นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 23 ฉบับที่ 11 November 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 11 พฤศจิกายน 2553

THE WAY FORWARD

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 99 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 11 พฤศจิกายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 23 ฉบับที่ 11 พฤศจิกายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ETERNITY โดย พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์

LIMELIGHT FEVER โดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, โดม ปกรณ์ ลัม

THERE WILL BE BLOOD โดย Brono Endler, Johnny M.

WHERE THE SEA MEETS THE SKY โดย ภูภูมิ พงศ์ภาณุ

CLIMAX CLI-MC โดย แพรว แก้วทิพย์, Adam

STAR EXCLUSIVE

อลิชา ไล่สัตรูไกล ผู้หญิงใกล้ตัวผู้หญิงใกล้ตัวอิมเมจ แอน อลิชา ไล่สัตรูไกล มาเล่าเรื่องของเธอเองกับเราเป็นครั้งแรก ทั้งเรื่องงานในวงการที่เธอคลุกคลีอยู่มานานถึง 16 ปี เรื่องความเป็นไปในวงการ รวมทั้งเรื่องความรักแบบข่าวเปิดเผย และแบบข่าววงใน

PEOPLE SPEAK OUT

ปลายทางที่อยากไปตอบรับฉบับท่องเที่ยวของอิเมจ ตั้งคำถามง่ายๆ กับสามสาวสองหนุ่ม ว่าถิ่นที่ใดที่เขาและเธออยากเดินทางไปเยือน ด้วยเหตุผลกลใด วานเฉลย เผื่อจุดแรงบันดาลใจให้ใครๆ อยากเก็บกระเป๋า เตรียมสะกดรอยตามหรือจะทางใครทางมันก็ตามแต่อัธยาศัย

I-ON MAN

WHEN THE FINGERS GO ROUND ฉบับนี้อิมเมจได้รับเกียรติจากนักคิดนักเขียน และนักเดินทางอย่าง นิ้วกลม หรือสราวุธ เฮ้งสวัสดิ์มาเป็นแขกรับเชิญ พลิกไปอ่านแล้วจะเข้าใจ ว่าเขาเป็นผู้ชายแบบไหน คิดและเขียนงานอย่างไร ถึงได้ขายดีอยู่ร่ำไป

PERSPECTIVE

รศ.นพ.ประดิษฐ์ ประทีปะวณิช ถ้าผมไหว ผมไม่รอจากเด็กชายคนหนึ่งที่โตมากับเชื้อโปลิโอ ทำให้ขาของเขาไม่สามารถใช้การได้เท่าคนอื่นด้วยความมุ่งมั่น เขากลายเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู พ่วงดีกรีรองศาสตราจารย์ และยังได้เดินทางไปมาแล้วเกือบรอบโลก เอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่ติดตัว คือเขาเป็นคนยิ้มเก่งและยิ้มกว้างอยู่เสมอ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าตัวเองเต็มไปด้วยอุปสรรค ต้องรีบอ่านโดยเร็วที่สุด

MOMENT IN TIME

ขยายพื้นที่เป็นพิเศษให้ฉบับท่องเที่ยว กับแขกรับเชิญ 5 ท่านที่มาบอกเล่าทริปประทับใจหลายรสชาติ ทั้งในและนอกประเทศ ที่คุณอาจมีประสบการณ์พ้องหรืออยากลองเป็นประสบการณ์ใหม่ได้ทั้งนั้น ยศสินี ณ นคร เที่ยวไป-ชิมไปในนิวยอร์ค ชลลดา สุนทรวสุ หนีเกาะไปอยู่เกาะที่ยาวน้อย ศิดิส อ่ำสุริยา กางร่มเที่ยวในเกียวโต อนุตตรา เคียงศิริ USA...Hello again ปณิธิ วสุรัตน์ มอสโก ปาร์ตี้ ไม่มีวันเลิกรา

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)