นิตยสาร MIRACLE OF LIFE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 December 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2553

หนังสือดีๆ ของวันรุ่นกล้าดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 45 บาท

ISSN : 19068786

บริษัท : บริษัท แฮททริค มัลติมีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.miracleoflife.org

อีเมล : -

วางแผง : 30 ธันวาคม 2553

สั่งซื้อนิตยสาร MIRACLE OF LIFE ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

VIP TALK

ศรีสุข รุ่งวิสัย “การให้” เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการ “ลงมือทำ”ผู้ใหญ่ใจดีท่านนี้ใช้ชีวิตกินนอนอยู่จังหวัดศรีสะเกษ ทั้งที่ไม่ใช่บ้านเกิดเมืองนอน คลุกคลีอยู่กับชาวบ้าน ชุมชน โรงเรียนและวัดมาตลอด หาจจะถามชาวเมืองศรีสะเกษว่าใครคือผู้ให้ ผู้พัฒนาให้ดินแดนอีสานแห่งนี้ชุ่มชื่นด้วยความหวังและการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น คำตอบที่ได้คงตรงกัน นั้นก็คือ นักบุญแห่งแดนอีสานท่านนี้

ผู้ใหญ่ใจดี

ต่าย – นัฐฐพนธ์ สานฝันโครงการ “ในหลวงในดวงใจ”“ต่าย – นัฐฐพนธ์ ลียะวนิช” พระเอกนอกจอที่ยอมอุทิศตัวเพื่อสานความฝันของตนเอง ด้วยการผุดโครงการ “ในหลวงในดวงใจ” โดยได้รับความร่วมมือจากเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงคับคั่ง ซึ่งการตอบรับจากคนรอบข้างนี้เอง ทำให้ “ต่าย – นัฐฐพนธ์” ฮึดสู้! และเดินหน้าทำโปรเจ็คต่อไปอย่างเกินร้อย...

MAN OF THE MATCH

ทำความดีได้... ทุกวัน “จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี”รับหน้าที่ทั้งวีเจ พิธีกร และนักแสดง สำหรับ “จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” หรือที่เรียกกันคุ้นหูว่า วีเจจ๋า กับหลากหลายหน้าที่ที่เราได้เห็นเธอโลดแล่นอยู่บนสื่อต่างๆ วันนี้เราจะพามารู้จักกับอีกหนึ่งหน้าที่ของเธอ นั้นคือหน้าที่การเป็นผู้ “ให้” เพราะเธอคิดว่าทุกคนสามารถ “ทำความดีได้... ทุกวัน”

นิตยสาร MIRACLE OF LIFE

หนังสือดีๆ ของวันรุ่นกล้าดี

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)