นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 133 November 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 133 พฤศจิกายน 2553

RICH
BEAUTY แค่ปัดแก้มเบาๆ ผู้หญิงเราก็สวยได้   MODE เพริศแพร้ว พราวพร่าง   EMOTION ชีวิตติดหวาน อุษณีย์ มหากิจศิริ   SURROUND บ้านสวยร่วมสมัยของอุศณา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 26 พฤศจิกายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 133 พฤศจิกายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เพริศแพร้ว โดย แคทรียา อิงลิช

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม

CENTERFOLD

นนท์ อัมระนันท์ สงสัยจะเจอ 'เนื้อคู่' ตัวจริงแล้วค่ะพิมขอสารภาพอย่างลูกผู้หญิงว่าเคยใฝ่ฝันอยากมีครีเอทีฟหนุ่มรูปหล่อไฟแรงเคียงข้างกายมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว เพราะเลือดครีเอทีฟมักพลุ่งพล่าน มีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา และน่าจะทำให้ชีวิตวัยสาวของพิมสนุกสุดเหวี่ยงจากความคิดสร้างสรรค์ที่เขาพร้อมพลีกาย เอ๊ย! พร้อมมอบหัวใจให้เรา วันนี้ชีวิตคู่ของเราจะตื่นเต้นอย่างไร แล้วพรุ่งนี้เขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ไหม โอ๊ย! แค่คิดก็ฟุ้งซ่านแล้วค่ะ พอได้มาเจอหนุ่มหล่อมาดเซอร์วัย 22 ปี ดีกรีครีเอทีฟหนุ่มจากเอเจนซี่โฆษณาชื่อดังอย่างนนท์ อัมระนันท์ แล้วพิมไม่ได้คิดไปเองว่าความอบอุ่นและเสน่ห์จากความคิด ความช่างพูดช่างคุย และความน่ารักของเขา กระชากใจให้หลงอยู่ในวังวนราวกับหลงทางอยู่ในเขาวงกตแห่งรักจนหาทางออกไม่ได้ เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร...ก็ได้รู้วันนี้แหละค่ะ

ECHO

ใต้หน้ากากคนละคร...ลมหายใจยังมีมากกว่าบท มากกว่าแสงไฟส่องสว่าง มากกว่าอารมณ์ที่ซัดทอดและส่งผ่าน มายังคุณผู้ชม มากกว่าบนเวทีที่เห็น... มีเรื่องเล่าคนเบื้องหลังมากมาย ปรบมือให้พวกเขากันเถอะครับ เพราะเสียงปรบมือของคุณคือพลังที่ยึดยื้อพันธนาการให้คนละครยังคงโลดแล่นอยู่ได้...ตราบเท่าที่ลมหายใจยังมี

VOICE

ภาณุมาศ (สุทธิวานิช) จิราธิวัฒน์ ครอบครัวต้องมาก่อนเสื้อผ้าจะสวยหรือไม่ขึ้นอยู่กับแพตเทิร์น เด็กจะดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับที่พ่อแม่ปั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานออกแบบเสื้อผ้าหรือครอบครัว กุญแจสำคัญก็คือ แม่แบบ นั่นเอง

VOICE

อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ชีวิตติดหวานอุษณีย์ มหากิจศิริ เป็นผู้นำโดนัทระดับตำนานอย่าง Krispy Kreme เข้ามาในเมืองไทยจนทำให้ใครต่อใครยอม (จ้างคน) มาเข้าคิวเป็นชั่วโมงเพื่อรอซื้อ

SURROUND

บ้านสวยร่วมสมัยของอุศณาเมื่อก้าวเข้ามาในรั้วบ้านขนาดใหญ่ใจกลางทองหล่อของคุณธีระและคุณอุศณา พึงจิตติสานต์ ถึงกับตะลึงในความเท่ของสถาปัตยกรรมภายนอกของบ้านสวยหลังนี้ เพียงเห็นจากการออกแบบโครงสร้างทรงกล่องสี่เหลี่ยมจากด้านนอก และแม้แต่มองลอดผ่านกระจกใสรอบตัวบ้าน เห็นภายในแค่บางส่วน ก็มั่นใจอย่างเต็มที่ว่าบ้านหลังนี้ต้องสวย เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ และแน่นอนว่า...ไม่ธรรมดา

SURROUND EXTRA

ประกายตาของประกายแก้วนัดกันไว้กับคุณประกายแก้ว ณ ระนอง ธีระธาดา แห่งโรงแรมสวย Indigo Pearl ที่โด่งดังในภูเก็ต อัพเดทสนทนาภาษาคนคุ้นเคยเพื่อย้อนอดีตวัยเยาว์กัน

นิตยสาร VOLUME

RICH
BEAUTY แค่ปัดแก้มเบาๆ ผู้หญิงเราก็สวยได้   MODE เพริศแพร้ว พราวพร่าง   EMOTION ชีวิตติดหวาน อุษณีย์ มหากิจศิริ   SURROUND บ้านสวยร่วมสมัยของอุศณา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)