นิตยสาร UP 2 YOU

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 December 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2554

LET'S CELEBRATE!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : UP Group Media Company Limited

เว็บไซต์ : www.uptoyoumag.com

อีเมล : Magazineup@yahoo.com

วางแผง : 15 ธันวาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร UP 2 YOU ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

open up

MARK PRIN SUPARAT GOLDEN BOYคงไม่มีใครปฏิเสธความ ‘ฮอต’ ของหนุ่มคนนี้ จากโปรเจ็กต์ละครดังทางช่องสาม 4+1 ที่รวมเอาพระเอกหนุ่มรุ่นใหม่สุดฮอตของวงการถึง 5 คน กับละครเรื่อง ‘ตะวันเดือด’ ที่เรตติ้งถล่มทลาย รวมถึงตำแหน่งหนึ่งในหนุ่มน่ากอดแห่งปีจากนิตยสารสุดสัปดาห์ หมาก ปริญ คือพระเอกหนุ่มรุ่นใหม่ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งในตอนนี้อย่างที่ไม่มีใครคัดค้าน

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

up travel สุขส่งท้ายปีที่โตเกียวเดือนธันวาคมก็เป็นเดือนแห่งการจับจ่าย ท่องเที่ยว และเฉลิมฉลองต้อนรับสิ่งใหม่ๆ หลังสะสางเรื่องปวดหัวในปีเก่าๆ ผ่านพ้นไป ด้วยเหตุนี้หากคุณได้ไปเยือนญี่ปุ่นในช่วงเดือนนี้โดยเฉพาะตามเมืองใหญ่ๆ อย่างกรุงโตเกียว คุณก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่เบียดเสียดมากับอากาศอันหนาวเหน็บ ท้องถนนถูกตกแต่งไปด้วยไฟประดับสีสันต่างๆ เหมือนจะล่อให้เหล่าแมลงเม่านักช็อปออกมาโบยบิน ห้างร้านต่างๆ ก็งัดไม้เด็ดขนดิสเพลย์สุดเลิศบรรเจิดไอเดียออกมาเป็นกับดักชั้นดีตรึงให้คนที่เดินผ่านไปมาหยุดดูและเดินเข้าไปเยี่ยมชมในร้าน ยังไม่รวมถึงดอกไม้ใบไม้นานาชนิดที่ประดับประดาทั่วไปตามถนนหนทางคลอเคลียด้วยเสียงเพลงแห่งการเฉลิมฉลอง...คุณอาจจะเผลอคิดไปเลยก็ได้ว่านี่ช่างเป็นดินแดนที่แสนสุขอะไรเช่นนี้
up rise 7,000 ล้านคนแล้วครับ…ประชากรในโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เรามีเพื่อนร่วมโลกใบนี้ ครบ 7,000 ล้านคนเมื่อเดือนที่ผ่านมาถ้าวันนี้เป็นนักเรียนอยู่มัธยม หรือเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยแล้วจะทำอย่างไร จะเตรียมตัวอย่างไร จึงจะไม่ต้องตกอยู่ในสภาพวิ่งหางาน คำตอบก็คือ ถ้าเราไม่ได้เรียนจบในสาขาต่อไปนี้ 1. แพทยศาสตร์ 2. เภสัชศาสตร์ 3. พยาบาล 4. เทคนิคการแพทย์ 5. ทันตแพทย์ 6 ทหาร ตำรวจ (จปร.) โอกาสจะได้งานนับว่ายากมาก ดังนั้น แทนที่จะรอให้ปัญหามาถึง เราก็ป้องกันล่วงหน้าด้วยการเตรียมพร้อม คำแนะนำของผมก็คือ เราต้องตั้งเป้าหมายใหม่ แทนที่จะใช้แนวคิดค่านิยมเดิมๆ คือเรียนจบเพื่อให้ได้ปริญญา แล้วจะนำปริญญาไปสมัครเข้าทำงาน เราก็คิดเสียใหม่ว่าเราเรียนจบเพื่อทำงานได้ จะทำอย่างไรให้ทำงานได้ นี่แหละครับคือสิ่งที่พวกเราต้องเตรียมตัว

นิตยสาร UP 2 YOU

LET'S CELEBRATE!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)