นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 115 October 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 115 ตุลาคม 2553

love inspires love by "Sansiri"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 1 ตุลาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 115 ตุลาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FEATURE

love inspires love by "Sansiri"'บ้าน' ในความหมายระดับพื้นผิวที่สุด คงไม่ใช่อะไรมากไปกว่าสิ่งปลูกสร้างที่ประกอบด้วยอิฐ หิน ปูน ทราย ที่เอาไว้อยู่อาศัย และเมื่อมองแค่ในระดับนี้ ทุกหนทุกแห่งรอบตัวเราที่เข้ากับนิยามนี้ก็ล้วนแต่เป็นบ้านได้ทั้งสิ้น แต่จริงหรือไม่ว่า สุดท้ายแล้ว คนเราไม่ได้ต้องการเพียงแค่อาศัยอยู่ใน 'บ้าน' แต่เราต้องการมี 'ความรักและชีวิต' อยู่ใน 'ความเป็นบ้าน' และคนที่จะทำให้เกิดบ้านในความหมายนี้ก็ไม่ใช่ใครมากไปกว่าเธอกับรัก ที่รวมกันเป็นเรา สิ่งปลูกสร้างที่ประกอบขึ้นจากอิฐ หิน ปูน ทราย สำหรับหลายๆ คน จึงไม่ใช่บ้านที่แท้จริง ตราบใดที่ไม่มีความรัก ไม่มีชีวิต ไม่มีเธอ ไม่มีฉัน ไม่มีเรา และต่อให้บ้านใหญ่โต หรูหราแค่ไหนก็ไม่น่ากลับไป ตรงกันข้าม ที่ไหนมีเธอ มีฉัน มีความเป็นเรา ที่ที่เล็กที่สุด เราก็พร้อมจะเรียกว่าบ้าน และต่อให้อยู่ไกลแสนไกลแค่ไหน ที่นั่นก็เป็นเพียงที่เดียวที่เราพร้อมจะดั้นด้นกลับไป เพราะเรารู้ว่าที่นั่นมีความรักที่หาไม่ได้จากที่ไหน และความรักนั้นเองที่เป็นแรงบันดาลใจให้เรามีชีวิต ต่อไปได้ ทุกวัน ทุกคืน ทั้งยามตื่น และหลับตานอน บ้าน ครอบครัว ความรัก ชีวิต และบทเพลง ทุกอย่างถูกร้อยเรียงไว้ในเรื่องราว 6 หน้าต่อไปนี้ และเราหวังว่า ไม่ว่าแรงบันดาลใจที่คุณได้จากเรื่องราวต่อไปนี้คืออะไร ขอให้แรงบันดาลใจนั้น... ทำให้ความรักของคุณเป็นความรักที่มีความสุขที่สุด
What is Love Inspires Love?แคมเปญ Love Inspires Love by Sansiri คือการร่วมกันทำงานระหว่างแสนสิริ กับค่าย LOVEiS วึ่งมีหัวเรือใหญ่อย่าง บอย โกสิยพงษ์ มาดูแลการทำงานที่นำความรักมาเป้นแรงบันดาลใจให้เกิดเพลงรัก โดยเปิดโอกาสให้คนทางบ้านได้ส่งเรื่องรักของตัวเองมาให้บอยพิจารณาเลือกสรรเพื่อกลั่นออกมาเป้นเพลงรักที่มีมาจากเรื่องจริงล้วนๆ นอกจากเพลงแล้ว ยังมีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ และตามด้วยการเปิดมินิคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นตามมาด้วย อ่านเรื่องราวต่อไปนี้ แล้วคุณจะเชื่อว่า ความรักเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความรักขึ้นได้จริงๆ และเรื่องของคุณอาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพลงต่อๆ ไป

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)