นิตยสาร NOW

ปีที่ 1 ฉบับที่ 19 August 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 19 สิงหาคม 2550

ก้าวสู่ปีที่ 4

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : icept design inc.

เว็บไซต์ : www.nowthemagazine.net

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร NOW ปีที่ 1 ฉบับที่ 19 สิงหาคม 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

• NOW TASTE : o ละเมียดละไมในวิถีแห่งชา ณ เวียงจุมออน ทีเฮ้าส์ o ความลงตัวของรสชาติและบรรยากาศ ณ Lapaz café • Living in Chiang Mai Style : o 10 ร้านของตกแต่งบ้านที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ และไอเดียภายใต้บริบทของความเป็นเชียงใหม่ • Interview: o คุณโชค บูลกุล กับแนวทางการทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้กลายมาเป็นรายได้กว่า 2,000 ล้านบาทต่อปี o อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เมื่อเธอลองกลายมาเป็นปาปารัซซี่ เธอจะตามติดใคร o นักสะสมนาฬิการะดับโลก นายแพทย์ วรชัย วงศ์วรกุล • Khao Yai Special o Back to nature, Live the cowboy life at ฟาร์มโชคชัย o คีรีมายา ความงดงามและความลับแห่งขุนเขา o ผจญภัยแบบได้ใจที่กรีนเนรี่ รีสอร์ท • Bangkok Edition o Le Fenix, hip hotel ล่าสุดของกรุงเทพฯ o สีสันของอาหารสไตล์แคลิฟอร์เนีย ที่ KOI Restaurant o ห้องอาหารคองจู Authentic Korean Cuisine in Modern Style • Travel: o ความสุขในความสงบ ที่หลวงพระบาง (ตอน 1 )

คุณโชค บูลกุล กับแนวทางการทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้กลายมาเป็นรายได้กว่า 2,000 ล้านบาทต่อปี

คุณโชค บูลกุล กับแนวทางการทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้กลายมาเป็นรายได้กว่า 2,000 ล้านบาทต่อปี

ความสุขในความสงบ ที่หลวงพระบาง

ความสุขในความสงบ ที่หลวงพระบาง (ตอน 1 ) Happiness & Peace in Luang Prabang วิวเมืองหลวงพระบาง จากยอดพูสี
ตักบาตรพระสงฆ์ 300 รูป

No.1 Princess

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี The Number One Princessมาถึงวันนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักโครงการ To Be Number 1 ซึ่งคงจะพูดได้ว่าวันที่ 15 กรกฎาคม 2545 เป็นอีกหนึ่งวันที่สำคัญของเยาวชนไทยหลายคนเพราะในวันนั้น คือการเปิดตัวโครงการ To Be Number One ที่อาจเปลี่ยนชีวิตคนได้หลายต่อหลายชีวิต

INTERVIEW อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

กระแสความร้อนแรงของเธอในปี 2550 ก็หักปากกาเซียนวงการบันเทิงหลายด้ามที่ทำนายว่าจะเป็นขาลงของเธอ ซึ่งเธอยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่เรายังไม่เคยได้เห็น จนกว่าจะได้มาเจอกับเธอจริงๆ

นิตยสาร NOW

ก้าวสู่ปีที่ 4

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)