นิตยสาร UP 2 YOU

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 October 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 ตุลาคม 2554

LIFE FROM ALL ANGLES

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : UP Group Media Company Limited

เว็บไซต์ : www.uptoyoumag.com

อีเมล : Magazineup@yahoo.com

วางแผง : 28 ตุลาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร UP 2 YOU ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 ตุลาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาในเล่ม

NICHKHUN...LIFE, FROM ALL ANGLESAngle หมายถึง มุมมอง ว่ากันว่า...คนที่น่าสนใจอยู่แล้ว มุมมองการดำเนินชีวิตของเขาย่อมน่าสนใจกว่า คุณคิดว่าจะเป็นอย่างไร ถ้าเราได้พูดคุยกับบุคคลระดับซูเปอร์สตาร์ของเอเชียใน Angles ต่างๆ ที่เขามองเห็นโลกนี้จากมุมที่เขาอยู่ มุมที่ยังไม่เคยมีใครถามเขา มุมที่เขายังไม่ได้เปิดเผย มุมที่มีคนเฝ้ารอ นิชคุณ หรเวชกุล
ในการเยือนเมืองไทยครั้งล่าสุดเพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์สุดพิเศษให้กับกล้อง Samsung MultiView นิชคุณมีคิวงานระดับ Exclusive อยู่หลายชิ้น เขามีเวลาในการทำงานที่กรุงเทพฯ น้อยกว่า 48 ชั่วโมง ก่อนที่จะบินต่อไปโปรโมทสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 หลายประเทศในเอเชีย
นิตยสาร UP2U ได้ทำงานร่วมกับซูเปอร์สตาร์อัธยาศัยดีคนนี้ชนิดที่เราเองก็เซอร์ไพร์สและนึกขอบคุณโอกาสที่ได้รับ ก่อนการสัมภาษณ์จะเริ่มต้นขึ้นนิชคุณเดินมาส่งยิ้มทักทาย เขาบอกกับทีมงานว่า “ตื่นเต้นมาก เพราะคุณไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไทยแบบนั่งคุยยาวๆ มานานแล้ว ได้ตอบคำถามเป็นภาษาไทยด้วยรู้สึกคิดถึงมาก”
ผมสังเกตว่าทุกครั้งที่นิชคุณพูดกับคนอื่น เขาจะแทนตัวเองว่า ‘คุณ’ และเรารับรู้ได้เพียงไม่กี่นาทีที่เขาเดินไปเดินมาไปทักทายคนอื่นว่า ผู้ชายคนนี้สุภาพและแคร์ทีมงานทุกคนที่เขาทำงานด้วย รัศมีหรือที่เรียกกันว่า ‘ออร่า’ ของหนุ่มวัย 23 ปีคนนี้ส่องสว่างไปทั่วห้อง
คุณเคยเจอใครไหมล่ะ...ที่พอเขานั่งลงตรงหน้าแล้ว รู้สึกเหมือนมีสปอตไลต์มาส่องอยู่ อีก 20 นาทีข้างหน้า เขาไม่ได้มาร้องหรือว่าเต้นแบบมิวสิกวิดีโอ แต่เขาจะนั่งลงและตอบคำถามที่ผมเตรียมไป คำถามที่ว่าด้วยทุก Angles ของซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชียที่หลายคนยังไม่รู้ คำถามที่คุณไม่เคยฟังคำตอบจากเขามาก่อน เอาละ..ที่คุณทำได้ระหว่างเตรียมปรับสายตาไปพบกับมุมมองเหล่านั้น ถ้านิชคุณมาอยู่ตรงนี้ ผมเดาว่าเขาน่าจะบอกคุณว่า “Put Your Hands Up”
SHOW UP นิชคุณ หรเวชกุล เทพบุตรสัญชาติไทยในแดนกิมจิอะไรเอ่ย รูปหล่อ หุ่นดี มีความสามารถ และสัญชาติไทย...คำเฉลย ‘นิชคุณ’ คุณถือเป็นตัวแทนของคนไทยที่สามารถคว้าโอกาสดีๆ ที่หลายคนอยากจะได้เอาไว้ในครอบครองและสามารถทำมันได้ดีเสียด้วยเขาเป็นคนมุ่งมั่นและตั้งรับกับอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาอย่างไม่หวั่นเกรง ทั้งเรื่องภาษา การร้องเพลง การเต้น การฝึกบุคลิกภาพและสร้างกล้ามหน้าท้อง เชื่อว่าหนุ่มคนนี้ใส่ความพยายามเข้าไปอย่างเต็มที่ไม่มีถอย แต่ทราบไหมคะว่าซูเปอร์สตาร์คนดังอย่างนิชคุณก็มีสรรพคุณหลากหลายที่ทำให้เขากลายเป็นที่นิยมและเหตุผลอีกมากมายที่พร้อมจะขโมยหัวใจของทุกคน ไม่ใช่แค่เดินหล่อๆ แล้วรอโอกาสดีๆ เข้ามาชนเหมือนบางคนหรอกนะคะ อุปส์!!!

นิตยสาร UP 2 YOU

LIFE FROM ALL ANGLES

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)