นิตยสาร BE MAGAZINE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 May 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 พฤษภาคม 2554

CRIS HORWANG Social Construction โครงสร้างความสุข ความรัก New! Big Idea ทางออกปัญหาท้องแท้ง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 45 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ชิล ชิล แคปปิตัล จำกัด

เว็บไซต์ : www.think-be.com

อีเมล : bemagazine9@gmail.com

วางแผง : 9 พฤษภาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BE MAGAZINE ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 พฤษภาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Interview

เข้าใจอารมณ์ - เข้าใจเพศสัมพันธ์ เมื่อความรักมีเส้นบางๆ แบ่งออกระหว่างความเข้าใจเรื่องเพศสัมพันธ์ คำตอบที่จะทำให้เราเข้าใจถึงความสัมพันธ์ของชายหญิง คุณพนิตา กำภู ณ อยุธยา ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ผู้ใหญ่ใจดี ผู้ใหญ่ที่สามารถคุยเรื่องราวต่างๆ ของความสัมพันธ์ ความรักและความใคร่ เราสามารถเดินควบคู่ไปกับมัน และรู้เท่าทันจนไม่สร้างปัญหาให้กับตัวเรา ครอบครัวของเรา หรือแม้แต่สังคม ความสัมพันธ์ของชายหญิงควรเริ่มจากความพร้อมด้านใดบ้าง ก่อนที่จะมีการสร้างครอบครัวที่พร้อมด้วยความรัก

Hall of fame

แสงสว่างแห่งใจบุรุษผู้บุกเบิกวางรากฐานให้สังคมไทยตระหนักถึงความจำเป็นของการวางแผนครอบครัว เขายังก่อตั้งสำนักงานบริการวางแผนครอบครัวชุมชนรณรงค์ให้ผู้ที่ยังไม่พร้อมจะมีบุตรสวมถุงยางมานานกว่า 37 ปี จนพัฒนามาเป็นสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชนที่ยอมรับ ปัจจุบันเป็นประธานคณะกรรมการบริหารโครงการเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อยกระดับชุมชน เป็น “คุณครูใหญ่” โรงเรียนมัธยมลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ และอีกหลายต่อหลายตำแหน่ง

BE Smart

Productivity applications ง่าย เร็ว เพียงนิ้วสัมผัสปัจจุบันความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีเติบโตขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สนองความต้องการของมนุษย์ในยุคโลกาภิวัฒน์ ก่อให้เกิดธุรกิจขึ้นมากมาย ยิ่งเทคโนโลยีมีความหลากหลายมากขึ้นเท่าไหร่ แอพพลิเคชั่นก็มีลูกเล่นต่างๆ ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน บางโปรแกรมสร้างมาเพื่อทำงานง่ายๆ แต่กลับใช้งานยาก จึงเกิดช่องว่างให้เราพัฒนาโปรแกรมที่ง่ายขึ้นออกมาตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคทุกรุ่นทุกวัย

Happy Health

Dancing Mode 5:3:2 เต้น...เพื่อต้นขาเรียวสวยหน้าร้อนที่ผ่านมา อุตส่าห์หาเวลาไปเที่ยวทะเลได้แล้ว แต่เมื่อจะหยิบบิกินีตัวเก่งมาใส่ กลับตกใจกับท่อนขา ที่ใหญ่ยักษ์เหมือนขาโต๊ะสนุกเกอร์ก็ไม่ปาน แถมเซลลูไลท์ผิวส้มช่วงต้นขามาแสยะยิ้มชวนผวาอีก แทบกรี๊ดสลบ เหมือนมาพิจารณาตัวเองว่า ละเลยการดูแลตัวเองไปมากแค่ไหน แต่ต่อจากนี้ ตั้งใจว่าจะใช้สูตร 5:3:2 เพื่อกระชับต้นขาให้สามารถอวดเรียวขางามๆ ได้อย่างไม่เกรงใจใครอีกครั้ง

Icon Connect

ปริศนาห้วยแม่ตาวแม้ลำห้วยแม่ตาวจะยังคงไหลจากบ้านถ้ำเสือ ผ่านเขตประทานบัตรเหมืองแร่สังกะสี ลัดเลาะบ้านพะเด๊ะและหมู่บ้านเล็กๆ อีก ๓ แห่ง แล้วทอดตัวลงสู่แม่น้ำเมย อ.แม่สอด จ.ตาก ดังเช่นเดิม ทว่า "บางสิ่ง" ที่ซ่อนตัวอยู่ในสายน้ำได้พลิกชะตาชีวิตของชาวบ้านในละแวกนี้ไปแล้วโดยสิ้นเชิง

Must Go

Let’s go to the sea เกาะสีชังเช้านี้เริ่มวันใหม่ด้วยสายฝนโปรยเบาๆ พอให้พื้นดินเปียกน้ำ คลายความร้อนอบอ้าวของเกาะ ด้วยความที่เกาะสีชัง ขึ้นชื่อว่า เป็นเกาะที่มีอากาศร้อนอย่างแรง ได้สายฝนมาช่วยชโลมให้เย็นลงบ้างก็ดีไม่น้อย วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่จะได้อยู่บนเกาะแห่งนี้ เราจึงไม่รอช้า ออกเดินทางมุ่งหน้าตะลุยท้ายเกาะกันเลย

นิตยสาร BE MAGAZINE

CRIS HORWANG Social Construction โครงสร้างความสุข ความรัก New! Big Idea ทางออกปัญหาท้องแท้ง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)