นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 132 October 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 132 ตุลาคม 2553

ART DESIGN   BEAUTY ศิลปะบนเรียวหน้า ความรักที่สร้างสรรค์   MODE สานดีไซน์สวยด้วยศิลป์   EMOTION พีรพงศ์ พงษ์ประภาพันธ์ หนึ่งพันฝันของลูกม้าพยศ   SURROUND เลอค่า...ฟอร์นาเซตติ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 5 พฤศจิกายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 132 ตุลาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สานดีไซน์ โดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

INSPIRING BEAUTY สวยด้วยศิลป์ โดย Natalie

ECHO

A DESIGN TO DIE FOR...ไม่ว่าหันไปมองทางไหน การออกแบบ หรือ ดีไซน์ นั้นเกี่ยวกันกับทุกส่วนของชีวิตคนเราอย่างปฏิเสธไม่ได้ เสื้อผ้า รองเท้า เก้าอี้ จาน บ้าน ถนน... ข้าวของธรรมดาที่เห็นจนชินตาอาจไม่ทำให้รู้สึกว่าอยู่ใกล้การออกแบบสักเท่าไร แต่เชื่อเถอะว่ามันใกล้ในระดับที่คุณนึกไม่ถึงเชียวละ 9 คนที่จะแนะนำให้รู้จักต่อไปนี้คือ คนที่อุทิศชีวิตให้กับการออกแบบสิ่งของรอบตัว พวกเขาเป็นศิลปิน ดีไซเนอร์ และนักออกแบบระดับโลก เป็นคนที่ทำให้สิ่งของธรรมดาน่าจับ น่าใช้ และทำให้เรารู้ว่าข้าวของน่ะไม่ใช่แค่ อะไร ที่ ใช้ไปวันๆ

VOICE

พีรพงศ์ พงษ์ประภาพันธ์ หนึ่งพันฝันของลูกม้าพยศVolume โฉมใหม่ที่สะอ้านและสวยใสเหมือนดอกเอเดลไวส์บนเทือกเขาแอลป์ ดอกไม้ในตำนานน้ำตาหนึ่งหยดของราชินีน้ำแข็งที่เหล่าโนมหลงใหลและหึงหวง ฝันสวยๆ นี้เป็นเพียงหนึ่งในพันที่เสกสรรและปั้นแต่งโดยคุณหนึ่ง-พีรพงศ์ พงษ์ประภาพันธ์ แห่ง 1000 Ponies

CENTERFOLD

ศรุต สุวรรณภักดีนักแสดงหนุ่มหน้าใสใหม่ถอดด้ามจากค่ายกันตนา อย่างหนึ่งจอม-ศรุฒ สุวรรณภักดี

VOICE

4 DESIGNS4 หนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้รังสรรค์คำว่า ออกแบบ ให้ออกมาเป็นรูปธรรมจากความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ และความสามารถเปี่ยมล้น โดยไม่กลัวการก้าวตามความฝัน เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า.. ทุกๆ อย่างในโลกนี้ออกแบบได้เบญจวรรณ ด้วงทอง สีสัน เส้นสาย ลายผ้าบ่อยครั้งที่ยืนชื่นชมความสวยเก๋ของดิสเพลย์สีฉูดฉาดในสไตล์มิกซ์แอนด์แมซต์ ดูแปลกตา... ระหว่างเหล่าสรรพสัตว์กับเสื้อผ้าของร้านแบรนด์ดัง Flynow III ในดีพาร์ตเม้นต์สโตร์ สยามพารากอน ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะได้มานั่งคุยกับนักศิลปะเจ้าของผลงานที่แอบปลื้มอย่างถูกคอ
เตชินทร์ ไกรขจรกิตติ ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าในยุคที่แฟชั่นการแต่งกายได้รับความสนใจไปทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากมีความจำเป็นในชีวิตประจำวันไม่น้อยกว่ากิจวัตรอื่นๆ และต้องยอมรับว่า มีเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์เรียงรายอยู่ในตลาดแฟชั่นให้เราเลือกนำมาเสริมแต่งในแบบที่แตกต่างกันออกไป
พิชญา ศรีระพงษ์ จิวเวลรี่กับแรงบันดาลใจที่หาได้รอบตัวในแวดวงนาฬิการะดับไฮเอนด์ โรเล็กซ์ เป็นแบรนด์ที่คนจำนวนมากคุ้นเคยและให้ความไว้วางใจ และเครื่องบอกเวลาแบรนด์นี้ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญของยังก์ ดีไซเนอร์ไทยวัย 28 ปี เบียร์-พิชญา ศรีระพงษ์ ในการรังสรรค์เครื่องประดับเรียบหรูและคลาสสิก
วิริยะ วัฑฒนายน คิดมาก...ทำน้อยผมมองว่าทุกคนเป็นนักออกแบบในตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่จะสื่อสารออกมาอย่างไร

NEW GENERATION

ขอผม...เป็นพระเอกซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว จากนักศึกษารูปหล่อขวัญใจรุ่นพี่ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาไฟฟ้า สาขากำลัง ชั้นปี 3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กลายมาเป็นดาราดาวรุ่งดวงใหม่แห่งค่ายโพลีพลัส โดยการค้นพบของบรรดารุ่นพี่ที่ช่วยกันจับหนุ่มซันมาสกัดให้เป็นดวงดาว จนเกือบจะกลายเป็นดาวฤกษ์ดวงใหม่อยู่ในขณะนี้

SURROUND

ความหลงใหล ของสรายุทธคุณปั้น-สรายุทธ อยู่สถิตย์ ดีไซเนอร์แห่งห้องเสื้อ Jeremiah ที่ขึ้นชื่อในการทำเดรสสวยเรียบหรูและโก้คนนี้ เป็นแฟน Fornasetti อย่างแท้จริง ค่าที่ประทับใจตั้งแต่แรกเห็นจากจานที่ประดับบนผนังในห้องเสื้อสุดเก๋ของเมืองไทยเมื่อวัยเด็กจากนั้นก็เริ่มศึกษาเสาะหาเพื่อซื้อมาสะสม

SURROUND EXTRA

ประกายไข่มุกสีครามไข่มุกเม็ดงามแห่งทะเลอันดามันเปล่งประกายสีน้ำเงินครามจัดจ้านสะท้อนจากท้องฟ้าและน้ำทะเลภายในเหมืองแร่ดีบุกสุดทันสมัยใน จ.ภูเก็ต น่าจะเป็นคำเปรียบเปรยที่ชัดเจนในภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของโรงแรม Indigo Pearl สุดเท่ ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน

SURROUND VIBE

เลอค่า FORNASETTI

นิตยสาร VOLUME

ART DESIGN   BEAUTY ศิลปะบนเรียวหน้า ความรักที่สร้างสรรค์   MODE สานดีไซน์สวยด้วยศิลป์   EMOTION พีรพงศ์ พงษ์ประภาพันธ์ หนึ่งพันฝันของลูกม้าพยศ   SURROUND เลอค่า...ฟอร์นาเซตติ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)