นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 4 ฉบับที่ 36 October 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 36 ตุลาคม 2553

4 Anniversary   10 ESSEENTIALS: Chef Ik Recommended   CRUSH TECH: Touch Me If U Can   CRUSH ARCHIVE: ‘Fourth’ the Meaning for Luck   COVER STORY: Be Youth Step @ Kao, The Truth about Mario, Kong Saharat; Leading Role Forever, Wear Your Heart on Your Sleeve with Weir

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 ตุลาคม 2553

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 4 ฉบับที่ 36 ตุลาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

CALM COLDNESS โดย ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

A SOLEMN GANGSTER โดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

luminqce juvenile โดย มาริโอ้ เมาเร่อ

DAZZLE PUBERTY โดย เก้า จิรายุ ละอองมณี

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Highlight Crush Vol.36 Theme: On 4thCOVER STORY (1): WEAR MY HEART ON MY SLEEVE WITH WIERหลายๆ อาจจะเห็น เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ในบทบาทหมอ ตำรวจ ไปจนกระทั่งหนุ่มอีสานบ้านๆ ซึ่งหลายบทบาทที่พระเอกคนนี้ได้รับ ก็ไม่เคยทำให้ใครต่อใครหลายๆ คนผิดหวัง คราวนี้เขาจะมาเปิดเผยทุกความคิดให้กับทุกๆ ท่านได้รู้กันCOVER STORY (2): The Truth about Marioวินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก พี่โชน ในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในปัจจัยของความสำเร็จ ก็คือ มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังขวัญใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วบ้านเมือง ที่รับบทเป็นพี่โชนนั่นเอง ซึ่งจากเดิมนั้น มาริโอ้ก็ดังเป็นพลุแตกอยู่แล้ว แต่พอหนังเรื่องนี้เป็นที่ถูกใจของใครหลายๆ คน ก็ทำให้มาริโอ้โด่งดังขึ้นมาอีกเป็น 2 เท่า เราเลยอยากให้คุณลองอ่านบทสัมภาษณ์นี้ดู แล้วจะรู้ว่ามาริโอ้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียวCOVER STORY (3): Leading Role 4everการที่นักแสดงคนหนึ่งจะก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกนั้นคงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากหน้าตาที่หล่อเหลา ความสามารถที่เปี่ยมล้นแล้ว การวางตัวให้ดีให้เหมาะสมในวงการก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ สำหรับ “ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา” เขาคือนักร้อง นักแสดง และเป็นพระเอกตัวจริงที่ยังคงคุณสมบัติข้างต้นได้ครบถ้วนทุกอย่างทั้งในจอและนอกจอCOVER STORY (4): BE YOUTH STEP @ NINEรูปร่างหน้าตาดี เป็นปัจจัยลำดับที่ 5 สำหรับวงการมายาที่ใครหลายคนใฝ่ฝันและอยากสัมผัสถึง แต่กับหนุ่มน้อยวัย 15 ที่ตนเองไม่เคยคาดหวัง แต่ความบังเอิญกับเลือกและชักนำโอกาสที่ดีอันนี้มาให้ ติดตามบทสัมภาษณ์ถึงตัวตนหลังเลนส์แบบกันเองของ ‘เก้า-จิรายุ ละอองมณี’ ดาวรุ่งฝ่ายชายที่กำลังฮอตฮิตติดชาร์ตในขณะนี้Update Trend Fashion & Wardrobe: Wanna be on Topเป็นที่ทราบกันดีว่าแฟชั่นเสื้อผ้าทุกวันนี้มีการนำเสนอคาแรคเตอร์และซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่แตกต่างกันจึงปฏิเสธไม่ได้ไม้แขวนเสื้อของแบรนด์หรือนายแบบที่เหล่าดีไซน์เนอร์เลือกใช้ก็เป็นอีกปัจจัยที่จะช่วยพรีเซ็นต์เสื้อผ้าแบรนด์นั้นๆ ให้น่าสนใจ
10 Essentials by Fashion Guru: 10 Things @ Chef Recommendedรสชาติอาหารในสไตล์ที่แสดงถึงความเป็นตัวตนของเชฟหน้าใหม่ที่ฝีมือไม่เป็นรองใคร จากบทบาทพ่อครัวอินดี้ กับประสบการณ์ด้านอาหารที่ทอดใจสู่งานการเป็นนักเขียนในศาสตร์ที่ถนัด ลองทำความรู้จักกับ 10 สิ่งของส่วนตัวข้างกายที่ขาดไม่ได้ของเขาคนนี้กัน อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์ เชฟหนุ่มใฝ่แรงที่น่าจับตามอง
CRUSH ON SPORT: OBSERVE NEW GEN OF MOTOR SPORTหากพูดถึงนักขับรถความเร็วสูงของประเทศไทย หลายๆ คนคงนึกถึง เจ้าฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักแข่งรถจักรยานยนต์ทางเรียบดาวรุ่งของเมืองไทยที่โชว์ฟอร์มให้ชาวไทยเห็นมาแล้วในหลายสนาม แต่ ณ เวลานี้ ดาวรุ่งแห่งวงการความเร็วดวงใหม่ของเมืองไทย น้องท็อป ธนาตย์ เสถียรถิระกุล ก็จะเป็นอีกคนหนึ่งที่จะทำให้ชาวโลกประทับใจกับสุดยอดนักกีฬาคนนี้ได้อย่างแน่นอน

นิตยสาร CRUSH

4 Anniversary   10 ESSEENTIALS: Chef Ik Recommended   CRUSH TECH: Touch Me If U Can   CRUSH ARCHIVE: ‘Fourth’ the Meaning for Luck   COVER STORY: Be Youth Step @ Kao, The Truth about Mario, Kong Saharat; Leading Role Forever, Wear Your Heart on Your Sleeve with Weir

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)