นิตยสาร CLEO

ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 July 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 กรกฎาคม 2550

ทำไมเขาบ้างานทำไมเขาไม่เปิดใจเราตอบคุณได้! เทคนิคเมคอัพระดับโลกของสาวๆ ดาราดัง ไม่ใช่งานในฝันก็รุ่งได้ แค่ลุยให้สุดเลย Health Check 101 แฟชั่นเปรี้ยวของสาวอาราจูกุ ฉันสู้กับมะเร็งขั้นสุดท้ายด้วยยาเข็มละล้าน ไม่แย่เสมอไปถ้าคุณจะหาคู่ออนไลน์หรือกิ๊กเพื่อนร่วมงาน ยังเรียนอยู่ก็หาตังค์เข้ากระเป๋าได้สบาย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1513-511X

บริษัท : บริษัท โพสต์-เอซีพี จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CLEO ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 กรกฎาคม 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

cleo cover girl เพลง แฟชั่น ปาร์ตี้ ผู้ชาย และลุคใหม่ของ เอฟวีล ลาวีญ สาวน้อยวัย 22 ปี คนนี้ขึ้นแท่นขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากภาพลักษณ์ของสาวห้าวสู่สาวเปรี้ยว+เซ็กซี่ แถมนั่งแถวหน้าของแฟชั่นโชว์ใหญ่ๆ ก็เห็นได้ชัดแล้วว่าแม่สาวของเราคนนี้โตขึ้นแล้วจริงๆReal Life เธอเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายกับยาเข็มละล้าน! น้องหนูสาววัย 29 ปีที่เธอรู้ว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายเจอผลกระทบจากยาจนเป็นโรคหัวใจ คลีโอเชื่อว่าเรื่องราวของน้องหนูจะทำให้หญิงอีกหลายคนที่กำลังเหนื่อยและท้อจากงาน ความรัก รวมทั้งคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเดินไปทางไหนดีใช้ชีวิตแบบไม่มีความหมายได้เห็นตัวเองในมุมที่ชัดเจนขึ้นออกจากโลกที่วุ่นวายแบบไม่ต้องทำอะไร คนเราขยันมาแล้ว 365 วัน ขออยู่เฉยๆ สัก 1 วันก็ไม่มีใครว่าเป็นคนขี้เกียจหรอก จันทร์ถึงศุกร์ทำงานกลับบ้านไม่ทันแสงอาทิตย์ พอเสาร์อาทิตย์ก็ออกไปเที่ยวสังสรรค์ อะไรจะมนุษย์สังคมขนาดนั้น ใครที่เป็นคนไฮเปอร์ สมาธิสั้น รู้จักหาเวลาพักบ้าง ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน คลีโอมีคำแนะนำมาให้คุณทำไมเขาถึง...คำถามคาใจคุณ เขาเป็นอย่างนี้ เพราะอะไรกันแน่? หยุดเลิกหาข้ออ้างให้เขาเพียงเพื่อให้ตัวเอง (ทน) คนกับเขาได้ไปวันๆ ซะเถอะ ตั้งสติ คิดอย่างลึกซึ้งว่า นี่ล่ะคือความจริงที่คุณควรรู้ไว้เป็นสาวขี้อ้อน แล้วจะมีคนดูแลจริงหรือ ทุกคนต่างก็มองหาคู่รักที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ โดยที่เราเองก็ไม่รู้ตัวหาใครสักคนที่รู้จักเรา ดังนั้นถ้าคุณถูกเลี้ยงอย่างทะนุถนอม คุณก็จะหาคู่รักที่คอยดูแลเอาใจคุณ แต่ถ้าคุณไม่ได้รับการเอาใจใส่ในวัยเด็ก หรือคุณถูกเลี้ยงมาแบบปล่อยปละละเลย หรือถูกทำร้าย คุณจะรักๆ เลิกๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยผู้หญิงเราส่วนใหญ่ก็เคยฝันอยากมีพี่ชายที่แสนดี เป็นน้องน้อยให้ผู้ชายสักคนได้ทะนุถนอม แต่มีกี่คนนะที่เป็นได้อย่างฝัน

นิตยสาร CLEO

นิตยสารผู้หญิงที่เข้าใจหัวใจสาวๆ ได้ดีที่สุด อัพเดทเทรนด์ฮอต บิวตี้ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ความรัก การงาน และดวงสุดแม่น...อ่านคลีโอแล้วอุ่นใจ เพราะเราคือ 100% Best Friend

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)