นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 29 August 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 29 สิงหาคม 2554

SUPER SHERO Travel+Leisure โหวต กทม.เมืองน่าเที่ยวที่สุดในโลก Samsung NX100 ชวนเที่ยวสนุกในสวนผึ้ง ผจญภัยหัวใจสีเขียวเที่ยวสระบุรี+ลพบุรี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 28 สิงหาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 29 สิงหาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นานมาแล้วค่ะ ที่ดิฉันได้ยินประโยคคลาสสิคประโยคหนึ่งบอกว่า “Behind every great man there's a great woman” มีคำแปลต่อๆ กันมาว่า “เบื้องหลังผู้ชายที่ยิ่งใหญ่ มักมีผู้หญิงตัวเล็กๆ อยู่เบื้องหลัง” ประโยคนี้ดลใจให้เกิด GO ฉบับนี้ขึ้นมาค่ะ เนื่องในโอกาสสิงหาคมเดือนแห่งสตรี เดือนที่มีวันคล้ายวันสำคัญวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ วันแม่แห่งชาติ GO พบว่าโลกเราในวันนี้และวันข้างหน้าผู้หญิงจะไม่ได้ทำหน้าที่เป็นแค่ “ผู้หญิงตัวเล็กๆ” อีกต่อไป เธอไม่ได้มีความหมายแบบผูกขาดว่าต้องร้อยมาลัย ทำกับข้าว เลี้ยงลูก ดูแลปรนนิบัติสามี หรือเป็นช้างเท้าหลัง (ในประเทศโลกที่ 3) เพราะผู้หญิงวันนี้เป็นได้มากกว่านั้น... GO จับเทรนด์ได้อย่างหนึ่งว่า “โลกกำลังต้อนรับการมาถึงของยุค SHeroes” (ชีโร่) ที่หมายความว่า “ผู้หญิงจะเป็นผู้กล้าในทุกวงการ” จะเป็นผู้ก่ออิทธิพลอย่างมากมายแห่งยุคสมัย คุณรู้หรือไม่ว่า ประเทศไทยคือประเทศที่มีสัดส่วนจำนวน CEO ในองค์กรต่างๆ ที่เป็นผู้หญิงมากที่สุดในโลก โดย 30% ของจำนวน CEO ทั้งหมดในประเทศคือผู้หญิง! ล่าสุดผู้ก้าวขึ้นมารับตำแหน่งผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ หรือ IMF คนใหม่ก็คือผู้หญิง หรือเราคลั่งไคล้ผู้หญิงแห่งยุคอย่าง LADY GAGA ตลอดจนเราไม่อาจต้านทานความแรงของ Girls’ Generation หรือคนค่อนโลกที่หลงใหลเรื่องราวของพ่อมดแฮร์รี่และแวมไพร์หนุ่มเอ็ดเวิร์ดก็มาจากจินตนการของนักประพันธ์สตรี หลายๆ ปรากฏการณ์ทางสังคมที่เป็นอยู่ขณะนี้มีอิสสตรีอยู่เบื้องหลังแทบทั้งสิ้น คุณสามารถเกาะติดเทรนด์เรื่องนี้ได้จากเรื่องราวในฟีเจอร์ มากกว่านั้นในเล่มนี้ยังนำเสนอข่าวดีที่กรุงเทพฯ ได้รับเลือกเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก ตลอดจนแนวทางการสร้างความครึกครื้นให้กับการท่องเที่ยวภาคกลาง หรือแนวคิดดีๆ เกี่ยวกับความพอเพียงที่จะสร้างสุขที่ยั่งยืนจากบทสัมภาษณ์คุณประสาน อิงคนันท์ พิธีกรคุณภาพ เราเสนอเนื้อหาการเดินทางท่องเที่ยวอย่างครบครัน ที่จะทำให้เดือนนี้คุณได้รับความสุขและมีแผนการในการออกเดินทาง คงจะดีไม่น้อยนะคะ ถ้าคุณผู้อ่านได้ใช้เวลาทำตามคอนเซ้ปต์ที่น่ารักว่า “สิงหาฯ พาแม่เที่ยว” สำหรับฉบับนี้ดิฉันขอลงท้ายว่า

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)