นิตยสาร MEN'S HEALTH

ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 February 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 กุมภาพันธ์ 2554

GET STRONG YOUR COMPLETE 1 HOUR A WEEK NEW BODY PLAN   ผื่นกุหลาบ โรคใกล้ตัวที่อาจมองข้าม   เรื่องจริงผ่านนม   วิธีเอาตัวรอดจากเจ้านาย BOSS OR BEAST   ตีแผ่! เดตออนไลน์ เรื่องร้ายที่ควรระวัง   สารานุกรมเซ็กซ์ภาคสอง+สารพัดเทคนิคในการร่วมรัก   EAT THIS, NOT THAT FAST FOOD TRIAL   หวัดหรือภูมิแพ้ สังเกตได้อย่างไร   12 ท่าเวิร์กเอ้าต์ ในยุคทองของการเล่นกล้าม   FABULOUS GUY "สมาธิทำให้เราเปลี่ยนแปลงชีวิต มีสติ มีปัญญามากขึ้น" เจสัน ยัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.mhthailand.com

อีเมล : surachai@mediatransasia.com

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MEN'S HEALTH ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 กุมภาพันธ์ 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

พบกับ นิตยสาร Men's Health ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ 2554 หน้าปกหนุ่ม เจสัน ยัง ภายในเล่ม ยังคงอัดแน่นด้วยเนื้อหาสาระที่เข้มข้นอีกเช่นเคย พบกันบนแผงได้แล้วครับสุขภาพคุณเป็นหวัดหรือเป็นโรคภูมิแพ้กันแน่ วิธีการสังเกตอย่างง่ายๆ ทำได้อย่างไรบ้างได้เวลากำจัดจุดอ่อนเรื่องสุขภาพ ควรเริ่มต้นด้วยการการออกกำลังกายที่ถูกวิธี 6 วิธีช่วยให้หัวใจของคุณดีขึ้น ตามไปดูกันว่ามีวิธีอะไรบ้าง ที่จะทำให้หัวใจคุณแข็งแรงฟิตเนสบิลด์กล้ามให้แกร่งและทรงพลัง ท่าการเวิร์กเอาต์แบบไหนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 5 new ab exercises สร้างกล้ามท้องด้วยท่าออกกำลังกายใหม่ๆ Age of muscle ยุคทองแห่งการเล่นกล้าม กับ 12 ท่าเวิร์กเอ้าต์เคล็ดลับการเคลื่อนไหวอันทรงพลัง พบกับเทคนิคการมีรูปร่างสุดฟิตแอนด์เฟิร์มตามวิธีการฝึกของนักมวยสากลอาเมียร์ ข่าน โภชนาการอย่าเข้าใจนมผิด ว่าด้วยข้อเท็จจริงของน้ำนม ที่เราดื่มทุกวันกระเทียมไร้เทียมทาน กระเทียมของดีในครัวไทย ที่ไม่ควรมองข้าม ได้เวลาพิพากษาเมนูฟาสต์ฟู๊ดแล้ว ต้องตัดสินกันแล้วว่าเมนูไหนมีประโยชน์ หรือเมนูไหนที่ต้องบอกลา 15 อาหารสู่เคล็ดลับการลดน้ำหนักอย่างได้ผล ไปดูกันว่าอาหารที่ว่านี้มีอะไรบ้าง เป็นอาหารที่หาได้ง่ายและอยู่ใกล้ตัวคุณครับ Men's Health นิตยสารสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย อันดับต้นๆ ของเมืองไทย อ่านแล้วคุ้มค่า นำไปปรับใช้กับชีวิตคุณ ได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์

Mr.YOUNG ROAD TO PEACE

หลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงเพื่อไปศึกษาต่อด้านภาพยนตร์และโทรทัศน์ วิชาเอกกำกับการแสดง ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันนี้ผมได้พบและพูดคุยกับ “เจสัน ยัง” นักร้อง – นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี ที่มีมุมมองความคิดและการใช้ชีวิตอย่างมีค่า สามารถบาลานซ์ชิวิตทั้งทางโลกและทางธรรมให้ดำเนินไปด้วยกันไปอย่างดี และพร้อมที่จะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงที่เขารักอย่างเต็มตัวอีกครั้ง

RAW & RARE โดย วรินทร ญารุจนนทน์

YOU ARE VENUS

ทราย – อินทิรา เจริญปุระ กับคำแนะนำในการทำความรู้จักกับสาวติสท์ ปัจจุบันนี้ ทราย – อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงและคอลัมนิสต์ (เธอเขียนคอลัมน์เกี่ยวกับหนังสือในมติชนสุดสัปดาห์) ที่มีความสุขดีกับสองบทบาทที่เธอทำอยู่ อ้อ! ไม่ใช่สิ ต้องพ่วงบทบาทของการเป็นสาวติสท์เข้าไปด้วย เพราะว่าเมื่อถามไถ่ใครต่อใครว่า “มีใครเป็นสาวติสท์ในดวงใจบ้าง” คำตอบที่ได้ยินมักจะมีชื่อ “อินทิรา เจริญปุระ” พ่วงมาด้วยเสมอ

นิตยสาร MEN'S HEALTH

นิตยสารสำหรับคนรักสุขภาพ และการออกกำลังกาย อันดับต้นๆ ของเมืองไทย อ่านแล้วคุ้มค่า นำไปปรับใช้กับชีวิตคุณ ได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)