นิตยสาร WHO?

ปีที่ 3 ฉบับที่ 81 December 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 81 ธันวาคม 2553

สุเทพ เทือกสุบรรณ มีบ้านเดียว ไม่เคยมี...กิ๊ก “ใครมาคบกับผมรับรองไม่ขาดทุน” วุฒิชัย – วิพุร หวั่งหลี พ่อค้า...ข้าว ทราย เจริญปุระเจอข่าวร้อน!! ยังขยาดความรัก ติ๋ม ทีวีพูล และ สามี พล.อ.นพดล อินทรปัญญา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-2168

บริษัท : บริษัท Solid Media Thailand จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 16 ธันวาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WHO? ปีที่ 3 ฉบับที่ 81 ธันวาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แซ่ซ้องสรรเสริญ วันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช

เสียงแซ่ซ้องสรรเสริญอันเปี่ยมไปด้วยความจงรักภักดียังคงกึกก้อง เมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จพระราชดำเนินในฉลองพระองค์ครุยราชภูษิตราภรณ์สีทองเหลืองอร่ามยิ่งขับให้พระพักตร์ผุดผ่องยิ่งขึ้น ทรงแย้มพระสรวลและทอดพระเนตรประชาชนที่มาเฝ้าฯ รับเสด็จ ด้วยสายพระเนตรอบอุ่น ทั้งยังทรงยกพระหัตถ์ขวาขึ้นโบบกทักทายพสกนิกร แม้เจ้านายทุกพระองค์เสด็จพระราชดำเนินขึ้นไปยังชั้น 16 อาคารเฉลิมพระเกียรติแล้ว แต่พสกนิกรยังคงปักหลักอยู่จนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าเพื่อรอเวลาจุดเทียนชัยถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นับเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่สมพระเกียรติเกริกไกร แสงเทียนสว่งไสว แสงไฟจากดอกไม้ไฟสุดอลังการ ผสมผสานกับเสียงร้องเพลงสดุดีมหาราชา ที่ประชาชนทั่วทั้งประเทศที่พร้อมใจกันกู่ร้อง ทั้งหมดจะยังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจคนไทยไปตราบนานเท่านาน ขอพระองค์ทรงพระเจริญ และมีพระชนมายุยิ่งยืนนาน

น้ำพระราชหฤทัยจากในหลวง พสกนิกรทั่วแคว้น... อยู่ในสายพระเนตรของพระองค์เสมอ

พื้นที่ราวๆ 513,115 ตารางกิโลเมตร ครอบคลุม 77 จังหวัดของประเทศไทย หลายพื้นที่ทุรกันดาร ขณะที่บางแห่งกลับถูกน้ำท่วมขัง... แต่ไม่ว่าพื้นที่เหล่านั้นจะเป็นอย่างไรหรือห่างไกลแค่ไหนก็ไม่เคยไกลเกินกว่าสายพระเนตรของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ไม่ใช่แค่เรื่องความเป็นอยู่ของประชาชนเท่านั้น ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงให้ ความสำคัญพระองค์ทรงให้ความสำคัญกับรายละเอียดในวิถีชีวิตของประชาชนในทุกๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องศาสนา เมื่อทอดพระเนตรเห็นมัสยิดบางอ้อ รวมถึงวัดวาอารามต่างๆ ถูกน้ำท่วม พระองค์ทรงมีรับสั่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบเข้าไปจัดการช่วยเหลือทันที เพราะทรงเป็นหวงชาวไทยมุสลิมจะไม่มีที่ทำละหมาดอีกด้วย ด้วยน้ำพระราชหฤทัยที่มีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างท่วมท้นและไม่เคยขาดสาย จึงนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณแก่คนไทยอย่างหาที่สุดมิได้ ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดฯ

Together

วุฒิชัย – วิฬุร หวั่งหลี ความสำเร็จของลูก คือความสุขของพ่อวุฒิชัย หวั่งหลี เจ้าของบริษัท ชัยทิพย์ จำกัด ทายาทหนึ่งเดียวที่เลือกสืบทอดธุรกิจค้าข้าวของตระกูลให้คงอยู่ สู่ยุคลูกชาย “วิฬุร” เจเนอเรชั่นที่ 5 ผู้บุกเบิกแบรนด์ข้าวพนมรุ่ง เขาว่าการมีพ่อเป็นต้นแบบที่ดี ทำให้ลูกอยากเดินตามรอยเท้าพ่อเช่นกัน

