นิตยสาร กุลสตรี

ปีที่ 40 ฉบับที่ 959 December 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 959 ธันวาคม 2553

Exclusive Interview สัมภาษณ์พิเศษนักกีฬา 11 เหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์   AF7 พบ 12 นักล่าฝันได้ในเล่ม   ระวังภัยมืด!! ในกระเช้าปีใหม่   What to Know นอนกรน...เรื่องสุดทนของคนใกล้ตัว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท บวรสารเทรดดิ้ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : bkyupa@hotmail.com

วางแผง : 13 ธันวาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 40 ฉบับที่ 959 ธันวาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Dream Catchers โดย AF7

INTERVIEW

ASIAN GAME HEROESไม่มีการแข่งขันใดในเอเซียที่จะยิ่งใหญ่เท่า “การแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์” ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักกีฬาที่แต่ละประเทศได้คัดสรรฝีมือมา เพื่อแย่งชิงความเป็นที่หนึ่งของแต่ละประเภทกีฬา ซึ่งแต่ละครั้งที่ผ่านมา ทัพนักกีฬาไทยก็ได้นำทั้งความสุข ความสมหวังมาให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ก็เช่นกัน เราลองมาฟังคนที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังความสำเร็จของ 11 เหรียญทองนี้ลมกรดหญิงไทย 4x100ภัสสร จักษุนิลกร, เรืออากาศตรี(หญิง) ณีรนุช กล่อมดี,อภัสภร ถาวรเจริญ, นงนุช แสนราช
3 เหรียญทองทีมเรือใบนพเก้า พูนพัฒน์, เรือเอก ดำรงศักดิ์ วงศ์ทิม, กีระติ บัวลง, กฤษดา วงศ์ทิม
2 จอมเตะเทควันโดทีมชาติไทยสริตา ผ่องศรี, ชัชวาล ขาวละออ
นักชกทีมชาติไทยวรพจน์ เพชรคุ้ม ผมก็ดีใจ ไปต่อยจีน 5-6 ทัวร์นาเม้นท์ไม่เคยได้เหรียญติดมือมาเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เหรียญติดมือมาที่สำคัญก็ดีใจที่ได้ทำให้คนไทยร้องเพลงชาติกับผมไม่ใช่ตอน 8 โมงเช้าและ 6 โมงเย็น
ตะกร้อไทยกวาดเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์วีระวุฒิ ณ หนองคาย, กฤษณะ ธนะกรณ์ เกรียงไกร แก้วเมียน, ศิริวัฒน์ สาขา
สืบศักดิ์ ผันสืบ, สมพร ใจสิงหล, สุริยันต์ เป๊ะชาญ, ภัทรพงษ์ ยุพดี "คนไทยทุกคนเหนื่อยมามากกับการที่ประสบปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำท่วมหรือเรื่องใดก็แล้วแต่ พอหมดจากปัญหาตรงนั้นแล้ว ผมและเพื่อน ๆ ในทีมรับใช้ประเทศชาติได้คว้าเหรียญทองกลับมาให้กับประเทศไทยทำให้คนไทยทุก ๆ คนยิ้มได้ และคุณพ่อคุณแม่ของผมยิ้มได้ ผมภูมิใจมากครับ"....(สืบศักดิ์ ผันสืบ)
อนุวัฒน์ ชัยชนะ, สิงหา สมสกุล, พรชัย เค้าแก้ว, ศุภชัย มณีนาถ
นิตินัดดา แก้วคำไสย์, สุนทรี รูปสูง, พิกุล สีดำ, วันวิสาห์ จันทร์แก่น
ธิดาวรรณ ดาวสกุล, พยอม ศรีหงษา, นิสา ธนะอรรถวุฒ, ดารณี วงศ์เจริญ
แก้วใจ พุ่มสว่างแก้ว, นรีรัตน์ ตาขันธ์, รุ่งทิพย์ ตะนะขิง, มัสยา ดวงศรี

What To Know : นอนกรน... เรื่องสุดทนของคนใกล้ตัว

Little Kitchen : สโนวี่บราวนี่

Beauty Trend : Pure Color Extravagant

นิตยสาร กุลสตรี

Exclusive Interview สัมภาษณ์พิเศษนักกีฬา 11 เหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์   AF7 พบ 12 นักล่าฝันได้ในเล่ม   ระวังภัยมืด!! ในกระเช้าปีใหม่   What to Know นอนกรน...เรื่องสุดทนของคนใกล้ตัว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)