นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 27 June 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 27 มิถุนายน 2554

GO "GRAFFITI"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 7 กรกฎาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 27 มิถุนายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ภาพหน้าปก GO ฉบับนี้ ถูกใจดิฉันมาก ศิลปินที่ออกแบบภาพปกให้อยู่ในคอลัมน์ GO interview เขา Cool มาก ที่เปิดพื้นที่ให้ผู้อ่านได้ตีความต่ออย่างน่าสนใจ สำหรับดิฉันมองดูและคิดตาม ความหมายที่เกิดขึ้นคือ “โลกคือเป้เดินทาง เราควรจะแบกเป้ไปเที่ยว ไม่ใช่มัวแต่เป็นนักแบกโลก” ภาพนี้เองทำให้ดิฉันเปลี่ยนมุมมองว่าภาพ Graffiti ที่เราพบเห็นในสถานที่สาธารณะต่างๆ ภาพบางภาพมี Content และ Concept ที่น่าสนใจยิ่ง GO จึงอยากจุดประกายผู้อ่านว่าภาพ Graffiti เป็น Street Art ที่อยู่ใกล้ตัว ผู้สร้างงานใจกว้างที่งานศิลปะไม่จำเป็นต้องอยู่ในมิวเซียมหรือแกลลอรี่ กลับพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันนั่นเอง และภาพ Graffiti นี้เองที่คอยสร้างเอกลักษณ์บ่งชี้เรื่องราวให้ทุกหัวเมืองใหญ่ในโลกไม่ต่างจากไดอารี่ของซิตี้ คุณเดินออกจากบ้านวันนี้ หันซ้าย หันขวา สังเกตดูซิว่าจะมีภาพ Graffiti อยู่รอบๆ ตัว ภาพพวกนี้มันสนใจคุณ ก่อนคุณจะสนใจมันซะอีก ติดตามอ่านในเล่มได้สำหรับแฟน ๆ GO คุณสามารถพบกับนิตยสาร GO ได้ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS จะเป็นสถานีใดหรือวันเวลาใดจะแจ้งผ่านเฟสบุ๊คอย่างละเอียดอีกครั้งค่ะ เราจะไปแจก GO ให้อ่านถึงที่กันเลย ^ ^ เราขอขอบคุณอย่างสูงที่ผู้อ่านชื่นชอบกับสิ่งที่เรานำเสนอในเล่มก่อนๆ GO โตวันโตคืนทั้ง Offline และ Online เพราะผู้อ่านนั่นเอง กด Love ให้เลยค่ะ ในเดือนนี้มีเทศกาลดนตรีสุดฮิบ BIG COLA Long Beach Festival ที่หาดแม่พิมพ์ จ.ระยอง GO มีบัตรมากำนัลให้ผู้อ่านถึง 200 ใบ! รายละเอียดติดตามได้ที่เฟสบุ๊คเช่นกัน GO ได้รับการคอมเฟิร์มจาก Boost Bangkok ผู้จัดงาน การันตีว่างานนี้ครึกครื้นรื่นรมย์ได้เสพย์ทั้ง Art+Sound+Dance+Beach มันส์แน่...ส่งท้ายซัมเมอร์

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)