นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 133 November 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 133 พฤศจิกายน 2553

RICH
BEAUTY แค่ปัดแก้มเบาๆ ผู้หญิงเราก็สวยได้   MODE เพริศแพร้ว พราวพร่าง   EMOTION ชีวิตติดหวาน อุษณีย์ มหากิจศิริ   SURROUND บ้านสวยร่วมสมัยของอุศณา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 26 พฤศจิกายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 133 พฤศจิกายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เพริศแพร้ว โดย แคทรียา อิงลิช

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม

CENTERFOLD

นนท์ อัมระนันท์ สงสัยจะเจอ 'เนื้อคู่' ตัวจริงแล้วค่ะพิมขอสารภาพอย่างลูกผู้หญิงว่าเคยใฝ่ฝันอยากมีครีเอทีฟหนุ่มรูปหล่อไฟแรงเคียงข้างกายมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว เพราะเลือดครีเอทีฟมักพลุ่งพล่าน มีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา และน่าจะทำให้ชีวิตวัยสาวของพิมสนุกสุดเหวี่ยงจากความคิดสร้างสรรค์ที่เขาพร้อมพลีกาย เอ๊ย! พร้อมมอบหัวใจให้เรา วันนี้ชีวิตคู่ของเราจะตื่นเต้นอย่างไร แล้วพรุ่งนี้เขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ไหม โอ๊ย! แค่คิดก็ฟุ้งซ่านแล้วค่ะ พอได้มาเจอหนุ่มหล่อมาดเซอร์วัย 22 ปี ดีกรีครีเอทีฟหนุ่มจากเอเจนซี่โฆษณาชื่อดังอย่างนนท์ อัมระนันท์ แล้วพิมไม่ได้คิดไปเองว่าความอบอุ่นและเสน่ห์จากความคิด ความช่างพูดช่างคุย และความน่ารักของเขา กระชากใจให้หลงอยู่ในวังวนราวกับหลงทางอยู่ในเขาวงกตแห่งรักจนหาทางออกไม่ได้ เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร...ก็ได้รู้วันนี้แหละค่ะ

ECHO

ใต้หน้ากากคนละคร...ลมหายใจยังมีมากกว่าบท มากกว่าแสงไฟส่องสว่าง มากกว่าอารมณ์ที่ซัดทอดและส่งผ่าน มายังคุณผู้ชม มากกว่าบนเวทีที่เห็น... มีเรื่องเล่าคนเบื้องหลังมากมาย ปรบมือให้พวกเขากันเถอะครับ เพราะเสียงปรบมือของคุณคือพลังที่ยึดยื้อพันธนาการให้คนละครยังคงโลดแล่นอยู่ได้...ตราบเท่าที่ลมหายใจยังมี

VOICE

ภาณุมาศ (สุทธิวานิช) จิราธิวัฒน์ ครอบครัวต้องมาก่อนเสื้อผ้าจะสวยหรือไม่ขึ้นอยู่กับแพตเทิร์น เด็กจะดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับที่พ่อแม่ปั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานออกแบบเสื้อผ้าหรือครอบครัว กุญแจสำคัญก็คือ แม่แบบ นั่นเอง

VOICE

อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ชีวิตติดหวานอุษณีย์ มหากิจศิริ เป็นผู้นำโดนัทระดับตำนานอย่าง Krispy Kreme เข้ามาในเมืองไทยจนทำให้ใครต่อใครยอม (จ้างคน) มาเข้าคิวเป็นชั่วโมงเพื่อรอซื้อ

SURROUND

บ้านสวยร่วมสมัยของอุศณาเมื่อก้าวเข้ามาในรั้วบ้านขนาดใหญ่ใจกลางทองหล่อของคุณธีระและคุณอุศณา พึงจิตติสานต์ ถึงกับตะลึงในความเท่ของสถาปัตยกรรมภายนอกของบ้านสวยหลังนี้ เพียงเห็นจากการออกแบบโครงสร้างทรงกล่องสี่เหลี่ยมจากด้านนอก และแม้แต่มองลอดผ่านกระจกใสรอบตัวบ้าน เห็นภายในแค่บางส่วน ก็มั่นใจอย่างเต็มที่ว่าบ้านหลังนี้ต้องสวย เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ และแน่นอนว่า...ไม่ธรรมดา

SURROUND EXTRA

ประกายตาของประกายแก้วนัดกันไว้กับคุณประกายแก้ว ณ ระนอง ธีระธาดา แห่งโรงแรมสวย Indigo Pearl ที่โด่งดังในภูเก็ต อัพเดทสนทนาภาษาคนคุ้นเคยเพื่อย้อนอดีตวัยเยาว์กัน

นิตยสาร VOLUME

RICH
BEAUTY แค่ปัดแก้มเบาๆ ผู้หญิงเราก็สวยได้   MODE เพริศแพร้ว พราวพร่าง   EMOTION ชีวิตติดหวาน อุษณีย์ มหากิจศิริ   SURROUND บ้านสวยร่วมสมัยของอุศณา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)