นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 3 ฉบับที่ 141 April 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 141 เมษายน 2554

WHERE THE NEWS COME FIRST (FREE)

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 4 เมษายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 3 ฉบับที่ 141 เมษายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

เมื่อหนึ่งในหลักการทำงานของ กิิตติ สิงหาปัด คนข่าวที่เอาจริงและทำงานในระดับเข้มข้น คือคำว่า First In Last Out หรือที่เขาอธิบายกับเราว่ามันคือ 'การเข้าพื้นที่เป็นคนแรกและออกจากพื้นที่เป็นคนสุดท้าย' จึงไม่ต้องแปลกใจ หากคนดูอย่างเราๆ จะพบเห็นหน้าค่าจาของเขาเสมอในยามที่เกิดเหตุสำคัญระดับสั่นสะเทือนการรับรู้จากสถานที่ที่เกิดเหตุจริง

THE GUEST

อตินุช ตันติวิช เจ้าของ ATTA Gallery ที่ถือเป็นจิวเวลรี่อาร์ตแกลเลอรี่แห่งแรกของประเทศไทย
"คำว่าจิวเวลรี่ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ มันเหมือนกับว่าถูกใช้แบบผิดๆ มาตั้งนานแล้ว อาจจะเพราะด้วยพื้นฐานของคำ อย่างคำว่า jewel ก็คือพลอย เพราะฉะนั้นจิวเวลรี่ในความรู้สึกของคนทั่วไปก็เหมือนงานที่ต้องมีพลอย มีเพชร หรือในภาษาไทยถ้าแปลแบบตรงตัวก็คือว่า เครื่องประดับอัญมณี แต่สำหรับเราแล้ว จิวเวลรี่มันคือประติมากรรมชิ้นเล็กๆ ที่สามารถนำมาสวมใส่ได้ จะใส่เป็นสร้อยก็ได้ ใส่้เป็นต่างหู หรือกำไรก็ได้ แต่โดยรวมแล้วมันต้องมีความหมายในตัวของมันเองเหมือนกับศิลปะแขนงอื่นๆ ..."

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)