นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 28 July 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 28 กรกฎาคม 2554

WONDER ลุ้น 28 Finalists เข้าชิง New World 7 Wonders of Nature พบมหัศจรรย์มอหินขาว 1 ใน 7 Wonders ของไทย บทสัมภาษณ์ 5 บุคคลแห่ง The Myth of 7

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 25 กรกฎาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 28 กรกฎาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

"เรื่องราวของ GO ฉบับนี้เกิดขึ้นจากการประชุมกันในกองบรรณาธิการอย่างครึกครื้นว่า เดือน 7 นี้เราจะเล่าเรื่องอะไรกันดี? น้องทีมงานคนหนึ่งเสนอว่า “เสนอเรื่องสิ่งมหัศจรรย์ทั้ง 7 ดีไหม เพราะว่าเร็วๆ นี้จะมีการผล 7 Wonders แห่งใหม่” ใครคนหนึ่งก็ส่งความคิดขึ้นมาทันทีว่า “ทำไมต้องมี 7 ที่ด้วยล่ะ ? ” เป็นเรื่องค่ะ.... ประเด็นเรื่องเลข 7 ก็เลยนำพาเราไปมองไปนึกถึงสิ่งต่างๆ รอบตัวพร้อมกับความสงสัยแบบเด็กๆ ว่า “ทำไม เพราะเหตุใด” สัปดาห์หนึ่งมี 7 วัน สายรุ้งมี 7 สี บางก็บอกว่าเลขเจ็ค คือ ตัวเลขแห่งการเดินทาง บางความศรัทธาก็เล่าต่อกันมาว่าเลขเจ็ด คือ ความโชคดี ความเชื่อหรือปรากฏการณ์ต่างๆ มีความน่าพิศวง และน่าทำความรู้จักยิ่ง ดังนั้นในเดือน 7 นี้สิ่งที่ผู้อ่านจะได้อ่านจาก GO คือ ข้อมูลเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับตัวเลขนี้ พร้อมๆ กับทัศนะของบุคคลหลากหลายอาชีพที่ชื่นชอบเลข 7 ...................."

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)