นิตยสาร ROOM

ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 July 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 กรกฎาคม 2550

hi-tech home ต้อนรับเทคโนโลยีเข้าบ้าน 14 ข้อควรรู้ก่อนสร้างที่จอดรถ 12 อุปกรณ์ไฮเทคคัดสรรแล้วเพื่อคุณโดยเฉพาะ บ้านรับลมของคนรัก(ษ์)ป่า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 กรกฎาคม 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Hitech home ต้อนรับเทคโนโลยีเข้าบ้าน

Special section #room rescued เตรียมบ้านเพื่อรองรับเทคโนโลยีเสนอแนวทางการเตรียมตัวเพื่อรับเทคโนโลยีเข้าบ้าน ที่เหมาะสมทั้งบ้านที่กำลังจะก่อสร้างและบ้านที่สร้างเสร็จแล้ว ตั้งแต่การพิจารณาเลือก รวมไปถึงวิธีการติดตั้งเพื่อให้ซ่อมแซมง่าย และเข้ากับสไตล์ของบ้าน#More idea ถึงแม้ว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น จะดูเหมือนกับว่าเข้ากับความทันสมัยของเทคโนโลยีได้มากที่สุด แต่เราอยากนำเสนอว่าแท้จริงแล้ว เทคโนโลยีสามารถเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ เพียงแค่คุณมีไอเดียในการตกแต่งว่าจะโชว์หรือจะซ่อนดี ให้เข้าและกลมกลืนกับบ้านมากที่สุด#Hardware easybuyทำชีวิตให้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ตอบสนองทั้งความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและความบันเทิงภายในบ้าน เพราะเราจะแนะนำ 12 อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับบ้านล้ำสมัยและแบบที่หาซื้อได้ง่ายๆจนสามารถติดตั้งเองได้#Room to roomบ้านของคนรักษ์ป่าหลังนี้ เจ้าของมีอาชีพรับจ้างปลูกป่า จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจ ที่ต้องการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ และการผจญภัยในป่าให้เข้ามาอยู่ในบ้าน และนอกจากนี้ยังสร้างบ้านให้ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เริ่มตั้งแต่การวางตัวอาคารตามทิศทางที่ถูกต้อง การออกแบบช่องหน้าต่างเพื่อรับลม ทำให้บ้านประหยัดพลังงานและเป็นอีกทางช่วยหนึ่งในเรื่องอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม#recommendedเราขอเสนอ 10 สิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตแบบสุดๆ ทั้งก้อนดับกลิ่นที่ไม่มีวันหมดทำให้คุณไม่ต้องซื้อเปลี่ยนบ่อยๆ หรือกระถางต้นไม้ที่สามารถใส่น้ำเลี้ยงต้นไม่ได้ 2-3 วัน ซึ่งสะดวกมากเวลาคุณไม่อยู่บ้าน#do itเศษวอลล์เปเปอร์ลายสวยที่คุณไม่ใช้แล้ว นำมาตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้เก๋ด้วยวิธีเดคูพาจ ด้วยเงินเพียง 480 บาทในเวลา 3 ชั่วโมงเท่านั้น

นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)