นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 138 January 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 138 มกราคม 2554

CHINOI SERIE
BEAUTY สวยคมสมใจ ขนตางามงอนสั่งได้   MODE เย้ายวน มารยา   EMOTION หมวยดีเด่น อริสรา กำธรเจริญ   SURROUND บ้านอบอุ่นของพิตต้า ณ พัทลุง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 138 มกราคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เย้ายวน โดย วนิดา เติมธนาภรณ์, ชลัช ปุณยาฤทธ์

มารยา โดย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, ราศี วัชราพลเมฆ, พิชญ์สินิ ตันวิบูลย์, ยศวดี หัสดีวิจิตร, ซาร่า บอลล์, สุษิรา แน่นหนา, May Narbonne, มาริสา แอนนิต้า

VOICE

ดร.อริสรา กำธรเจริญ หมวยดีเด่นหลายครั้งทีเดียวที่สวรรค์ให้ความเป็นธรรมกับมนุษย์ ด้วยการให้รูปทรัพย์กับบางคนแต่กลับไม่ให้สติปัญญาและคุณงามความดี หรือให้ความฉลาดล้ำกับผู้ไร้ซึ่งเสน่ห์และความสวยงามภายนอก จะมีสักกี่คนที่สวรรค์ลำเอียงมอบให้ทั้งสติปัญญา ความดีงาม รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่สวยงามเฉกเช่นเธอคนนี้

VOICE

วรพรรณ รัตนบรรณกิจ ยาคอปเซ่น คลิปฮา YOUTUBE...‘ใจดีทีวี’อนุญาตให้คุณผู้อ่านเตรียมตัวฮาล่วงหน้าได้เลยครับ ด้วยเพราะสุภาพสตรีท่านนี้เป็นผู้มอบความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้คนจำนวนล้านผ่าน www.youtube.com ลองเสิร์ชและพิมพ์หาคำว่า ‘ใจดีทีวี’ ดู เชื่อว่าคุณคงอดขำและกลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่ ถ้าบอกว่า ‘คุณปอนด์-วรพรรณ รัตนบรรณกิจ ยาคอปเซ่น’ เป็นลูกสาวคนสุดท้องที่พลัดพรากของช่างภาพ-อาร์ติสต์-ผู้กำกับฯ ชาวอเมริกันคนดัง ‘ซินดี เชอรแ์มน’ ก็อาจมีคนหลงเชื่อ ค่าที่เธอมักแปลงโฉมตัวเองเป็นโน่น..นี่ ..นั่น...อยู่บ่อย ต่างก็ตรงเชอร์แมนเปลี่ยนตนเองเพื่อถ่ายภาพออกมาเป็นงาน Conceptual Portrait แต่คุณปอนด์ตั้งกล้องและถ่ายคลิปวิดีโอก่อนอัพโหลดลงยูทูบ และกลายเป็นคลิปยูทูบฮอตฮิตที่มีผู้ติดตามชม...เหนียวแน่น

CENTERFOLD

EBER HWANGหนุ่มตี๋คือสเปกชายในฝันตลอดกาลในใจพิม นอกจากตั้งใจต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนแล้ว พิมขอสนองนี้ด เอ๊ย! ทำตามหัวใจตัวเองด้วยการเฟ้นหาหนุ่มตี๋อิมพอร์ตมาปรนเปรอ อุ๊ย! ไม่ใช่ค่ะ มาต้อนรับปีใหม่นี้ให้ รู้สึกดื่มด่ำฉ่ำปอดกว่าที่เคย เผื่อพรที่ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในคืนข้ามปีจะสัมฤทธิผล อุปส์! ขึ้นชื่อว่า 'พิมเมรี' อยากได้อะไรก็ต้องได้ และแน่นอนที่สุดว่าหนุ่มตี๋สายเลือดไต้หวัน Eber Hwang (เอเบอร์ หวง) ที่ยืนหล่อโชว์สัดส่วนแน่นเปรี๊ยะอยู่ต่อหน้าคุณนี้ เขาบินลัดฟ้าข้ามน้ำทะเลมาจากอีกฝั่งโลกโน่นแน่ะ ถูกใจไหมคะ ฮั่นแน่...อยากรู้แล้วละสิว่าพิมไปรู้จักมักจี่และชักชวนอีท่าไหน (พิมนิยมท่าเบสิกแต่อย่าคิดทะลึ่งนะคะ) เขาจึงยอมสลัดผ้ามาอวดเรือนร่างอันน่าพิสมัยให้ดูฟรีๆ แบบนี้บอกได้คำเดียวว่า 'ไม่สวยจริง ทำไม่ได้นะคะ' "ชื่อ Eber เป็นชื่อจากคัมภีร์ไบเบิล แต่ผมไม่ใช่คริสเตียนนะครับ ครอบครัวเป็นคนไต้หวัน ผมเกิดและเติบโตที่ซานโฮเซ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตอนเด็กๆ มีโอกาสไปมาหาสู่ญาติๆ ที่ไต้หวันบ่อยมาก เกือบ 20 ปีแล้ว ที่ผมไม่ได้แวะเวียนมาแถบเอเชียเลย"

PROWESS

นี่แหละชีวิตฉัน... คริสตินา อากีเลร่าช่วงปี 1989 ยุคที่เจ้าหญิงเพลงป๊อป - - บริดนีย์ สเปียร์ส ครองเมืองโด่งดังเป็นพลุแตก จนเป็นกระแสทีนส์ ดีว่า ถึงผู้ที่จะมาเป็นรัชทายาทสืบทอดบัลลังก์ผีฟ้าจากป้ามาดอนน่า ก็พลันเกิดสาวน้อยสาวน้อยผมทองแววตาใส่ซื่อบริสุทธิ์ดุจดังนกไนติงเกลนามว่า Christina Maria Aguilera หรือที่แฟนคลับชาวไทยเรียกนางสั้นๆ ว่า ตี๊นา!

NEW GENERATION

เสน่ห์สาวเหนือเขาว่าสาวเหนือมีดีที่ความขาว กิริยาอ่อนหวานนุ่มนวล ใจเย็น แถมยังเอาอกเอาใจเก่ง และมีความเป็นมิตร ท่าทางจะจริงลองมารู้จักสาวสวยคนนี้สักหน่อย “มินท์ – ณัฐวรา วงศ์วาสนา” หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเธอในฐานะนางเอกหน้าใหม่ไฟแรงแห่งวิกพระราม 4 ที่ฝากผลงานดีๆ ให้ชมกันมาแล้ว ซึ่งนอกจากเธอจะมีแววโด่งดัง ยังมีความรู้ ที่สำคัญยังมีมารยาทดีงามจากการอบรมสั่งสอนของครอบครัวด้วย

นิตยสาร VOLUME

CHINOI SERIE
BEAUTY สวยคมสมใจ ขนตางามงอนสั่งได้   MODE เย้ายวน มารยา   EMOTION หมวยดีเด่น อริสรา กำธรเจริญ   SURROUND บ้านอบอุ่นของพิตต้า ณ พัทลุง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)