นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 April 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 เมษายน 2554

Noon &Pam ซัมเมอร์นี้ เซ็กซี่ไม่มีกั๊ก +แจ๊ส ชวนชื่น ขำลืมร้อน BMW X1 SDRIVE 18i ศรีพันวา ภูเก็ต ซิสเต็มพิกัด ศึกกลางคัน เซ็กซ์สั่งได้ เมษาฯ เดือด เลือดสาด SONGKRAN SAD..D..D 100 YEARS OF FAMOUS PENISES เจ้าโลกในตำนาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 29 มีนาคม 2554

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 เมษายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 เมษายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 141 บาท จากราคาปก 600 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 เมษายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 441 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SEXY BEACH BEAUTY โดย NOON-RAMIDA , PAM-PANPIM

อากาศร้อนๆแบบนี้ ไม่ต้องไปคิดถึงทะเลกันหรอก เพราะความสวยและความสดชื่นนั้น ได้รวมอยู่ในตัวของสองสาวฮอตนี้หมดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มาให้เราตะลึง

DEAD SEXY HOT SCENE โดย ONSUCHA PONGPAIBOON

ยังจำสาวคนนี้กันได้ไหม "แค๊ก-อรสุชา พงษ์ไพบูลย์" ถ้าคุ้นหน้าแต่ยังนึกไม่ออกเราก็ขอเฉลยละกัน เธอคือนางเอกสาวจากภาพยนต์เรื่อง จ.เจี้ยวจ้าว ยังไงล่ะ จากวันนั้นมาถึงวันนี้ เธอได้ก้าวผ่านความน่ารักและขึ้นชั้นมาเป็นเซ็กซี่สตาร์อย่างเต็มตัว พูดแล้วจะหาว่าโม้ ไปชมความขาวสวย และลีลาท่วงท่าอันร้อนแรง ชนิดที่คุณผู้อ่านต้องเห็นด้วยกับเราว่าสาวคนนี้ช่างเซ็กซี่เหลือเกิน

CLASSY BEHIND THE LENS โดย CASEY NEWPORT

สาวเสี้ยวหลังเลนส์ เธอได้รับให้เป็นสาวเซ็กซี่ที่สุดใน โกล์ดโคสต์ ประจำปี 2010 จากการจัดประกวดและโหวตประจำปีของเมือง และทุกครั้งที่เธอได้ใส่ชุดว่ายน้ำขึ้นเวทีประกวด ถ่ายแบบ หรือเดินแฟชั่นเธอจะยิ่งเพิ่มระดับความเซ็กซี่ให้กับตัวเองมากขึ้นเท่านั้น...งั้นมาดูกันว่า 6 ปี ที่เธอเป็นนางแบบและใช้ชีวิตอันแสนจะสุดเหวี่ยง เธอจะมีของดีให้เราชื่นชมกันสักแค่ไหน....

DON'T TOUCH MY BABY!!! โดย SUKANDA KITTIKANNADUL

เพิ่มองศาร้อนแบบทะลุปรอทให้กับเทศกาลสงกรานต์กันด้วยภาพแฟชั่นสุดเร้าใจจาก "กระปุก-สุกานดา กิตติคุณาดุลย์" ผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายจากการประกวด MISS MAXIM 2010 ที่รับรองว่า งานนี้หนุ่มๆต้องตาร้อนผ่าวด้วยความอิจฉาเป็นแน่ เพราะเราได้ประแป้งเธอก่อนใครเพื่อน

นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)