นิตยสาร FOODSTYLIST

ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 July 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 กรกฎาคม 2554

Let's Go Camping เที่ยวแค้มปิ้งเขาใหญ่ ในแบบแบ็คแพคเกอร์ dish of the month Easy Camping Recipes 8 เมนูแสนอร่อยสไตล์แคมปิ้ง สัมผัสเมนูเด่นกับ 3 เชฟดัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายสองเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1905-2561

บริษัท : บริษัท ฟู้ด สไตลิสท์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.foodstylist.co.th

อีเมล : saleandmarketing@foodstylist.co.th

วางแผง : 15 กรกฎาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOODSTYLIST ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 กรกฎาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

dish of the month

Easy Camping Recipesการเที่ยวในแบบที่ต้องเดินป่าตั้งแคมป์ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราลืมไม่ได้ และหนึ่งในนั้นก็มีอาหารรวมอยู่ด้วยคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ขนาดไปชอปปิ้งเดินห้างหรือเดินสวนจตุจักรยังเหนื่อยกันไม่ใช่น้อย แล้วถ้าต้องไปบุกป่าฝ่าดงผจญภัยอยู่ในป่าจะเหนื่อยกันแค่ไหน ดังนั้นเราควรเตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนไปเที่ยว โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน แล้วถ้ายังมีคัมภีร์ปรุงอาหารแบบง่ายๆ สำหรับแคมปิ้งก็มั่นใจได้เลยว่าไม่อดตายแน่นอน แถมยังมีอาหารอร่อยๆ ตลอดทริป ทีนี้ก็เที่ยวได้อย่างมีความสุขแล้วค่ะ

Organic Food

Fresh Mint Flavor... สดชื่นด้วยพืชผักจากธรรมชาติหากคุณเป็นคนบ้างาน ขยันจนลืมเวลาพักผ่อน ไม่ค่อยได้มีเวลาพักกายพักใจ และแบตเตอรี่ในการทำงานเริ่มหมด ชาร์ตเท่าไหร่ก็ไม่ติดเพราะเหนื่อยล้ากับการทำงานหนักมาตลอดทั้งปี foodstylist ขอแนะนำว่าควรรีบจัดกิจกรรมวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ เพื่อชาร์ตพลังกายและพลังใจให้สามารถต่อสู้กับวันทำงานได้อย่างเข้มแข็ง

bakery DIY

Cold Chocolate Souffle

gastronomy report

Jungle Food... อร่อยลงตัวกับเมนูอาหารป่าฉบับนี้พวกเราหยิบวัตถุดิบที่หาได้จากในป่า อาทิ พืชผักพื้นบ้าน กบ ปลาดุก และน้ำผึ้ง มาผสมผสานกับเทคนิคการทำอาหารในสไตล์ Molecular Gastronomy โดยใส่รสชาติความจัดจ้านแบบไทยๆ ลงไปในเมนูอาหาร อาหารในเล่มนี้จึงเป็นอาหารป่าประดิษฐ์ที่มีความเป็นอาหารป่าพื้นถิ่นที่ผสมผสานอย่างลงในสไตล์ของเชฟ เมื่อเตรียมวัตถุดิบพร้อมแล้วเข้าครัวปรุงเมนูกับพวกเราได้เลยครับ

นิตยสาร FOODSTYLIST

Let's Go Camping เที่ยวแค้มปิ้งเขาใหญ่ ในแบบแบ็คแพคเกอร์ dish of the month Easy Camping Recipes 8 เมนูแสนอร่อยสไตล์แคมปิ้ง สัมผัสเมนูเด่นกับ 3 เชฟดัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)