นิตยสาร แพรว

ปีที่ 28 ฉบับที่ 669 July 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 669 กรกฎาคม 2550

7 wellness SPA in BKK ปรากฏการณ์ที่สุดความหรูระดับแพลทินัม ซูเปอร์คิดส์ฮิตติดจอ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 28 ฉบับที่ 669 กรกฎาคม 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นประจำฉบับ

108 คำถามฟากหนึ่งพวกเขาคือ ดาราเด็กรุ่นใหม่ที่เปี่ยมด้วยความสามารถ ส่วนอีกฟากเป็นเจ้าของเรื่องซนสนุกๆ แบบที่ผู้ใหญ่อ่านแล้วต้องอมยิ้ม สัมภาษณ์หนึ่งในปัญหาแบบไทย ไทย คือ เรียนภาษาอังกฤษยี่สิบปีแต่พูดไม่ได้ คริสโตเฟอร์ ไรท์ หนุ่มลูกครึ่งที่มีฝันอยากแก้ปัญหานี้ให้จงได้จึงสวมวิญญาณครูสอนภาษาอังกฤษขวัญใจเด็กแนวและล่าสุดยังเดลิเวอรี่ส่งตรงความรู้กันถึงบ้านแขกรับเชิญ'ที่สุดของที่สุด' คือคำจำกัดความของแขกรับเชิญปักษ์นี้ ที่คัดสรรสุดยอดสินค้า บริการ และสถานที่อันเป็นสุดยอดของระดับประเทศจนถึงระดับโลกมาให้คุณสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดสัมภาษณ์พิเศษเมื่อ ประภาส ชลศรานนท์ จับโน้ส-อุดม เบนซ์-พรชิตา ริต้า-ศรีริต้า และจ็อบ-นิธิ เล่นละครเวทีแนวดราม่าอารมณ์ดี เรื่อง 'ชายกลาง' ต้องบอกว่าแค่ 4 นักแสดงมารวมตัวกันก็ขำแล้วครั้งหนึ่งจากที่คิดว่าเป็นอาการบาดเจ็บธรรมดาจากอุบัติเหตุรถชนระหว่างการแข่งแรลลี่บนทางด่วน แต่เพียงชั่วข้ามคืน นพ.วันชาติ มุกจตุรัส ต้องสูญเสียลูกชายไปด้วยมฤตยูร้ายที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นMix 'n' Matchเซอร์ไพร์สผู้อ่านด้วยการพาคุณแอน-ปียารัตน์ ชวนะนันท์ แห่งดิออร์ไปถ่ายแฟชั่นชุดพิเศษไกลถึงแคชเมียร์ งานนี้คุณแอนโพสท่าสู้ตายเพื่อแฟนแพรวโดยเฉพาะ

Spanish Lullaby โดย หมิว ลลิตา ศศิประภา

นิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)