นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 July 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 กรกฎาคม 2554

ตูมตาม-นท เดอะสตาร์ 7 THE INNOCENT LOVELINESS MEN WE LOVE คิดจะรักทำดีอย่างเดียวไม่ได้ต้องร้ายให้เป็น SPECIAL:8 CHARMING GUYS 8 หนุ่มหล่อพร้อมเมล์ให้คุณคุยกับเขาได้ The Couple Look แต่งเป็นคู่ให้ดูดี 15 Beauty Techniques You Must Know COLOUR SPECTRUM เมกอัพสีเจิดจ้าเลือกอย่าไรให้เข้ากับผิว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 4 กรกฎาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 กรกฎาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE INNOCENT LOVELINESS โดย YUTTANA PUANGKLANG , NOTE PANAYANGGOOL

THE RETRO ROUTE โดย AMANDA COMA BALSDON

FEATURE

MEN WE LOVEเฮอร์เวิลด์เผยโฉม 8 หนุ่มหน้าใสที่เข้ามาวิ่งเล่นอยู่ในหัวใจพวกเรา กับเหตุผลมากมายว่าทำไมต้องเป็นผู้ชายเหล่านี้ หนึ่งในนั้นเพราะพวกเขามีทัศนคติการใช้ชีวิตที่น่าสนใจ วิธีการมองโลกในแบบที่เป็นตัวเอง คำพูดที่เปี่ยมไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่ ความฝันที่ท้าทายความคิด ที่สำคัญคือมีแนวทางในการดูแลตัวเองได้ดีไม่แพ้หน้าตาและความสามารถ เราจึงอยากพาคุณไปรู้จัก เชื่อเถอะว่าหนุ่มๆ ทั้ง 8 คนนี้กับบุคลิกที่หลากหลายจะทำให้สาวๆ หลงรักได้ไม่ยาก ไม่แน่นะคุณอาจรู้สึกใจตรงกับเราว่า "เพราะมีพวกเขาโลกใบนี้ของเราจึงน่าอยู่มากขึ้น"

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)