นิตยสาร WOMEN 40 PLUS

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 April 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 เมษายน 2554

เอรี่ พลิกชีวิตในมุมมืด สู่นักเขียนรางวัลชมนาด MAKE UP อย่างไร...ลดวัยและผิวสวย เมนูเกาลี ขากเชฟตำรับราชวงศ์ Fit&Firm for 40 plus ชาๆ เขาว่า เป็นปลายประสาทอักเสบ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายสองเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด

เว็บไซต์ : www.women40plus.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 เมษายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN 40 PLUS ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 เมษายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร Women 40 plus ฉบับประจำเดือน มีนาคม – เมษายน 2554 นี้ หน้าปก เอรี่ - ธนัดดา สว่างเดือน ผู้หญิงที่พลิกมุมมืดของชีวิตมาสู่นักเขียนเจ้าของรางวัลชมนาดระดับดีเด่นประจำปีล่าสุด ด้วยผลงานเรื่องแรก 'ฉันคือ เอรี่ กับประสบการณ์ข้ามแดน' เธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตที่ผ่านความยากลำบาก การต่อสู้ที่ต้องฝ่าฟันเพื่อความอยู่รอด ในฐานะ ผู้หญิงอาชีพขายบริการ พบกับผลงานเรื่องแรกในชีวิต จากฝีมือการเขียนของเอรี่ อะไร…ที่ทำให้เธอผู้นี้ ได้รับรางวัลชมนาด ทำไม…เธอถึงกล้าเปิดเผยชื่อและตัวตนที่แท้จริง ติดตามอ่านสกู๊ปเรื่องราวความแกร่งและพลังในการต่อสู้ชีวิตของเธอได้ภายในเล่ม พบเทคนิคการเมคอัพของ กมล ฉัตรเสน ที่ช่วยลดวัยและเพิ่มผิวสวยใน Aging Fabulous เมื่อหน้าสวยแล้วก็ต้องมีหุ่นที่ดีด้วย คุณแต้ม รุ่งนภา กิตติวัฒน์ จะมาบอกท่าฟิตหน้าท้อง สะโพก ก้น ที่ทำได้ง่าย แต่ใช้ได้ผลจริงใน Fit & Firm for 40 plus และปิดท้ายด้วยอาการชาที่บ่งบอกถึงโรคปลายประสาทอักเสบ โรคฮิตที่กำลังอาละวาดในหมู่สาวออฟฟิศที่นั่งติดเก้าอี้ หน้าคอมพิวเตอร์และแบกความเครียดสะสมประจำวัน

นิตยสาร WOMEN 40 PLUS

เอรี่ พลิกชีวิตในมุมมืด สู่นักเขียนรางวัลชมนาด MAKE UP อย่างไร...ลดวัยและผิวสวย เมนูเกาลี ขากเชฟตำรับราชวงศ์ Fit&Firm for 40 plus ชาๆ เขาว่า เป็นปลายประสาทอักเสบ

ดูฉบับทั้งหมด
ฉบับที่เกี่ยวข้อง


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)