นิตยสาร GM STYLE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 December 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 ธันวาคม 2553

PRIVACY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายสะดวก

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 23 ธันวาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM STYLE ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 ธันวาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

PRIVACY โดย ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย

Style FROM COVER

FIT AND FIRM FROM INSIDE แข็งแรงจากข้างในคงไม่ต้องอธิบายถึงที่มาที่ไปของ ตูน บอดี้สแลม - อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำของวงดนตรีร็อคที่ดังที่สุดในประเทศไทย ณ ขณะนี้อย่างบอดี้สแลม และคงไม่ต้องบอกถึงความตั้งใจอย่างแรงกล้าของอดีตนิติศาสตร์บัณฑิต ที่เคยประกอบอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน แล้วไล่ตามความฝันของการเป็นนักร้องนักดนตรีจนทัน ถึงขั้นประสบความสำเร็จทะลุเป้า จากผู้ชายที่ไม่มีใครรู้จัก กลายเป็นหนึ่งในซูเปอร์สตาร์ และสไตล์ไอคอน ต้นแบบการแต่งตัวของวัยรุ่นไทยค่อนประเทศ เหล่านี้คือรายละเอียดในทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของตูน-บอดี้สแลม ตั้งแต่การแต่งตัว การทำงาน การใช้ชีวิต ไปจนถึงความรัก

Style INTERVIEW

The Underdog Brand's Philosophyคุณลักษณะที่ดีของ มวยรองบ่อน ก็คือเขาหล่านี้มักมีใจนักสู้ ไม่ว่าจะในสนามไหนๆ เขาพร้อมจะเสี่ยง แม้จะล้มลุกคลุกคลานไปบ้าง แต่แบรนด์เหล่านี้ก็เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคอย่างเราๆ ชอบและแอบเชียร์อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ แบรนด์เล็ก 3 แบรนด์ที่เราเลือกมา เป็นสินค้าไทย ที่ธุรกิจของพวกเขาขับเคลื่อนด้วยความเชื่อ ความรัก และแรงปรารถนาที่จะทำให้มันดี และอยู่รอดปลอดภัยในธุรกิจแฟชั่น ซึ่งมีมากกว่าของที่เราเห็นโชว์อยู่หน้าร้าน ไปรู้จักกับทั้ง 3 แบรนด์นี้กันได้เลย AMAT Aussie Bump เมืองไทย
AZZURRO แบรนด์ไทยสไตล์อิตาลี
Tube Gallery Dramatic Design

นิตยสาร GM STYLE

PRIVACY

ดูฉบับทั้งหมด
ฉบับที่เกี่ยวข้อง


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)