นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 23 ฉบับที่ 10 October 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 10 ตุลาคม 2553

THE WAY FORWARD

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 99 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 11 ตุลาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 23 ฉบับที่ 10 ตุลาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Fun and Friendly Trip โดย พอลล่า เทเลอร์, นาตาลี เดวิส, ภัทรศยาเมย์ เลียร์ นาร์บอนน์, Kotryna, Olga, ศรัณย์ ศิริลักษณ์, การันต์ อร่ามศรี, นรินทร์โชติ วชิรธรนิยมกุล, ภูมิ รังษีธนานนท์, โตนนท์ วงบุญ, Martin, Fabian

CHOCOLATE โดย เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา

Provocative โดย Greta, Cyrus

SPORT-A-PORTER โดย Levente Merczel

STAR EXCLUSIVE

อนุชิต สพันธุ์พงษ์ O POSITIVEโอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ เพิ่งมีข่าวว่ากำลังป่วยด้วยโรคไวรัสที่ปลายประสาทคู่ที่เจ็ด แต่ระหว่างที่ยังบำบัดรักษาตัวอยู่ เขาก็แวะมาทำหน้าชื่นที่อิมเมจเพื่อถ่ายภาพและให้สัมภาษณ์ อยากรู้ว่าเขาเป็นอะไร ทำอะไรที่ไหนบ้าง รวมทั้งคำถามเก่าๆ ว่าเขาเป็นเกย์จริงหรือเปล่่า

PEOPLE SPEAK OUT

ขอสัมภาษณ์ "สื่อสัมภาษณ์"เบื้องหลังบทสัมภาษณ์ดีๆ ไม่ได้อยู่แค่แหล่งข่าวหรือตัวบุคคลที่น่าสนใจ แต่คนสัมภาษณ์ต้องทำงานหนัก ไม่ใช่แค่ถ่ายเสียงออกจากเครื่องบันทึกแล้วเขียนตะพึดตะพือไปอย่างนั้น อิมเมจขอสัมภาษณ์ "สื่อสัมภาษณ์" มืออาชีพจากนิตยสารห้าฉบับ ได้แก่ พลอยแกมเพชร ฅ.ฅน a day BULLETIN IMAGE Esquire ให้เราทำความรู้จักและฟังเกร็ดจากประสบการณ์การทำงาน คนแบบไหนที่ร่วมสนทนาด้วยแล้วน่าประทับใจ คนแบบไหนที่ไปไกลๆ ขออย่าได้ต้องพบเจอกันอีก

PERSPECTIVE

Larger Than Life สินนภา สารสาสเปิดใจสตรีหนึ่งเดียวแห่งบัตเตอร์ฟลาย "สินนภา สารสาส" หรือ มิ ธิดาในพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอินทุรัตนา เธอผู้เป็นตัวจริงเสียงจริงผู้อยู่เบื้องหลังบทเพลงในยคุสมัยที่รู้กันว่าเพลงไทยแสนจะไพเราะ เธอยังคงทำเพลงอยู่ทุกวัน และยังทำสิ่งต่างๆ นอกจากนั้นอีกมากมาย ประสบการณ์ชีวิตแสนหลากหลายของเธอหาไม่ได้จากในตำรา แต่เราลงความเห็นว่าสมควรจะเป็นตำนาน

NEVER TAKE NO FOR AN ANSWER

ทัศพล แบเลเว็ลด์ MILLION MILE OF HAPPINESSทัศพล แบเลเว็ลด์ เป็น CEO ลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์วัย 44 ปี ที่ให้เบอร์มือถือกับพนักงานทุกคนในบริษัท และพนักงานทุกระดับเรียกเขาด้วยคำนำหน้าว่า "พี่" เขาเรียกตัวเองว่า "มือปืนรับจ้าง" ขณะที่สื่อมวลชนตั้งสมญานามว่า "ผู้บริหารนิ้วก้อย"

BON VOYAGE

Cameron Highland ความสุขที่คุณดื่มได้ไปไม่ไกลแค่มาเลเซีย Cameron Highland ไม่พลุกพล่านและไกลห่างแสงสีเสียง และสงบงามด้วยธรรมชาติของไม่ดอกงาม ทั้งละมุนอุ่นละไมกับการจิบชากลางไร่ชา แบบความสุขที่คุณดื่มได้

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)