นิตยสาร PLACES & PRICES SPECIAL

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 August 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 สิงหาคม 2554

ขับรถเที่ยวภาคกลาง พิษณุโลก เพชรบูรณ์ สุโขทัย กำแพงเพชร พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี สระบุรี อุทัยธานี สุพรรณบุรี นครนายก นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : 150 บาท

ISSN : 0859-5291

บริษัท : บริษัท เปี่ยม จำกัด

เว็บไซต์ : www.placesandprices.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 26 กรกฎาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร PLACES & PRICES SPECIAL ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 สิงหาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ฉบับนี้เป็นเล่มพิเศษขับรถเที่ยวภาคกลางเนื้อหาด้านในเล่มก็เน้นเส้นทางขับรถท่องเที่ยวทุกจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเด่นน่าสนใจ รถยนต์สามารถเข้าถึงได้ เส้นทางส่วนใหญ่ที่แนะนำด้านในขับไม่ยากดูไม่อันตรายเท่าภาคอื่นๆ เพาระทางขึ้นเขาไม่มาก โค้งก็ไม่ค่อยเยอะ ที่สำคัญเส้นทางในจังหวัดใหญ่ๆ ส่วนมากเป็นสี่เลนหมดแล้ว จึงไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเกี่ยวกับลักษณะของเส้นทางในภาคกลาง แต่ขอแนะนำเทคนิคการขับรถในช่วงฤดูฝนแบบนี้แทนเทคนิคการขับรถขึ้นเขา เข้าโค้ง หรือการแก้ไขความผิดปกติต่างๆ ของรถขณะเดินทาง ซึ้งจะกล่าวถึงในเล่มถัดๆไป

นิตยสาร PLACES & PRICES SPECIAL

นิตยสารคู่มือ-ข้อมูล (guidebook) ที่เน้นเนื้อหาที่พัก ที่กิน และบริการที่หลากหลายสำหรับเดินทางท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ต วิลล่า เรสซิเดนต์ ร้านอาหาร สปา เรือนำเที่ยว และบริษัททัวร์ ที่นำไปใช้งานได้จริง ด้วยข้อมูลล่าสุด พร้อมคอลัมน์แนะนำสถานที่ท่องเทีี่ยว และข่าวสารอัพเดตในแวดวงการท่องเที่ยว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)