นิตยสาร HISOPARTY

ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 May 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 พฤษภาคม 2554

6th Anniversary Issue

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1686-8617

บริษัท : บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.hisoparty.com

อีเมล : webmaster@hisoparty.com

วางแผง : 4 มิถุนายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HISOPARTY ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 พฤษภาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

WE LOVE BANGKOK โดย ดารณี อยู่วิทยา,วิภาดา โทณวณิก,ม.ล. ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์,สมบัษร ถิระสาโรช,เจตริน วรรธนะสิน,พชร จิราธิวัฒน์,

my world of style

Family is Home.... ณ วันนี้ชีวิตครอบครัว "สุริยะ" ได้เติมเต็มความสุขที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณนิธิพงศ์ และคุณปัทมน (อดิเรกสาร) ทำให้รู้ว่าการมีลูกนั้นสามารถเปลี่ยนมุมมองได้อย่างสิ้นเชิง มอบความสุข ทำให้รู้จักคำว่า "ชื่นใจ" นั้นมีความหมายอย่างไร และได้เรียนรู้ว่าอยากเป็นพ่อและแม่แบบไหน และสามารถทำให้ชีวิตคู่เขยิบขึ้นอีกขั้นในแบบที่ต่างจากเดิมทำให้คน 2 คน หลอมรวมความเป็นพ่อและแม่ที่เข้ากัน....

my work is my life

คุณ ธีรรัตน์ จงประเสริฐ เจ้าของ CTS ศูนย์ปกป้องและเคลือบสีรถอย่างครบวงจร ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเซีย"เริ่มต้นธุรกิจนี้กับสามี (คุณชินพล จงประเสริฐ) เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว สาเหตุมาจากการที่เราทั้งคู่ต่างเป็นคนรักรถ จึงคิดว่าเมืองไทยเองก็ควรจะมีศูนย์บริการปกป้องสีรถดีๆ ซึ่งไม่ใช่แค่ล้าง ขัด เคลือบ แต่ต้องเป็นศูนย์ปกป้องสีรถครบวงจรแบบมืออาชีพอย่างแท้จริง จึงได้เริ่มศึกษาเทคโนโลยีการเคลือบสีรถสมัยใหม่ (New Edge of Car Protection Technology) ที่มีประเทศญี่ปุ่น เป็นต้นแบบอย่างจริงจังโดยเดินทางไปเพื่อสืบเสาะและค้นหาเทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุดและดีที่สุด ซึ่งกว่าจะได้มาต้องใช้เวลาในการรวบรวมถึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้คิดค้นเทคโนโลยีนี้กว่าปี เขาจึงยอมให้เราเป็นศูนย์บริการเดียวในประเทศไทยที่ได้รับเอกสิทธิ์ในเทคโนโลยีนี้

นิตยสาร HISOPARTY

Number One most visit social and fashion magazine online websiter in thailand. Provide all about party, fashion, beauty and lifestyle.

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)