The Executive

อิมพอร์ตเตอร์การ์ตูนดัง ธนัท ตันอนุชิตติกุล มืออาชีพเรื่องเด็ก ที่ไม่เล็กอย่างที่คิดทายาทเจ้าตลาดการ์ตูนเด็กที่ครองใจผู้คนมานานกว่า 2 ทศวรรษ แบบอย่างจากผู้เป็นพ่อที่ลูกชายได้เรียนรู้ชั้นเชิงในการทำธุรกิจมาตั้งแต่วัยเยาว์ ณ วันนี้กับภารกิจที่ต้องรับมือ นักธุรกิจหนุ่มวัยเบญจเพศจัดการกับเส้นทางที่เขาเลือกเดินอย่างไร

Truth is…

นางเอกอารมณ์ศิลป์ ทราย เจริญปุระ เคลียร์ข่าวทำแท้ง?!?“แม่อยากมีหลาน แต่ไม่อยากให้ลูกมีสามี” หลังจากถูกพ่วงเป็น 1 ใน 3 นางเอกสาวที่มีอักษรย่อตามลิสต์ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเคยใช้บริการหมอทำแท้งทารกสองพันศพจากคดีสุดสลด ณ วัดไผ่เงิน ที่เป็ข่าวดังอยู่เกือบสัปดาห์ ทราย – อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงคนดังฉายานางเอกร้อยล้านและทายาทอดีตผู้กำกับผู้วายชนม์ รุจน์ รณภพ เปิดใจเคลียร์ทุกคำถามที่บ้านย่านติวานนท์

Big story

สุเทพ เทือกสุบรรณ เทวดาอุ้มสม...บทบาทสามี และพ่อของลูกทั้ง 6 “คบใคร...คนนั้นไม่ขาดทุน” “รักเดียวใจเดียว ไม่วอกแวก ผมไม่มีบ้านเล็กบ้านน้อย วันนี้ก็มีปัญหามากแล้ว เพราะตอบคำถามใครไม่ได้ว่าชอบอะไรบ้าง นอกจากการเมืองแล้ว ผมไม่รู้ว่าตนเองชอบอะไร ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองชอบอะไร อย่างมากก็ชอบอ่านหนังสือ ชอบดูหนังธรรมดา แต่ว่าไม่ชอบพระเครื่อง ไม่ได้เลี้ยงม้าเทศ ไม่เลี้ยงปลากัด ไม่ได้มีงานไรเป็นงานอดิเรกที่เขานิยมทำกัน ผมไม่มี” เพราะสิ่งที่เขาชอบและยืนยันคำตอบได้ชัดเจนที่สุดคือชอบการเมืองเป็นชีวิตจิตใจและไม่ว่าจะเจ็บปวดแค่ไหน เขาก็พร้อมจะชอบมัน

@Leisure

เปิดเรือนหอสุดหรูและสามีสุดรัก ติ๋ม ทีวีพูล เจ้าแม่ธุรกิจบันเทิงผู้สร้างเม็ดเงิน 400 ล้านต่อปี!! เพราะประสบการณ์ที่คว่ำหวอดในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี พรรทิภา สกุลชัย จึงถูกยกให้เป็น “เจ้าแม่” ของคนวงการบันเทิงโดยปริยาย จะด้วยนัยที่หมายถึงบุคคลซึ่งมีอิทธิพลและให้คุณให้โทษแก่ดาราหรือคนในวงการบันเทิงก็สุดแล้วแต่...ทันทีที่ผละจากภารกิจอันยุ่งขิงในแต่ละวันได้คุณติ๋มหรือพี่ติ๋มของน้องๆ ก็เตรียมพร้อมสำหรับการสนทนาเรื่องราวต่างๆ ควบคู่กับการพาชมเรือนหอหลังใหม่ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นคอนโดมิเนี่ยมหรูย่านราชดำริ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 480 ตารางเมตร

Who’s in Focus

อองซาน ซูจี ...เธอคือวีรสตรีของพม่าในวันที่เป็นไทแก่ตัว แม้จะเป็นการออกมานั่งเล่นหน้าบ้านที่เคยเป็นที่คุมขังเธอเองมากว่าสิบปี แต่ภาพในวันนี้ก็ยังให้อารมณ์ต่างออกไป ผิดไปจากภาพที่มักเห็นเธอยืนเกาะรั่วเหล็กแหลมหน้าบ้านสื่อสารกับผู้คนภายนอก

นิตยสาร WHO?

สุเทพ เทือกสุบรรณ มีบ้านเดียว ไม่เคยมี...กิ๊ก “ใครมาคบกับผมรับรองไม่ขาดทุน” วุฒิชัย – วิพุร หวั่งหลี พ่อค้า...ข้าว ทราย เจริญปุระเจอข่าวร้อน!! ยังขยาดความรัก ติ๋ม ทีวีพูล และ สามี พล.อ.นพดล อินทรปัญญา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)