุมต่างๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจและแรงดึงดูดในการเสาะแสวงหา อย่างที่กรุงเทพฯ ในวันนี้มีร้านอาหารและบาร์ VIVA & AVIV The River แสนเก๋แฝงตัวอย่างเรียบง่ายในอาคารช้อปปิ้งที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นิตยสาร VOLUME

DRAGON BEAUTY สวยพร้อม สวัสดีปีมังกร MODE มังกรหนุ่มจริตตะวันออกเสน่ห์ตะวันตก EMOTION เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ ผู้หญิงชี้กรรม SURROUND รสนิยมของสุพัตรา ราชมรรคา มาจากหัวใจ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)