นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 March 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 มีนาคม 2554

KREE สวยคม...ใครเห็น เป็นต้องหัน! 50 WORLD WORKPLACES ทำที่นี่สบายทั้งชาติ TOTALLY FREAK! เปิดบันทึกแปลกนอกสารบบ MISS MAXIM 2011 THAILAND + เป็นผู้ชายไม่ใช่เรื่องยาก Chevrolet Cruze เก๋งอเมริกันพันธุ์หรู แบบทดสอบสายสัมพันธ์เซ็กซ์ แซม สุชาติ คนกระแทกคลื่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์ รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 1 มีนาคม 2554

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 มีนาคม 2554 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

**สินค้าจัดรายการพิเศษ ลดล้างสต๊อก อาจมีความเสียหายจากระยะเวลาการเก็บรักษา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี

**This is clearance products, may have some defect. Ookbee Mall apologise for not return or replace for any issues

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 มีนาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 มีนาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 141 บาท จากราคาปก 600 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 มีนาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 441 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

AS COMING IN HOT

ต้อนรับซีซั่นแห่งความ(เร่า)ร้อนกันด้วยสาวสวยสุดเซ็กซี่ "ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา" ที่การันตีความร้อนแรงมาแล้ว จากบทบาทในภาพยนต์เรื่อง "น้ำตาลแดง 1" มาคราวนี้เธอ ขอสลัดชุดนักศึกษา เพื่อเผยรูปร่างทรวดทรงสุดซี๊ด ที่จะทำให้ร้อนนี้ของหนุ่มๆ ทวีความรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม

A HOT BED SCENE

� � �แรกพบก็สัมผัสได้ทันทีว่าสาวสวย หุ่นสะบึ้มอย่าง กัลยารัตน์ เปี่ยมพิบูลย์ หรือลูกเกดนั้นเซ็กซี่เหนือคำบรรยายจริงๆ เธอบอกกับเราว่า ผู้หญิงกับเตียงนอนนั้นดูเป็นอะไรที่เซ็กซี่ ฟรีสไตล์ และเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นมันยังยากที่จะเข้าถึง แต่วันนี้ MAXIM จะทำให้คุณเข้าใกล้เธอรับรองว่าแฟชั่นเซ็ตนี้ จะทำให้จินตนาการบนเตียงของคุณร้อนฉ่าขึ้นอย่างแน่นอน

The Perfect Summer

� � �หาดทราย สายลม แสงแดด และเซ็กซี่ คือสิ่งสำคัญที่จะทำให้หน้าร้อนของคุณๆครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น แต่มันจะร้อนยิ่งกว่า หากคุณได้มามีโอกาศสัมผัสกับสาวสวยสุดแซ่บคนนี้ "MARTA DABROWSKI" ปัจจัยชิ้นสำคัญที่ทำให้อุณหภูมิของโลกสูงขึ้นอีกหลายองศาเซลเซียส

MODEL SECTION

MOST (SHE) WANTED! � � �"ประแป้ง วาศิณีย์ เปลี่ยนกิม" สาวสวยที่มาพร้อมกับสัดส่วน 36-24-35 ที่สุดแสนจะขยี้ใจให้หนุ่มๆเหลียวหลังมอง เล่นเอาดีกรีความเซ็กซี่ทะลุเกินร้อย มิหนำซ้ำยังมีความคิด และคำพูดคำจา ที่ฉายความมาดมั่นสมเป็นผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย MISS MAXIM 2010 เสียจริงๆ

นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)