นิตยสาร LIPS

ปีที่ 13 ฉบับที่ 2 July 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2554

A BEAUTIFUL BOND ขยับปาก ธัญญาเรศ เองตระกูล TREND UPDATE FALL FOR YOU ลุคแรกของฤดูกาล TRAVEL FROM BANGKOK TO NICE โปรวองซ์ เมื่อดอกมิโมซ่าบาน BEAUTY REPORT BACK TO BASIC เรียบง่ายแต่ไธรรมดา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 23 สิงหาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 13 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ลิปส์นำบรรยากาศความรักแสนอบอุ่นสู่หัวใจทุกดวง ด้วยคู่คุณแม่คุณลูกที่ลิปสเตอร์อยากให้ถ่ายแฟชั่นขึ้นปกมากที่สุด ธัญญ่า-ธัญญาเรศ คุณแม่คนสวย และลียา-ลลียา สาวน้อยตากลมที่กำลังโตวันโตคืน ทั้งคู่จะมาสร้างความประทับใจให้ทุกคนด้วยภาพแฟชั่นน่ารักๆ พร้อมชมภาพเบื้องหลังสนุกๆ ที่เก็บตกมาฝากกันในคอลัมน์ Behind the scene คอลัมน์ขยับปาก ธัญญ่าเปิดใจหมดเปลือกกับเรื่องราวความรักที่ไม่ได้จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนละครที่เธอสวมบทบาท แต่เรื่องจริงที่เกิดขึ้นช่วยหล่อหลอมให้เธอแข็งแกร่งขึ้น และมีชีวิตต่อไปเพื่อนางฟ้าตัวน้อย ที่ชื่อว่าลียา...ติดตามอ่านเรื่องราวของทั้งสองแม่ลูกได้ในคอลัมน์ขยับปาก 'เมื่อฉากอวสานไม่เป็นอย่างใจฝัน' คอลัมน์เอ่ยปาก พบกับความผูกพันที่แสนงดงามของคู่เพื่อนรักและพี่น้อง อาทิ คู่ของเพื่อนรักที่คงมิตรภาพมานานนับสิบปีอย่าง พุทธชาติ พงศ์สุชาติและรสสุคนธ์ กองเกตุ คู่พี่น้องที่แสนนุ่มนวลอ่อนโยนอย่าง ณัฏฐิ์ประภาและณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ คู่พี่น้องที่ระยะทางอันห่างไกลก็ไม่อาจทําให้ความผูกพันจืดจางลงได้อย่าง พิมพ์ชนะและพีชนา สงวนสัตย์ คู่พี่น้องที่เป็นดั่งกันและกันอย่าง ปวริศา เพ็ญชาติและปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ และคอลัมน์อื่นๆ อีกมากมายที่จะอัพเดตไลฟ์สไตล์ให้เหล่าลิปสเตอร์ ขอพูดด้วยคน โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล : กรุงเทพฯ เมืองหนังสือโลก เด็กอ่านหนังสือวันละ 39 นาที!Catch Up : สันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้ชายที่ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมทั้งการบริหารธุรกิจและการเป็นศิลปิน Money Matter : สายเกินไปหรือไม่ที่จะลงทุนในทองคําLIPS Tech : GOOGLE+ ถึงเวลากูเกิลบุกโลกโซเชียลมีเดียMiss Manner : เรียนรู้การจัดโต๊ะอาหารอย่างถูกต้องHealthy in Style : ชีวิตคุณอยู่กับความเครียดนานเกินไปหรือเปล่าLIPS Beauty Report : ในฤดูกาลนี้ สีนำ้ตาลเป็นอีกหนึ่งสีฮอตที่สาวๆ ต้องเลือกมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าLIPS Homme : พบกับ 10 แบรนด์ที่เจ๋งที่สุดสำหรับสุภาพบุรุษในหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้LIPS Plus : สนุกสนานไปกับสีสันและกลิ่นหอมหวานของผลไม้ที่อัดแน่นไว้ในลิปกลอสแท่งเก๋Trip : เยือนรีสอร์ตอนันตราที่เกาะสมุยDecor : ริมสายน้ำตกที่ ‘ณ ดล ไทยวิลล่า’ ท่องเที่ยว : สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ Club Med Opio แห่งนีซในบรรยากาศดอกมิโมซ่าบาน

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Fashion : Free Me
Fashion : The Lap of Luxury
ขยับปาก : ธัญญาเรศ เองตระกูล เมื่อฉากอวสานไม่เป็นอย่างใจฝันเมื่อละครเรื่องดังที่ผู้ชมทั้งเมืองต้องคอย เกาะติดขอบจอโทรทัศน์เพราะอยากติดตามเรื่องราวและเฝ้าลุ้นว่าฉากสุดท้าย จะลงเอยอย่างไร มักจะมีพล็อตเรื่องไม่ต่างกันนัก หลักๆ คงหนีไม่พ้น การเอาใจช่วยให้พระเอกนางเอกได้ครองรักกันอย่างมีความสุข แต่หลังจากคําว่า “จบบริบูรณ์” ฉายขึ้นบนหน้าจอแล้ว ใครเลยจะรู้ว่า ชีวิตของพระ-นางทั้งสองจะสุขสมหวังดั่งภาพฝันหรือไม่ โชคร้ายที่คําว่า “แฮปปี้เอ็นดิ้ง” ไม่เกิดขึ้นในชีวิตจริงเสมอไป ดังเช่นกรณีของนางเอกขวัญใจวัยรุ่นไทยในยุค ’90s ที่ตกร่องปล่องชิ้นกับร้อยโท สัณชัย เองตระกูล ทายาทตระกูลดัง จนกระทั่งมีลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าชังอย่าง ลียา-ลลียา เองตระกูล ที่กลายเป็นขวัญใจมหาชนตั้งแต่เจ้าตัวยังไม่รู้เดียงสา
เอ่ยปาก : A Beautiful Relationship สายสัมพันธ์อันงดงามปวริศา เพ็ญชาติและปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ พุทธชาติ พงศ์สุชาติและรสสุคนธ์ กองเกตุ ณัฏฐิ์ประภาและณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ พิมพ์ชนะและพีชนา สงวนสัตย์ ลีลา สุนทรวิเนตร์ และ วธู หงศ์ลดารมภ์ ในแง่งามของความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของเพื่อน พี่น้อง หรือคนรัก ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ช่วยขับเคลื่อนชีวิตไปสู่จุดหมายได้อย่างเปี่ยมพลัง
Celebutant : A girl behind the scene วาดฝัน คุณาวงศ์อาย-วาดฝัน คุณาวงศ์ ลูกสาวคนเล็กวัย 18 ปี ของเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ จํากัด (มหาชน) และ สุรีย์ คุณาวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จํากัด เธออาจจะดูเหมือนเด็กสาวน่ารักสมวัยคนหนึ่ง แต่ใครจะรู้บ้างว่าเธอมีส่วนในโปรดักชั่นละครเวทีฟอร์มยักษ์มากมายตั้งแต่อายุเพียง 14 ปีเท่านั้น

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)