นิตยสาร DOGAZINE

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 October 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 ตุลาคม 2553

Jack Russell fewer : จิ๋วจี๊ด!!! แสนซน   ทำอย่างไรดี? เมื่อน้องโอเชียนท้องเทียม   ไกด์น้องหมาพาล่องทะเลใต้ภาค 2 @ เกาะลันตา   อันตราย! "แส้ม้า" อาละวาด!   "ผ้าพันคอหล่อเฟี้ยว" ทำเองก็ได้ง่ายจัง!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 16860993

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 ตุลาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DOGAZINE ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 ตุลาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร Dogazine ฉบับที่ 82 Jack Russell Fewer…จิ๋วจี๊ด!!! แสนซนราคาเล่มละ 65 บาท วางแผงวันที่ 1 ตุลาคม 2553 ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำเรื่องเด่นประจำฉบับ- ทำอย่างไรดีเมื่อน้องโอโซน “ท้องเทียม” - ไกด์น้องหมาพาล่องทะเลใต้ ภาค 2 @ เกาะลันตา - อันตราย “แส้ม้า” อาละวาด! - “ผ้าพันคอหล่อเฟี้ยว” ทำเองก็ได้ง่ายจังตัวอย่างบทความDog Story : Jack Russell Fewer…จิ๋วจี๊ด!!! แสนซน
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สุนัขพันธุ์เล็กหลาย ๆ สายพันธุ์เริ่มเป็นที่นิยมเลี้ยงกันมากขึ้นในประเทศไทยตามลำดับ ไม่ว่าจะเป็นปอมเมอเรเนียน ชิวาวา ปั๊ก พูเดิล หรือแม้กระทั่งชิสุเองก็ตาม เนื่องจากสภาพทางสังคม และชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยที่เริ่มเปลี่ยนแปลงไป บ้านพักและที่อยู่อาศัยมีเนื้อที่จำกัด บ้างก็อยู่ตามคอนโดมีเนียม หรือตึกแถวที่มีพื้นที่ไม่มากนัก ทำให้กระแสความนิยมของสุนัขพันธุ์เล็กมีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรียร์ เป็นหนึ่งในสุนัขพันธุ์เล็กที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความน่ารัก กระฉับกระเฉง และเข้าสังคมเก่ง ทำให้แจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรียร์ สามารถจับจองพื้นที่ภายในหัวใจของผู้รักสุนัขหลาย ๆ ในอย่างง่ายดาย Dog Story ฉบับนี้ จึงขอพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับสุนัขสายพันธุ์นี้กันTravel : เที่ยวละไมกับไกด์น้องหมา
เที่ยวละไมกับไกด์น้องหมา 3,636 กิโลเมตร ล่องทะเลใต้ จากอ่าวไทยสู่อันดามัน ภาค 2 ณ เกาะลันตา จ.กระบี่ คอลัมน์ Travel ในฉบับนี้ ไกด์น้องหมาจะพาเพื่อนๆ ทุกคนเดินทางล่องใต้สู่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ทั้งนี้ การเดินทางล่องใต้ของไกด์น้องหมาในฉบับนี้ ถือเป็นภาคต่อมาจากฉบับที่แล้ว ส่วนการเดินทางจะเป็นเช่นไร จะมีความสุข และสนุกสนานแค่ไหน ติดตามอ่านได้ในคอลัมน์ Travel Doggy Yummy : เมนูหมูม้วน (Pork Roll) สุดอร่อย
วันนี้แม่พาไปจ่ายตลาด ซื้อฟักทอง แครอทกับบร็อคโคลี่มาด้วย แม่บอกว่าจะเอาของเหล่านี้มาทำอาหารร่วมกับเนื้อหมูที่มีอยู่ในตู้เย็น ให้พวกเราได้หม่ำๆ กัน แต่เอ...เมนูของแม่ในวันนี้จะเป็นอะไร จะว่าเป็นผัดผักรวมมิตรก็ไม่น่าใช่...ว่าแล้วเราก็ย่องไปดูในครัวกันเลยดีกว่าMy Life with My Dog : “โน้ต-ธวัช” พิธีกรอารมณ์ดี กับน้อง “Devil” คู่ซี้ตัวแสบ
หากใครเคยชมรายการโทรทัศน์ที่ชื่อ “You life” ซึ่งออกอากาศทางช่อง You Channel หรือเคยติดตามรายการ “เมนูวันหยุด” ทางช่อง 7 ก็คงได้คุ้นหน้าค่าตาพิธีกรหนุ่มผู้หนึ่ง ที่มีลีลาซ่าปนฮาเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งคงไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือ “คุณโน้ต-ธวัช ทัศนาพลพินิจ” นั่นเอง My Life with My Dog ฉบับนี้ จะขอพาเพื่อนๆ ไปล้วงลึกเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งของพิธีกรหนุ่มรายนี้ก็น้องหมาน้อยตัวโปรดกันDogascene : My Angel Hair with Hill’s หมา (นางฟ้า)ขนสวย ผิวหนังสุขภาพดี!!!
มาแล้วจร้า! ประกาศผลมอบรางวัลแก่น้องหมา “My Angel Hair หมา (นางฟ้า)ขนสวย ผิวหนังสุขภาพดี” จากที่เราให้ผู้อ่านทางบ้าน ส่งเรื่องราวสั้นๆ พร้อมภาพสุนัขตัวโปรดที่มีอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป มาร่วมประกวดชิงรางวัลจากสปอนเซอร์ใจดี Hill’s ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลใหญ่เป็นอาหาร Hill’s สูตร Sensitive Skin ขนาด 15.5 ปอนด์ และมีรางวัลชมเชยอีก 2 รางวัล ฉบับนี้ เราก็ได้ผู้ผ่านเข้ารอบมาแล้วจ้า ไปดูกันเล้ย!

นิตยสาร DOGAZINE

Jack Russell fewer : จิ๋วจี๊ด!!! แสนซน   ทำอย่างไรดี? เมื่อน้องโอเชียนท้องเทียม   ไกด์น้องหมาพาล่องทะเลใต้ภาค 2 @ เกาะลันตา   อันตราย! "แส้ม้า" อาละวาด!   "ผ้าพันคอหล่อเฟี้ยว" ทำเองก็ได้ง่ายจัง!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)