นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 September 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 กันยายน 2550

YOUNG BLOOD ISSUE Chin's Insight 'Golf-Mike & ICE' we love you เรียนไม่เก่งก็เป็น Young Blood ได้ หนูอยากเป็นอะไร 'พี่ฉอด+หนูดี' เปิดใจ AF4 เป๊ก เปรมณัช ถูกเม้าท์เผาขน 10 Young Bloods มาแรงแห่งปี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 กันยายน 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“ ชิน” YOUNG BLOOD สุดฮอต โพสท่า หล่อ เข้ม เต็ม 2 ปก ใน “CENTERPOINT MAGAZINE”ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน สลัดภาพ หนุ่ม R&B แปลงกายเป็นแดรกคูล่าผีมาดเท่ให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกัน เต็มๆ ใน “CENTERPOINT MAGAZINE” ฉบับ ใหม่ ‘YOUNG BLOOD ISSUE’ กับแฟชั่นสีสันแดงแจ๋ เอาใจวัยจี๊ดเต็มอิ่มกว่า 20 หน้า พร้อมทวีคูณความเท่ของหนุ่มชินด้วย 2 ปก ที่ เห็นแล้วจะต้องหัวใจละลายกันไปเป็นแถบๆ จี๊ดกับเนื้อหาด้านในกับ ‘10 YOUNG BLOOD’ หน้าใหม่ที่น่าจับตามองในคอลัมน์สัมภาษณ์พิเศษ แบบ More Than U Can See กับ 6 ดี.เจ. SEED YOUNG BLOODบทบาทผู้กำกับหน้าใหม่ของ อนันดา เอเวอริ่ง แฮม สด ๆ ร้อนกับว่าที่ศิลปินหน้าใหม่ใน AF 4 สาวสวยสุดใส พีค-ภัทรศยา ในสายลับจับบ้าน เล็ก เส้นทางบันเทิงของ แชมป์-พีรพล เต้-สันต์ ภิรมย์ภักดี ในบทบาทผู้บริหาร วิน-แพนเค้ก พระเอก-นางเอกมาแรงแห่งปี ฯลฯ ยังไม่หมดกับความวีไอพีที่ เจาะลึกมาให้ได้รู้กันใน ‘Special Report’ กอล์ฟ- ไมค์ & ไอซ์ โกอินเตอร์ พร้อมล้วงลึก มุมมองความรักกับ เป้ วง SLUR และ ก้อย ดี.เจ. แฟต ว่าจะหวานเยิ้มแค่ไหน ไม่หมดแค่นั้นเพราะยังมีคอลัมน์ HOW TO ดี ๆ จาก เหล่านักเขียนรับเชิญ อาทิ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข และ คุณ เป็ป-ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม พร้อมอีกหลายคอลัมน์ที่คัดมาเปิดสมองให้เหล่าวัย มันส์ได้อ่านกันเพลิน ๆ CENTERPOINT MAGAZINE ISSUE 10: YOUNG BLOOD ISSUE วางแผงพร้อมกันแล้ววันนี้ที่ร้านหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ พิเศษ สุด! สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกรับสิทธิพิเศษพร้อมของรางวัลมากมายติดตามได้ใน เล่ม!!!

“ ชิน” ดี๊ด๊า!! ถูกใจ แฟชั่น ‘แอ๊บแบ๊ว’ ครั้งแรกใน ชีวิต

ถือเป็นขวัญใจหน้าใหม่วัย รุ่นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มหน้าใส ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ล่า สุด แอบมาโผล่บนหน้าปก “CENTERPOINT MAGAZINE” ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดกันเลยกับ YOUNG BLOOD ISSUE โดยคว้าตัวหนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสคนนี้มาขึ้นปกในคอนเซ็ปท์สุด เท่ & เฟี้ยว กับการแปลงกายเป็นแดร็กคูล่าหนุ่มสุด หล่อ แถมโพสต์ท่าแอ๊บแบ๊วถูกใจให้ได้ดูกันในเล่มอีก ด้วย โดยหนุ่ม ชิน-ชิน วุฒ แอบเผยถึงเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นในครั้งนี้ว่า “ผมเคยมาถ่ายแฟชั่นกับ CENTERPOINT MAGAZINE ครั้งนึงนะ แต่ตอนนั้นยังเป็น G-JUNIOR อยู่ครับ แต่ครั้งนี้จะต่างกับคราวที่แล้ว จะเป็นอีกแนว ดูเป็นแฟชั่นที่มีสไตล์และมีลูก เล่น ออกเป็นแนวร็อกๆ ปนอินดี้เล็กๆ ส่วนที่ถ่ายมาแล้วชอบที่สุดก็ต้องเป็น โพสต์ ท่า ‘แอ๊บแบ๊ว’ เลยครับกำลัง อินเท รนด์ อีกอย่างนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ได้นอนถ่ายแฟชั่น ตอนแรกที่รู้ก็ แอบดีใจว่า วันนี้ไม่ต้องเหนื่อย ที่ไหนได้เหนื่อยกว่ายืนอีกเพราะต้องเกร็งหน้า ท้องตลอด 4 ชั่วโมงเลย แต่ก็ดีครับได้กล้ามท้องกลับบ้าน ( หัวเราะ)”
สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด แฟชั่นเซ็ตเท่ๆ ของหนุ่มคนนี้กว่า 20 หน้า พร้อมสัมภาษณ์และเบื้องหลังการถ่าย แฟชั่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถติดตามใน CENTERPOINT MAGAZINE ISSUE 10: YOUNG BLOOD ISSUE ได้แล้ววันนี้ทุกแผง หนังสือทั่วประเทศ

นิตยสาร CENTERPOINT

YOUNG BLOOD ISSUE Chin's Insight 'Golf-Mike & ICE' we love you เรียนไม่เก่งก็เป็น Young Blood ได้ หนูอยากเป็นอะไร 'พี่ฉอด+หนูดี' เปิดใจ AF4 เป๊ก เปรมณัช ถูกเม้าท์เผาขน 10 Young Bloods มาแรงแห่งปี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)