นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 3 ฉบับที่ 146 May 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 146 พฤษภาคม 2554

The prince and princess Two happily ever after...

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 3 พฤษภาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 3 ฉบับที่ 146 พฤษภาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

The prince and princess Live happily ever after...

หลังจากรอคอยกันมานาน ในที่สุดพิธีเสกสมรสแห่งศตวรรษที่ 21 ระหว่าเจ้าชายวิลเลียมและ เคต มิดเดลตัน ก็ปรากฏแก่สายตาของชาวโลกนี่คือพิธีเสกสมรสที่สวยงามและสมพระเกียรติว่าที่ราชาและราชินีอังกฤษราวกับเป็นเทพนิยายในฝัน และ a day BULLETIN ก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมรายละเอียดของเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้มาฝากคนอ่านเช่นกัน เส้นทางความรักของเจ้าชายวิลเลียมและหญิงสาวสามัญชนอย่าง เคต มิดเดิลตัน ที่ดำเนินมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปีนั้น ทำให้ความเชื่อในเรื่องรักแท้ย่อมทนทานต่อการพิสูจน์ของกาลเวลา และแน่นอนว่ามีผู้คนมากมายในโลกนี้เอาใจช่วยให้ความรักของเจ้าชายและเคต มิดเดลตันหรือว่าที่เจ้าหญิงของพระองค์ ดำเนินไปอย่างมั่นคงและงดงามตลอดไป
It's the Love Story"Well I actually think I went bright red when I met you and sort of scuttled off feeling very shy about meeting you."

SHOPPING!

WE WILL ROCK YOU เพราะดนตรีร็อกไม่มีวันตาย จิตวิญญาณอันเร่าร้อนของหนุ่มสาวจึงถูกกระตุ้นให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา อย่าปฏิเสธว่าคุณไม่เคยมันไปกับบทเพลงห่ามๆ แต่ซึ้งบาดใจเหล่านี้ว่าแล้วก็ไปขุดกรุซีดีเพลง พร้อมลุกขึ้นมาสลัดเสื้อตัวเก่าคว้าเสื้อผ้าชุดใหม่มาใส่ แล้วออกไป Rock กันเถอะ!

HOME MADE

คงเคยได้ยินศิลปินหรือไอดอลดังๆ หลายคนพูดไว้ว่า "แรงบันดาลใจดีๆ ล้วนอยู่รอบตัวเรา" การหาความคิดใหม่ๆ มาแต่งเติมหรือสร้างสรรค์ผลงานนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เราต้องฝึกมองหาไอเดียที่ซุกซ่อนอยู่ให้เจอเท่านั้นเอง ก็คงเหมือนกับ'บอสส์ ' - ณัฐพงศ์ กำเหนิดงาม ศิลปินคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงพ็อพแจ๊ซ ซึ่งกำลังมีผลงานจากการร้อง เล่น และทำเพลง ด้วยตนเองในนามวง Jazzkae ที่เจ้าตัวบอกว่าองค์ประกอบส่วนใหญ่ที่ทำให้เขาเขียนเพลงขึ้นมาได้ ก็มาจากความรู้สึกดีๆ ที่สัมผัสได้ภายในบ้านหลังนี้นั้นเอง...

THE GUEST

ขึ้นชื่อว่า 'นายแพทย์' ภาพที่หลายคนจินตนาการก็คงหนีไม่พ้นชายสวมชุดกาวน์ที่มีหูฟังคล้องอยู่ที่คอ คอยตรวจอาการของคนไข้ในโรงพยาบาล และเขียนใบสั่งยาทำหน้ายุ่งๆ แต่สำหรับ นายแพทย์ ชัชพล เกียรติขจรธาดา เราคงต้องขอให้ทุกคนลืมภาพนั้นไปก่อน เพราะคุณหมอหนุ่มคนนี้ ขอเว้นวรรคการรักษาคนไข้ไปสักพัก แล้วหันมาจับปากกาเขียนหนังสืออย่างจริงจัง ที่สำคัญ 'เรื่องเล่าจากร่างกาย' ผลงานของเขาก็ยังติดอันดับหนังสือขายดีจนถึงนาทีนี้ด้วย

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)