นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 November 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2553

COVER FASHION BY ROSSO   CRUSH CLICK:Let’s Click the Party Started    CRUSH ON SPORT:Liverpool Crisis   CRUSH VIP:‘Jay Sean’ Prince of R&B   COVER STORY:‘Howard Wang’ Young Man Can Achieve

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 พฤศจิกายน 2553

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2553 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

**สินค้าจัดรายการพิเศษ ลดล้างสต๊อก อาจมีความเสียหายจากระยะเวลาการเก็บรักษา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี

**This is clearance products, may have some defect. Ookbee Mall apologise for not return or replace for any issues

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Ecstasies Begin โดย ฮาเวิร์ด หวัง (Howard Wang),วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์

STRAIGHT TO THE TOP

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Highlight Crush Vol.37 November 2010Theme: PartyCRUSH HOMEWARD: CHER RESORT, THE ART OF MODERN NATUREเฌอ รีสอร์ท บ่งบอกถึง STYLISH LUXURY ที่เน้นทั้งเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความเป็นส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเพียงแค่ไม่ถึงปีกับกับเปิดตัวรีสอร์ทแห่งนี้ กระแสตอบรับจากผู้ที่เคยสัมผัสก็ถือว่าดีมากเลยทีเดียว
Update Trend Fashion & Wardrobe: Cold But Cool! อัพเดทเทรนด์ฉบับนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งลมหนาวที่พัดมาพร้อมคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าเท่ๆ ชิคๆ ประจำซีซั่น Fall/Winter สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรให้อินเทรนด์เข้ากับบรรยากาศสุดโรแมนติคในฤดูนี้ เราขอแนะนำแฟชั่นเซ็ทจากแบรนด์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ตัวเลือกในการแต่งตัวของคุณดูมีสไตล์ และง่ายยิ่งขึ้น
Fash Talk: Absolute (ly) Yogaกีฬาสุดยอดยาวิเศษที่ร่างกายต้องการเพื่อปรับสมดุลให้กับไลฟ์สไตล์ พิชิตความอ้วน โรคร้ายที่คอยบั่นทอนสุขภาพ แถมยังสร้างมัดกล้ามให้แก่บุรุษเพศ เสริมสร้างบุคลิก เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณได้แบบคนมองต้องเหลียวหลัง ทว่าการออกกำลังกายที่หักโหมอาจส่งผลร้ายได้มากกว่าดี เราขอแนะนำสถานที่พิเศษที่เล็งเห็นถึงผลลัพธ์ข้อนี้ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ในการเสริมสร้างความแข็งแรงด้วยเครื่องพิลาเทส รูปแบบเฉพาะตอบโจทย์เอาใจสำหรับหนุ่มรักสุขภาพ
Cover Story: Howard: YMCA (Young Man Can Achieve)ฮาเวิร์ด หวัง (Howard Wang) หลายๆ คนคงเคยรู้จักหนุ่มน้อยคนนี้ในมาดของนักร้องเด็กเจ้าของเพลง รสปูอัด เมื่อหลายปีก่อน แต่วันนี้เขาโตขึ้นและกลับมาในมาดใหม่ที่หล่อขึ้นและเซ็กซี่กว่าเดิม ซึ่งเขาก็พร้อมที่จะพิสูจน์ความสามารถของเขาให้ทุกคนได้เห็นถึงพัฒนาการที่โตขึ้นตามวัย กับงานเพลงและภาพยนตร์เรื่องแรก
Crush VIP: Jay Sean: The Prince of R&BCrush VIP ฉบับนี้ได้รับโอกาสสุดพิเศษ (อีกแล้ว) ในการต้อนรับศิลปินต่างประเทศอย่าง Jay Sean (เจย์ ชอน) เจ้าของเพลง Down เพลงสุดฮิตที่ขึ้นอันดับหนึ่งใน Billboard Chart ชาร์ทเพลงที่ดังที่สุดของโลก โดยเขาได้เดินทางมายังเมืองไทยเพื่อเปิดโชว์เคสสุด Exclusive และทางเราก็ไม่รอช้าที่จะนำเขามาสัมภาษณ์ให้คุณได้รู้จักตัวตนของเขามากขึ้น
CRUSH ON TRAVEL: Contemporary Life of Sakae Krang Riverใจกลางความวุ่นวายในเมืองใหญ่กรุงเทพมหานคร สู่จุดมุ่งหมายเดียวกันคือ จังหวัดอุทัยธานี ในหัวของแต่ละคนข้อมูลของจังหวัดดังกล่าวเป็นศูนย์ ในมือมีเพียงแผ่นกระดาษเอสี่กับข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองอุทัย ที่เราค้นมาก่อนหน้าเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง แต่ก็ไม่ทำให้ความตั้งใจครั้งนี้ล้มเลิกไป ทว่ามันทำให้เราตื่นเต้นกับการผจญภัยครั้งนี้มากยิ่งขึ้น บันทึกการเดินทางครั้งนี้ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเราตัดสินใจโบกรถตู้ที่กำลังมุ่งหน้าสู่จังหวัดอุทัยธานี

นิตยสาร CRUSH

COVER FASHION BY ROSSO   CRUSH CLICK:Let’s Click the Party Started    CRUSH ON SPORT:Liverpool Crisis   CRUSH VIP:‘Jay Sean’ Prince of R&B   COVER STORY:‘Howard Wang’ Young Man Can Achieve

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)